hành động gây phẫn nộ

HÀNH ĐỘNG GÂY PHẪN NỘ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Mẹ thiên hạ' không mang khẩu trang còn to tiếng thách thức

"Mẹ thiên hạ" không mang khẩu trang còn to tiếng thách thức

Cộng đồng mạng

Người phụ nữ không mang khẩu trang bị giữ lại khi đi qua chốt phòng dịch. Chẳng những không nhận lỗi chị còn biện đủ lý do, lớn tiếng với lực lượng chức năng.

Đôi nam nữ đi xe máy vô cớ đạp ngã 2 em học sinh

Cộng đồng mạng

Hiện chưa rõ nguyên nhân tại sao đôi nam nữ lại vô cớ đạp ngã 2 em học sinh, thế nhưng, hành động đó bị dân tình chê trách vì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh tượng bức xúc: Sao biển nằm khô héo trên bờ biển Phú Quốc

Xã hội

Vì bị ai đó bắt lên bờ và phơi mình dưới nắng quá lâu mà nhiều con sao biển ở Phú Quốc đã không thể sống nổi. Hình ảnh này đang khiến nhiều người bức xúc.

Bức xúc chủ nhà cầm chiếu ra giũ để đuổi cụ ông ngồi nhờ ở cửa

Nhịp sống

"Ngồi ngoài cửa một chút có sao đâu mà phải đuổi họ đi như thế nhỉ", một cư dân mạng để lại bình luận bức xúc bên dưới clip này.

Phẫn nộ cách anh em Tam Mao đối xử với cún con: Hăm dọa, treo lên xe

Cộng đồng mạng

Những hành động trong video của anh em Tam Mao đã khiến không chỉ người yêu động vật mà bất kì ai xem được đều cảm thấy bức xúc.

Nam TikToker bị chỉ trích vì dùng nước hoa rửa xe SH

Cộng đồng mạng

Dùng nước hoa để rửa xe SH, thậm chí là lấy khăn giấy để lau, nam thanh niên bị cư dân mạng chỉ trích là làm màu, lãng phí.

Thanh niên phóng sinh một lúc 20kg rắn ra sông gây phẫn nộ

Cộng đồng mạng

“Tại sao người ta có thể chọn rắn để phóng sinh nhỉ, không biết đây là làm phúc hay đang gây họa nữa”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Bất chấp dịch, cô gái cố tình đục lỗ trên khẩu trang khi đi mua sắm

Xã hội

Không chỉ là hành vi thiếu ý thức, cô gái này còn khiến nhiều người cảm thấy bức xúc khi đưa ra những lý lẽ bao biện cho hành vi sai trái của mình.

Bị phản đối, nam thợ hồ bỏ thuốc vào nguồn nước hại gia đình bạn gái

Pháp Đình

Đối tượng L.T.C. (Bình Định) có tình cảm với bà P.T.G. (43 tuổi), tuy nhiên do có mâu thuẫn với gia đình bạn gái, C. đã bỏ thuốc hại nhà người tình.

Chiếc ô tô hồn nhiên đi trên cầu Long Biên dù có biển cấm

Xã hội

Chiếc ô tô 5 chỗ chiếm hết toàn bộ làn đường trên cầu, gây ra ùn tắc và khiến mọi người phải đi theo sau suốt một đoạn đường dài dù trời rất nắng.

Xem thêm