Tài xế xe ôm công nghệ lạng lách, đánh võng gây tai nạn rồi bỏ mặc khách bị thương khiến CĐM phẫn nộ

08/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Theo nhiều người chứng kiến, sau khi điều khiển xe để xảy ra tai nạn tài xế này đã bỏ mặc khách hàng rời khỏi hiện trường và sau đó không có một động thái xin lỗi nào. 

Cụ thể, theo như chia sẻ của B.T (tên viết tắt), vào khoảng 9h30 phút sáng ngày 7/1 cô đặt xe trên app chuyến đi từ đường Tân Kỳ Tân Quý (thuộc phường Sơn Kỳ quận Tân Phú) đến Nguyễn Văn Trỗi (thuộc quận Phú Nhuận, TP.HCM). Người nhận chuyến đi của cô gái này là tài xế Hoàng Tiến Đ. điều khiển xe máy mang BKS: 48B1-133**.

Theo chia sẻ của B. T trong quá trình di chuyển, tài xế này liên tục lạng lách, đánh võng. Qua nhiều đoạn đường kẹt xe, tài xế này liên tục tăng tốc, lấn thẳng vào làn xe tải.


Thông tin tài xế. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Thông tin tài xế. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khi vừa vào đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận) tài xế tăng tốc thẳng vào làn đường xe ô tô đang dừng đèn đỏ nối dài và tông vào một xe máy cùng lấn vào làn ô tô. Hậu quả khiến cô gái này ngã văng khỏi xe đầu đập mạnh xuống đất và rơi mũ bảo hiểm cách hiện trường khoảng 2 mét, hai xe máy bị hư hỏng nhẹ. Đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn nam tài xế xe ôm công nghệ đã bỏ đi. Trong lúc đó, nhiều người đi đường đã đưa cô gái vào lề đường nghỉ ngơi. 

"Lúc đó đầu tôi đập xuống đất chảy máu, rất choáng và đau, nón bảo hiểm rơi rất xa cách tôi khoảng 2 mét, tôi rất bất ngờ khi tài xế này bỏ khách hàng ở trên đường như vậy", cô gái nhớ lại. 


Clip được B.T quay lại đúng vào thời điểm xảy ra sự việc

Trong quá trình di chuyển, nam tài xế liên tục chạy lấn vào làn ô tô tải. Ảnh: Nhân vật cung cấpTrong quá trình di chuyển, nam tài xế liên tục chạy lấn vào làn ô tô tải. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sau khi chia sẻ trên MXH ít phút, nhiều người đã bức xúc về hành động này của nam tài xế lái xe ôm công nghệ

"Chạy bạt mạng gây tai nạn không quan tâm đến người khác, không biết tôi đang sống trong thế giới gì đây", tài khoản T.A viết.  

"Lần trước mình cũng gặp một tài xế chạy như đua, sau lần đó mình hoảng hồn không bao giờ để mấy ông xe ôm công nghệ này chạy nữa, xe ôm truyền thống thấy vậy chứ an toàn hơn nhiều", tài khoản P.V chia sẻ.

Theo đó thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ tai nạn giao thông do tài xế không tỉnh táo và lạng lách đánh võng, các tài xế này đều có tuổi đời còn rất trẻ. 

Được biết, đây là tài xế của một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường chỉ vài tháng gần đây. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS