Hành động đẹp

HÀNH ĐỘNG ĐẸP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Điều chưa biết sau chuyện bé trai sẵn sàng tặng quà cho bạn không quen

Điều chưa biết sau chuyện bé trai sẵn sàng tặng quà cho bạn không quen

Sống Đẹp

Đằng sau hành động tử tế của cậu bé 4 tuổi đối với cô bạn gái mới quen là người cha tinh tế, luôn sẵn sàng làm bạn với con mình.

Đáng yêu hình ảnh cô giáo tỉ mỉ ngồi khâu quần rách đũng cho học trò

Cộng đồng mạng

Khi ở trường, cô giáo chính là người thay cho cha mẹ để thực hiện nhiệm vụ lo lắng, quan tâm và bảo ban các em học sinh đến nơi đến chốn như con của mình.

"Người hùng" cứu bé gái rơi tầng 12 tâm sự chỉ muốn cuộc sống như cũ

Nhân vật

Sau sự việc cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội, cuộc sống của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã có nhiều thay đổi.

Nụ cười của năm "thiên thần" trả lại 5 triệu đồng cho người đánh rơi

Sống Đẹp

Nhận lại số tiền tưởng chừng đã mất, bà S. gửi lời cảm ơn đến 5 "thiên thần" nhỏ cũng như tinh thần trách nhiệm của lực lượng chức năng.

Ông lão 10 năm đi vớt rác, thông cống giúp dân, từng suýt phải bỏ mạng

Việt Nam Ơi

Không được trả lương, lại có thể nguy hiểm nhưng suốt 10 năm nay, ông Kính vẫn tình nguyện đi vớt rác, khai thông cống rãnh để bà con đi lại mùa mưa dễ dàng.

Được ô tô nhường đường, nữ sinh Đà Lạt lập tức cúi đầu cảm ơn tài xế

Việt Nam Ơi

Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cả người lái xe và cô bé học sinh đều được mọi người khen ngợi vì đã có những việc làm tử tế, biết nghĩ cho người khác.

Hàng chục thanh niên băng rừng hơn 20km đưa thai phụ đi cấp cứu

Sống Đẹp

Bị động thai trong lúc gùi hàng cứu trợ, chồng lại đang ở xa không thể về kịp, chị H.T.P đã được dân quân địa phương đưa đến viện giữa thời tiết mưa lạnh.

Sài Gòn: Bác thương binh U70 vớt 10 tấn rác/tháng trên kênh

Sức khỏe

"Ôi tin được không, suốt 6 năm qua bác đều đi gom rác trên kênh thế này mà vẫn chưa hết rác thải đấy. Nghe mà xót xa thật" - một ý kiến từ CĐM.

Bác sĩ vượt hơn 300km từ Huế ra Hà Tĩnh cứu cụ bà 85 tuổi

Sống Đẹp

Sau buổi hội chẩn trực tuyến, ekíp bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cứu cụ bà cao tuổi nhiều bệnh nền.

Tự hào cậu bé ôm măng ủng hộ Đà Nẵng được "ôm" quốc kỳ ngày khai giảng

Sống trẻ

Cậu bé 8 tuổi Hồ Ánh Khiết xuất hiện trong buổi lễ khai giảng (5/9) ở trường với bộ đồng phục chỉn chu, và còn được đứng đầu hàng cầm cờ Tổ Quốc rất oai phong.

Xem thêm