Hành động "kỳ quái" của shipper giao đồ ăn khiến CĐM phẫn nộ: "Quá ghê!"

09/05/2019, 13:15 GMT+07:00

Nghề ship vốn là một công việc được khá nhiều người ứng tuyển và làm việc trong thời gian vừa qua. Tuy họ được nhận một số tiền lương vừa đủ, nhưng có nhiều hôm vẫn xui xẻo khi phải "va vấp" vào những khách hàng đặt hàng cho "sang miệng".

Và các bạn biết rồi đấy, hậu quả của shipper khi mua hàng và mang đến nhưng khách "trốn" không lấy thì họ sẽ chịu thiệt hại với món đồ mà mình vừa mua. 

Khá đồng cảm với những tình trạng bị "bùng đơn hàng" của các shipper, thế nhưng việc bùng hàng lại là một chuyện. Việc shipper đi mua đồ ăn, thức uống cho khách hàng mà lại có những hành động kỳ quái và mất thiện cảm ở nơi đông người là một trường hợp vừa xảy ra, gây hoang mang trong lòng các khách hàng trung thành với việc order đồ ăn qua các ứng dụng.

 
Hành động kỳ quái của nam shipper
Hành động kỳ quái của nam shipper

Cụ thể sự việc là mới đây những bức ảnh của một thanh niên shipper đang mua đồ ăn cho khách hàng nhưng lại có hành vì khá  là... thô thiển tại nơi đông người như vậy. Thanh niên này mặc quần thể thao và mang áo shipper của một nhãn hiệu đang tập trung đặt hàng cho khách, nhưng hành động của anh chàng này lại gây chú ý với những người xung quanh mình.

Ngay đang lúc đặt đồ ăn cho khách, anh chàng này lại thò tay ra sau mông của mình.

Nhiều cộng đồng mạng tỏ ra hoang mang và lo sợ khi thấy shipper thức ăn lại có hành động như vậyNhiều cộng đồng mạng tỏ ra hoang mang và lo sợ khi thấy shipper thức ăn lại có hành động như vậy

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải rộng rãi trên MXH thì anh chàng này nhận về cơn mưa "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì hành động khá thô thiển và bất chấp mọi ánh nhìn từ hàng chục con mắt xung quanh mình. Không chỉ thế, nhiều người còn gay gắt đòi tẩy chay luôn công ty shipper nơi mà anh chàng này đang làm việc. Nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều bình luận hài hước từ phía các "anh hùng bàn phím" gửi đến anh shipper này.

"Thời buổi cướp giật nhiều, ảnh nhét tiền vào mông, tới lúc thanh toán thì phải móc ra trả thôi, làm gì căng".

"Uầy, chúng mày phải tỏ ra thương xót cho anh shipper khi đi ngoài đường nắng nóng, mồ hôi nhễ nhại, rồi anh bị giun phá, nên mới có hành động như vậy thôi."

"Ủa, tao cũng đang đặt ship đồ ăn đây chúng mày ơi, tao lo sợ quá."

Hành động khá thô thiển của anh chàng shipper này khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoang mang lo sợ rằng đồ ăn mà mình đang đợi được ship có phải... do chính anh này ship hay không. Tuy nhiên, cũng đừng vì việc này mà kêu gọi mọi người tẩy chay nhãn hiệu ship đó nhé các bạn.

Đôi lúc trong những diễn biến xảy ra vào mỗi ngày thì cũng phải có tình huống "này nọ lọ chai" và nhờ vậy mới có cái gọi  là "cuộc sống mà" đúng không nè.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Hội Khẩu Nghiệp