Hành động đẹp

HÀNH ĐỘNG ĐẸP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bác sĩ vượt hơn 300km từ Huế ra Hà Tĩnh cứu cụ bà 85 tuổi

Bác sĩ vượt hơn 300km từ Huế ra Hà Tĩnh cứu cụ bà 85 tuổi

Sống Đẹp

Sau buổi hội chẩn trực tuyến, ekíp bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cứu cụ bà cao tuổi nhiều bệnh nền.

Tự hào cậu bé ôm măng ủng hộ Đà Nẵng được "ôm" quốc kỳ ngày khai giảng

Sống trẻ

Cậu bé 8 tuổi Hồ Ánh Khiết xuất hiện trong buổi lễ khai giảng (5/9) ở trường với bộ đồng phục chỉn chu, và còn được đứng đầu hàng cầm cờ Tổ Quốc rất oai phong.

Anh bán cam nhắc mọi người chú ý sức khỏe chống dịch qua cách đặc biệt

Sống Đẹp

Anh bán cam viết tấm bảng với thông điệp cực dễ thương và ý nghĩa trong lúc dịch Covid-19, kêu gọi mọi người nâng cao sức khỏe khiến dân tình rần rần ủng hộ.

Du học sinh Việt hiến giác mạc ở Đài Loan khiến nhiều người cảm động

Sống Đẹp

Bố nam sinh họ Phạm đã quyết định hiến giác mạc của con tại bệnh viện ở Đài Loan. Nghĩa cử này khiến rất nhiều người Đài Loan cảm động.

Gia Bảo giúp đỡ cô gái bán hàng rong bị ép ăn 10 cây kẹo

Showbiz 24h

Đau xót trước việc cô gái mặc đồ thú đi bán hàng rong bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo, Gia Bảo đã liên hệ và hứa sẽ đến tận nơi trao quà cho cô gái này.

Bác xe ôm cố tình ngồi im để cún ngon ngủ ngon giấc

Cộng đồng mạng

Hình ảnh về tài xế xe ôm cố tình ngồi im để chú cún con ngủ ngon giấc được chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người đã dành nhiều lời khen cho tài xế xe ôm.

Hai anh xe ôm cố gắng sửa xe giúp người qua đường giữa trời nắng nóng

Cộng đồng mạng

Mới đây câu chuyện hai anh chàng xe ôm công nghệ cố gắng sửa xe giúp cô gái qua đường mặc dù trời nắng nóng đã nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Người dân Lâm Đồng gom hàng trăm thùng nước ngọt giúp tài xế gặp nạn

Sống Đẹp

Hình ảnh người dân ở huyện Bảo Lâm, TP. Lâm Đồng cùng cảnh sát giao thông hăng hái gom từng thùng nước ngọt giúp đỡ tài xế gặp nạn khiến nhiều người cảm động.

Tài xế dọn mảnh vụn thủy tinh trên đường quốc lộ giữa trời nắng

Sống Đẹp

Phát hiện đoạn đường có nhiều mảnh kính vỡ vụn, giữa trời nắng nóng, một tài xế đã không ngần ngại đi mua dụng cụ và nhanh chóng thu dọn.

Hai lá gan cứu người được chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm

Sống Đẹp

Đêm ngày 18/5, hai lá gan được hiến tặng cho bệnh nhân xơ gan đã được vận chuyển thành công từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh và có kết quả bước đầu tốt đẹp.

Xem thêm