Hành động đẹp của chàng gay khiến bao người ngưỡng mộ

23/07/2015, 18:52 GMT+07:00

Với việc hiến tặng tinh trùng của mình cho các cặp đồng tính nữ, anh đã trở thành bố của 10 đứa trẻ dễ thương và đáng yêu.

Với việc hiến tặng tinh trùng của mình cho các cặp đồng tính nữ, anh đã trở thành bố của 10 đứa trẻ dễ thương và đáng yêu.

Trong 13 tháng qua, anh Kenzie Kilpatrick, một người đồng tính nam, 26 tuổi, đến từ Birmingham, Anh đã hiến tặng miễn phí tinh trùng của mình cho 9 người phụ nữ mà anh gặp thông qua mạng xã hội. Đa số những người được anh hiến tặng tinh trùng là những cặp đôi đồng tính nữ, bởi vì anh muốn làm điều gì đó có ích giúp người khác.

Cha của Kenzie đã bỏ rơi anh và mẹ khi Kenzie chỉ mới 5 tuổi. Từ đó về sau, Kenzie đã nghĩ, không cần đến vai trò của người đàn ông trong nhà cũng có thể xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Khi bước vào độ tuổi 20, anh mới bắt đầu nói chuyện lại với cha của mình. Với anh, mẹ hoàn toàn là một người tuyệt vời khi đã dạy cho anh cạo râu, uống bia và còn rất nhiều thứ khác. “Phụ nữ có thể làm nhiều thứ tốt hơn đàn ông và không có gì tuyệt vời hơn ngoài việc có 2 người mẹ cùng một lúc cả”, Kenzie chia sẻ.

Kenzie không hề biết mặt những người phụ nữ anh hiến tặng tinh trùng cho đến khi gặp họ ngoài đời. Một số người ở Colombia, Mexicô và Ba Lan cũng đã liên lạc với Kenzie với mong muốn có thể được anh giúp đỡ. Nhưng sau khi làm cha của 10 đứa trẻ, anh quyết định dừng lại. Kenzie mong muốn mình sẽ cùng chăm sóc những đứa trẻ với các cặp đôi, nhưng giữa họ sẽ không có bất kì mối quan hệ nào cả.


	
	Anh Kenzie cùng cặp đôi Gemma Hughes, Charlene Allen và bé Tylan.
Anh Kenzie cùng cặp đôi Gemma Hughes, Charlene Allen và bé Tylan.

Việc hiến tặng tinh trùng là hoàn toàn miễn phí, các cặp đôi đồng tính nữ chỉ cần trả tiền phí đi lại hay chi phí phát sinh cho Kenzie. Bé Tylan là đứa con mới nhất của Kenzie. Cặp đồng tính nữ Gemma HughesCharlene Allen là mẹ của Tylan. Cả hai người đều nói về Kenzie như một người đàn ông tinh tế, biết quan tâm và có trách nhiệm. “Anh ấy vẫn sẽ luôn là một phần của gia đình chúng tôi. Khi Tylan lớn lên, tôi sẽ nói với thằng bé rằng nó có 2 người mẹ và một người đàn ông đặc biệt đã giúp đỡ hai người mẹ của nó có được đứa trẻ quý giá này”, cô Gemma chia sẻ.

Và mặc dù anh Kenzie vẫn luôn giữ liên lạc với các cặp đôi đồng tính nữ được anh hiến tặng tinh trùng, nhưng anh không xem mình như là một người cha. “Khi gặp Tylan, tôi không có cảm giác như Chúa ơi, đây là con của mình. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời, nhưng tôi không cảm nhận được sự liên kết nào giữa mình và thằng bé cả”. Anh Kenzie cũng đã kí một bản cam kết với những cặp đôi rằng, họ sẽ không yêu cầu anh phải hỗ trợ tài chính, tuy nhiên anh vẫn luôn sẵn sàng chào đón những đứa con của mình mỗi khi chúng muốn gặp anh.

CTV - Thanh Nhã (Theo SKCĐ)