Hành động đẹp

HÀNH ĐỘNG ĐẸP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ông lão 10 năm đi vớt rác, thông cống giúp dân, từng suýt phải bỏ mạng

Ông lão 10 năm đi vớt rác, thông cống giúp dân, từng suýt phải bỏ mạng

Việt Nam Ơi

Không được trả lương, lại có thể nguy hiểm nhưng suốt 10 năm nay, ông Kính vẫn tình nguyện đi vớt rác, khai thông cống rãnh để bà con đi lại mùa mưa dễ dàng.

Được ô tô nhường đường, nữ sinh Đà Lạt lập tức cúi đầu cảm ơn tài xế

Việt Nam Ơi

Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cả người lái xe và cô bé học sinh đều được mọi người khen ngợi vì đã có những việc làm tử tế, biết nghĩ cho người khác.

Hàng chục thanh niên băng rừng hơn 20km đưa thai phụ đi cấp cứu

Sống Đẹp

Bị động thai trong lúc gùi hàng cứu trợ, chồng lại đang ở xa không thể về kịp, chị H.T.P đã được dân quân địa phương đưa đến viện giữa thời tiết mưa lạnh.

Bác sĩ vượt hơn 300km từ Huế ra Hà Tĩnh cứu cụ bà 85 tuổi

Sống Đẹp

Sau buổi hội chẩn trực tuyến, ekíp bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cứu cụ bà cao tuổi nhiều bệnh nền.

Tự hào cậu bé ôm măng ủng hộ Đà Nẵng được "ôm" quốc kỳ ngày khai giảng

Sống trẻ

Cậu bé 8 tuổi Hồ Ánh Khiết xuất hiện trong buổi lễ khai giảng (5/9) ở trường với bộ đồng phục chỉn chu, và còn được đứng đầu hàng cầm cờ Tổ Quốc rất oai phong.

Anh bán cam nhắc mọi người chú ý sức khỏe chống dịch qua cách đặc biệt

Sống Đẹp

Anh bán cam viết tấm bảng với thông điệp cực dễ thương và ý nghĩa trong lúc dịch Covid-19, kêu gọi mọi người nâng cao sức khỏe khiến dân tình rần rần ủng hộ.

Du học sinh Việt hiến giác mạc ở Đài Loan khiến nhiều người cảm động

Sống Đẹp

Bố nam sinh họ Phạm đã quyết định hiến giác mạc của con tại bệnh viện ở Đài Loan. Nghĩa cử này khiến rất nhiều người Đài Loan cảm động.

Gia Bảo giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cây kẹo

Showbiz 24h

Đau xót trước việc cô gái mặc đồ thú đi bán hàng rong bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo, Gia Bảo đã liên hệ và hứa sẽ đến tận nơi trao quà cho cô gái này.

Bác xe ôm cố tình ngồi im để cún ngon ngủ ngon giấc

Cộng đồng mạng

Hình ảnh về tài xế xe ôm cố tình ngồi im để chú cún con ngủ ngon giấc được chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người đã dành nhiều lời khen cho tài xế xe ôm.

Cụ bà không con cháu bán căn nhà duy nhất để xây 5 câu cầu

Cộng đồng mạng

Cụ bà đã bán đi căn nhà duy nhất do mình tích góp cả đời mới mua được để thực hiện ước mơ xây cầu cho mọi người. Ngày bước chân lên cây cầu, bà đã bật khóc.

Xem thêm