Hành động đẹp của vợ cũ Vân Quang Long dành cho Linh Lan

21/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Vừa qua, CĐM truyền tay nhau đoạn clip Linh Lan (Vợ hiện tại của Vân Quang Long) khóc lóc, xin lỗi tuy nhiên cô không nhận được sự đồng tình từ phía mẹ chồng.

 
Linh Lan và con gái có mặt đã tiễn đưa chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Linh Lan và con gái có mặt đã tiễn đưa chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Vợ cũ Vân Quang Long an ủi Linh Lan

Sau khi Linh Lan bày tỏ thành ý của mình bằng việc vừa khóc vừa xin lỗi mẹ chồng vì những sai lầm đã làm trong quá khứ. Đáp lại hành động của Linh Lan, mẹ ruột Vân Quang Long tỏ ra rất cứng rắn, thẳng thắn gạt tay Linh Lan ra và tạm thời chưa thể giải quyết được hiềm khích trong lòng với cô con dâu.

 
Mẹ chồng chưa thể bỏ qua cho Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mẹ chồng chưa thể bỏ qua cho Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước hành động cự tuyệt của mẹ chồng, Linh Lan vẫn cố gắng níu tay đồng thời liên tục xin lỗi. Tuy nhiên, vẫn giữ thái độ cũ, mẹ Vân Quang Long không thể nói chuyện với cô ở thời điểm hiện tại.

 
Vợ cũ khuyên nhủ Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ cũ khuyên nhủ Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Linh Lan và mẹ chồng, vợ cũ Vân Quang Long đã ngay lập tức động viên Linh Lan. Cô khuyên rằng Linh Lan hãy giữ bình tĩnh, để người đã khuất cảm thấy thanh thản mà ra đi. Hành động văn minh này của vợ cũ Vân Quang Long được nhiều người khen ngợi.

>>> Bài viết liên quan: Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

CĐM khen ngợi thái độ chừng mực của vợ cũ Vân Quang Long

Dù là người cũ, không còn bất kỳ ràng buộc gì nhưng vợ cũ vẫn có mặt đầy đủ những buổi tiễn đưa Vân Quang Long về lòng đất mẹ. Có thể thấy, dù tình đã hết nhưng nghĩa vẫn còn, vợ cũ làm tròn trách nhiệm một người tri kỷ, đồng hành cùng anh trong một chặng đường cuối.

 
Ái Vân được khen ngợi vì là người tử tế. (Ảnh: Soha)
Ái Vân được khen ngợi vì là người tử tế. (Ảnh: Soha)

Khi còn sinh thời, Vân Quang Long cũng từng tiết lộ mình cảm thấy hối hận khi làm khổ vợ cũ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, người vợ này đã không chấp chuyện cũ mà vẫn chăm lo hậu sự cho nam ca sĩ và có thái độ tử tế với Linh Lan - vợ hiện thời của Vân Quang Long.

Nhiều người khen ngợi cách hành xử chừng mực, xử lý văn minh của cô. Ngoài ra, vợ cũ còn nhận được sự kính trọng từ phía bố mẹ Vân Quang Long, điều này đủ chứng minh cô là người tử tế và được lòng nhiều người xung quanh.

 
Cô là người được lòng ba mẹ chồng Vân Quang Long. (Ảnh: Zing)
Cô là người được lòng ba mẹ chồng Vân Quang Long. (Ảnh: Zing)

"Tuy không theo dõi những ồn ào của gia đình Vân Quang Long nhưng ủng hộ cách ứng xử của vợ cũ"

"Vợ cũ an ủi Linh Lan, một like cho hành động đẹp"

"Hãy để cho người đã khuất được ra đi thanh thản, ủng hộ cách hành xử của cô vợ cũ"

"Mong rằng ai cũng có thái độ đúng đắn như cô vợ cũ Vân Quang Long"

Từ sau khi thông tin Vân Quang Long qua đời, nhiều lùm xùm về cách hành xử của Linh Lan đối với gia đình chồng làm cho nhiều người quan tâm. Không ít ý kiến trái chiều về việc làm của cô, tuy nhiên, vì không là người trong cuộc, chẳng ai dám khẳng định điều gì. Chỉ mong rằng, nam ca sĩ bạc mệnh có được sự thanh thản khi ra đi.

>>> Xem thêm: Sau bao ngày chờ đợi, tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về quê nhà

Ảnh: Tổng hợp

VÂN QUANG LONG CUỐI CÙNG ĐÃ NẰM YÊN TRONG LÒNG ĐẤT MẸ

Sáng ngày 20/01, tro cốt của nam ca sĩ đã về đến quê nhà Đồng Tháp. Đông đảo gia đình, bà con có mặt để đưa tiễn nam ca sĩ lần cuối cùng. Trong số những nghệ sĩ thân thiết, Lý Hải và Phạm Trưởng đã không ngại đường xa, công việc bận rộn để về vĩnh biệt người anh em.

Hình ảnh đau buồn trong tang lễ khiến nhiều người xót xa, dù vậy, cuối cùng nam ca sĩ cũng dã về trong vòng tay gia đình. Không còn đơn côi nơi xứ người. Nhiều khán giả mong cho anh yên bình ra đi vì cũng đã có quá nhiều lùm xùm trong thời gian qua.

Xem thêm tại đây!