Hành động đẹp

Loạt bài viết về Hành động đẹp - YAN - Your Adventure Now

MC Đại Nghĩa gửi tặng gạo cho người nghèo, hỗ trợ dịch Covid-19

Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa đã lên tiếng nhắn gửi mọi người cung cấp thông tin của những người gặp hoàn cảnh khó khăn để anh có thể gửi tặng gạo.

Vợ chồng trẻ tặng quà người nghèo, chủ trọ giảm tiền nhà giữa mùa dịch

Để hỗ trợ người nghèo, người lao động trong mùa dịch, một cặp vợ chồng đã quyết định bỏ tiền túi mua phần quà trong khi chủ một nhà trọ thì giảm 50% tiền nhà.

KTX thành khu cách ly, nhiều người đón sinh viên về ở miễn phí

Từ khi ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trở thành khu cách ly, nhiều người sống xung quanh đó đã có lòng tốt đón sinh viên về ở miễn phí.

Cô chủ xóm trọ hỗ trợ chống dịch: Vừa tặng quà vừa miễn 50% tiền phòng

Hành động giúp đỡ và hỗ trợ người thuê trọ trong mùa dịch của cô chủ nhà nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Du học sinh lớp 10 đấu giá tranh, thu 55,5 triệu ủng hộ chống Covid-19

Phạm Thiệu Bảo, du học sinh lớp 10 tại Mỹ sau khi về nước đã lên kế hoạch bán đấu giá tranh để ủng hộ quỹ chống Covid-19.

Xúc động trước tấm lòng ấm áp của anh nhân viên trạm xăng tại Hà Nội

Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao và ngưỡng mộ trước tấm lòng ấm áp của anh chàng nhân viên tại cây xăng ở Hà Nội dành cho người gặp khó khăn.

Khách Nhật mắc Covid-19 đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Toàn bộ tổ bay và 51 hành khách có mặt trên chuyến bay có người khách Nhật nhiễm Covid-19 đã được cách ly, chiếc máy bay cũng được khử trùng.

Bị thu xích lô, người đàn ông vui mừng khi nhận sự giúp đỡ của CSGT

Chiều 26/2, sau khi được các chiến sĩ CSGT trao tận tay số tiền 4 triệu đồng, ông B. đã nhờ một người bạn trước đây cùng chạy xích lô chở đi mua chiếc xe máy cũ

Vợ chồng lái xe 10 ngày đêm vượt 12.000km tặng rau cho Vũ Hán

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến nghiêm trọng khiến cuộc sống bị đảo lộn nhưng bên cạnh đó đã xuất hiện rất nhiều những tấm gương về người tốt việc tốt.

Gia đình ở HQ tự cách ly và nhận được cứu trợ đồ ăn từ hàng xóm

Câu chuyện đầy ấm lòng về tình hàng xóm của một thanh niên ở HQ phải tự cách ly tại nhà vì đi chung chuyến bay với người mắc bệnh Covid-19 đã gây xôn xao CĐM.

Xem thêm