Save da "Boss": phát hiện cánh tay lạ và hành động nghĩa hiệp của chú thỏ Chasky

02/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Một hành động nghĩa hiệp tuyệt vời giữa loài vật dù khác giống, điều mà chúng ta tưởng chừng nó chỉ xảy ra ở loài người…

Chasky là một chú thỏ có thân hình khá mũm mĩm, khi đang chạy chơi trong sân, thình lình chú thỏ này chú ý vào một cái lỗ nhỏ trong nhà kho. Điều đó khiến Chasky tò mò và đào bới thử bằng đôi tay nhanh nhẹn của mình.

Ban đầu, chủ của Chasky cũng khá bối rối, cứ tưởng cậu bé nghịch bẩn mà thôi. Tuy nhiên, để ý kỹ sẽ thấy một bàn tay nhỏ xíu đang cố cầu cứu. Người chủ đã quyết định theo dõi hành động của chú thỏ Chasky.


Đây là chú thỏ Chasky với hành động cực kỳ nghĩa hiệp.
Đây là chú thỏ Chasky với hành động cực kỳ nghĩa hiệp.

Quả thực Chasky thấy có gì đó đang kẹt trong hang. Cậu cố gắng đào bới và mỗi lúc một nhiệt tình. Sau một hồi đào bới, cuối cùng người chủ cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chasky đang cố gắng giải cứu một nàng mèo xinh xắn vô tình bị kẹt ở bên trong.


Trông thấy một cánh tay cầu cứu, Chasky tích cực đào bới...
Trông thấy một cánh tay cầu cứu, Chasky tích cực đào bới...

Sau một lúc, nhờ vào sự giải cứu của bạn thỏ Chasky. Nàng mèo trắng muốt, kiêu sa kia có lẽ đã cảm động trước sự nghĩa hiệp của anh chàng. Sau khi ra được khỏi nơi mắc kẹt, nàng mèo đã tỏ lòng cảm kích bạn thỏ anh hùng bằng cách âu yếm bạn thỏ một lúc. Sau đó cả hai lại cùng nhau đi chơi trông đáng yêu vô cùng.


... thì ra là vì mỹ nhân này đây.
... thì ra là vì mỹ nhân này đây.

Một đoạn clip đã thể hiện những gì ngọt ngào nhất về thế giới động vật, cũng như loài người, động vật cũng có tri giác và biết yêu thương. Hành động ý nghĩa của thỏ Chasky đâu đó cũng là một thông điệp cuộc sống mang đầy ý nghĩa nhân văn: “Cho dù không cùng giống loài nhưng hãy cứ cứu giúp nếu ta đủ khả năng.”