Hành động đẹp

HÀNH ĐỘNG ĐẸP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người dân Lâm Đồng gom hàng trăm thùng nước ngọt giúp tài xế gặp nạn

Người dân Lâm Đồng gom hàng trăm thùng nước ngọt giúp tài xế gặp nạn

Sống Đẹp

Hình ảnh người dân ở huyện Bảo Lâm, TP. Lâm Đồng cùng cảnh sát giao thông hăng hái gom từng thùng nước ngọt giúp đỡ tài xế gặp nạn khiến nhiều người cảm động.

Tài xế dọn mảnh vụn thủy tinh trên đường quốc lộ giữa trời nắng

Sống Đẹp

Phát hiện đoạn đường có nhiều mảnh kính vỡ vụn, giữa trời nắng nóng, một tài xế đã không ngần ngại đi mua dụng cụ và nhanh chóng thu dọn.

Hai lá gan cứu người được chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm

Sống Đẹp

Đêm ngày 18/5, hai lá gan được hiến tặng cho bệnh nhân xơ gan đã được vận chuyển thành công từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh và có kết quả bước đầu tốt đẹp.

Hành trình cứu sống cháu bé 1 tuổi người Lào tại Hà Nội giữa dịch bệnh

Sống Đẹp

Mắc bệnh lý hiếm gặp với tỉ lệ 1/5000, bệnh nhi 12 tháng tuổi người Lào đã trải qua hành trình đầy gay cấn và được phẫu thuật thành công.

ViruSs hỗ trợ khoản vay 1 tỷ cho chàng trai "làm mọi việc" để cứu mẹ

Nhân vật

Mới đây, CĐM đã chia sẻ câu chuyện về 1 chàng trai sẵn sàng "làm mọi việc" để cứu mẹ. Cảm động trước tấm lòng hiếu thảo này, ViruSs đã quyết định hỗ trợ.

Anh shipper nhặt được bưu kiện rơi đem trả tận tay người nhận

Cộng đồng mạng

Nhặt được bưu kiện bị rơi trên đường trong lúc đi giao hàng, anh chàng shipper đã có hành động đẹp nhận được sự tán thưởng từ nhiều người trên mạng xã hội.

1.900 người dân Thanh Hóa xin không nhận hỗ trợ từ gói 62.000 tỷ đồng

Sống Đẹp

Dù có hoàn cảnh khá khó khăn nhưng 1.900 người dân Thanh Hóa vẫn muốn san sẻ sự với những người khó khăn hơn nên họ xin không nhận hỗ trợ từ gói 62.000 tỷ đồng.

Cụ già bán vé số lấy nón che cho bé gái giữa trời nắng gắt

Sống Đẹp

Giữa trời nắng gắt như đổ lửa, người bán vé số đã lấy nón của mình che cho bé gái vì sợ em ốm. Hành động này khiến nhiều người khâm phục và có sức lan tỏa lớn.

Bác xe ôm chia bánh mì và nước cho người đàn ông gây xúc động

Sống Đẹp

Hình ảnh bác xe ôm dừng lại bên lề đường để chia bánh mì và chai nước cho 1 người đàn ông đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cô gái cúi đầu cảm ơn tài xế ô tô khi được nhường đường

Sống Đẹp

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái cúi đầu khi được tài xế ô tô nhường đường đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Xem thêm