Hành động đẹp

Loạt bài viết về Hành động đẹp - YAN - Your Adventure Now

Người lính cứu hỏa nhường bình dưỡng khí cho nạn nhân

Trong tình huống nguy cấp, chiến sĩ PCCC đã không ngần ngại nhường bình dưỡng khí của bản thân cho nạn nhân rồi cùng chị tìm cách thoát ra ngoài.

Người khách nữ "dúi" vào tay shipper 10 nghìn khiến anh chàng ấm lòng

Không những lịch sự, lễ phép, bạn nữ còn hết sức dễ thương với hành động "dúi" vào tay shipper 10 nghìn như một lời động viên cho ngày lao động cuối năm.

Tài xế tốt bụng lên mạng tìm bệnh nhân nghèo đưa về quê ăn Tết

Dù rất bận rộn với công việc, nhưng những ngày cuối năm anh Thành vẫn tranh thủ đưa bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết bằng những chuyến xe tình nghĩa.

Chủ quán 0 đồng ứa nước mắt nhìn cả khay thức ăn bị bỏ thừa

Do quán chay 0 đồng hoàn toàn miễn phí, được chọn đồ thoải mái nên đã có một số người lấy quá nhiều rồi ăn không hết khiến anh Long vô cùng buồn lòng.

Chàng trai cho 20 gấu Koala đi nhờ xe, cứu sống khỏi đám cháy tại Úc

Trước thảm cảnh cháy rừng kinh hoàng ở Úc, nhiều người đã có những hành động đẹp để giải cứu động vật hoang dã giống như 2 chàng trai trẻ và chú chó Bear.

Làm vỡ gương xe người khác, sinh viên để lại lời xin lỗi và đền tiền

Hành động đẹp của một sinh viên ĐHQG TP.HCM sau khi vô ý làm vỡ kính xe máy của người khác đã khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Góc việc tốt: Tài xế ô tô soi đèn pha cho xe taxi khác trong đêm khuya

Lời cảm ơn duy nhất mà chủ xe nhận được là hành động nhấp nháy đèn phanh của tài xế taxi, cùng với cái vẫy tay nhiệt tình của người này khi dừng ở ngã ba đường.

Tài xế gác chuyện mưu sinh, phủ cát lên đường nhớt vì sợ dân té ngã

Trên đường đi mưu sinh đầu năm mới, nhưng anh tài xế công nghệ vẫn tranh thủ kiếm bọc cát phủ lên vết nhớt tràn để tránh nguy hiểm cho người khác.

Hành động đẹp đầu năm: Người dân giúp tài xế gom 500 thùng bia bị đổ

Chứng kiến hàng trăm thùng bia bị đổ “lanh tanh bành” giữa đường cái, người dân vội gọi nhau chung tay giúp thu dọn cùng tài xế

Nhặt được hơn 51 triệu, 2 học sinh vùng cao quyết trả người mất

Nhặt được ví chứa hơn 51 triệu đồng cùng một điện thoại, hai em học sinh vùng cao tìm người mất trả lại khiến nhiều người nể phục.

Xem thêm