Minh Béo có khả năng được về Việt Nam trong vòng 2 tháng tới

10:52 29/07/2016

Phiên tòa mới nhất xét xử vụ án Minh Béo đã diễn ra trong sự ngạc nhiên của nhiều khán giả. 

Sáng 28/07 theo giờ Mỹ (tức khoảng 0h ngày 29/07 giờ Việt Nam), phiên tòa thương lượng trong vụ bê bối tình dục của diễn viên hài Minh Béo đã diễn ra tại tòa thượng thẩm thành phố Westminter, bang California, Hoa Kỳ.

Đây là phiên tòa thứ 5 sau hơn gần 5 tháng Minh Béo bị tạm giam ở nhà tù Theo Lacy, quận Cam vì ba tội danh, gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô. Số tiền bảo lãnh tại ngoại cho nam diễn viên là một triệu USD (hơn 22 tỉ đồng).


Trong buổi thương lượng chỉ có ông Thiện Thành - cậu họ Minh Béo, anh Phước Kiên - anh trai Minh Béo tham dự. Mẹ nam diễn viên vẫn vắng mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong buổi thương lượng chỉ có ông Thiện Thành - cậu họ Minh Béo, anh Phước Kiên - anh trai Minh Béo tham dự. Mẹ nam diễn viên vẫn vắng mặt.

Trước khi phiên tòa diễn ra, có một số ý kiến nghĩ rằng luật sư Yamamoto sẽ tiếp tục xin dời lại phiên xử để tìm kiếm thêm bằng chứng biện hộ có lợi cho Minh Béo. Thực tế, phiên tòa đã diễn ra đúng như vậy. Hành động này khiến không ít khán giả tin rằng đây là động thái trì hoãn của luật sư nhằm giúp Minh Béo được "trục xuất" sau 6 tháng bị tạm giam. Bởi hình phạt thấp nhất nam diễn viên có khả năng phải chịu là 6 tháng tù giam và nếu như vậy thì Minh Béo sẽ phải trở về Việt Nam ngay khi kết thúc vụ án.  


Như vậy, đây là lần thứ 4 bà Yamamoto xin dời phiên tòa thương lượng nhằm kéo dài thời gian tạm giam bằng với thời gian có thể được tuyên của bản án. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy, đây là lần thứ 4 bà Yamamoto xin dời phiên tòa thương lượng nhằm kéo dài thời gian tạm giam bằng với thời gian có thể được tuyên của bản án.

Ngoài việc tiếp tục xin dời ngày xét xử, theo thông tin từ những phóng viên có mặt tại hiện trường, bà Yamamoto không nhắc gì đến việc xin việc giảm tiền bảo lãnh (một triệu USD) cho Minh Béo. Đồng thời, phiên tòa này cũng diễn ra dài hơn những lần trước và không có bất cứ thông báo gì về vụ án được đưa ra. Đặc biệt, Minh Béo không xuất hiện trước phiên tòa như hai lần trước. 

Theo lời cậu họ Minh Béo thì đây là phiên tòa lạ lùng, kỳ quặc, mọi người đều chưng hửng, không biết chuyện gì xảy ra. Ngoài ra, cậu họ nam diễn viên cũng cho biết thêm, dù không xuất hiện tại phiên tòa nhưng Minh Béo khỏe khoắn hơn dù sút cân đi nhiều. Anh cũng tỏ ra buồn rầu dù phiên tòa diễn ra khả quan. Cơ hội cho nam diễn viên được về Việt Nam trong vòng hai tháng tới là rất cao.

Phiên tòa tiếp theo trong vụ án Minh Béo sẽ diễn ra vào ngày 10/08 cũng tại tòa thượng thẩm thành phố Westminster, bang California, Hoa Kỳ. Sau đó hai ngày, là phiên tòa sơ thẩm đầu tiên, Minh Béo sẽ được tuyên án vào ngày này.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!