Con của người đàn ông bị đâm vì nhắc vượt đèn đỏ được CSGT Quảng Trị đỡ đầu, mong anh an lòng!

15:30 11/04/2019

Như chúng tôi đã đưa tin, trưa ngày 4/4, Lê Văn Hoài (sinh năm 2003, trú khu phố 1, phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển xe đạp điện chở bạn gái lưu thông trên đường Hùng Vương (phường 1, thành phố Đông Hà). Khi đi qua đèn đỏ, anh Mai Xuân Lan (32 tuổi, trú KP.5, P.2, TP. Đông Hà) đã nhắc nhở Hoài về việc lái xe không an toàn. Hai bên lời qua tiếng lại và Hoài rút dao đâm vào bụng anh Lan. Hậu quả khiến anh Lan tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều người không khỏi xót xa cho gia cảnh nạn nhânSự việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều người không khỏi xót xa cho gia cảnh nạn nhân

Sự ra đi đột ngột của anh Lan đã để lại sự mất mát lớn lao cho gia đình đặc biệt là đối với vợ và đứa con gần 5 tháng tuổi . 

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều người không khỏi xót xa cho gia cảnh nạn nhân, trước đó ngày 5/4 trung tá Hùng (thuộc CSGT Công An tỉnh Quảng Trị) đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình của anh Lan để phần nào đó vơi đi nỗi đau cũng như sự mất mát vô cùng to lớn này . 

Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị nhận đỡ đầu cháu bé đến khi cháu vào lớp 1Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị nhận đỡ đầu cháu bé đến khi cháu vào lớp 1

Theo đó, trao đổi với chúng tôi, ngày 10/4 đại úy Nguyễn Thị Hương Giang, Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết: "Sau khi được sự đồng ý của gia đình anh Lan, đơn vị sẽ nhận đỡ đầu cháu Mai Hoàng Minh (gần 5 tháng, con của anh Mai Xuân Lan) với mức hỗ trợ 300.000 đồng/tháng cho đến khi cháu vào lớp 1". 

"Dù biết không tiền bạc nào có thể bù đắp nổi sự mất mát lớn lao cho gia đình anh Lan nhưng đây chính là tấm lòng của Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị, một phần giúp gia đình vượt qua được khó khăn ban đầu, một phần thể hiện thái độ ủng trước hành động văn minh của anh Lan", bà Lan chia sẻ. 

Sự động viên kịp thời, đúng lúc của Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công An tỉnh Quảng Trị đã phần nào giúp gia đình vơi đi nỗi đau thương tiếp tục vượt qua và cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

Cùng đón đọc các bài viết về Đời sống - Xã hội mới nhất trên YAN nhé!