Chung kết căng thẳng nhưng Đức Chinh vẫn chăm chú "nhổ lông chân" cho Xuân Trường khiến NHM cười lăn

17/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Xuân Trường vô tư gác chân lên đùi cậu em Hà Đức Chinh để cho đỡ mỏi thì người em yêu quý đã nhanh chóng "trả đũa" bằng một hành động khá "đau đớn".

Gương mặt không bộc lộ cảm xúc của Xuân Trường đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Ai cũng biết các cầu thủ Việt Nam khá hài hước và trẻ trung bên ngoài sân cỏ. Những tính cách này được thể hiện qua các màn đối đáp trên mạng và tất nhiên là cả những hình ảnh lấy lội trên mạng xã hội.

Trong trận chung kết lượt về tại sân Mỹ Đình, một lần nữa khoảnh khắc lầy lội của các cầu thủ trẻ được ghi lại, nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Theo đó, một bức ảnh chụp lại ghế dự bị gồm có Xuân Trường, Đức Chinh, Công Phượng và các đồng đội khác đang ngồi được chia sẻ.


Khoảnh khắc Đức Chinh chăm chú nhổ lông chân cho Xuân Trường vô tình lọt ống kính
Khoảnh khắc Đức Chinh chăm chú nhổ lông chân cho Xuân Trường vô tình lọt ống kính

Xuân Trường hồn nhiên gác chân lên đùi của Đức Chinh. Tiền đạo sinh năm 1996 đã nhanh tay nhổ sợi lông trên đùi của Xuân Trường rồi giơ lên "khoe" với tiền vệ người Tuyên Quang.

Gương mặt tỏ vẻ cau có của Đức Chinh và sự thờ ơ của Xuân Trường khiến dân mạng phải bật cười. Bên cạnh là Công Phượng với biểu cảm ngán ngẩm, tay vẫn đang... ngoáy mũi.


Đức Chinh còn hài hước mang "thành quả" của mình cho Xuân Trường xem
Đức Chinh còn hài hước mang "thành quả" của mình cho Xuân Trường xem

Ngay lập tức, hình ảnh hài hước của các chú "họa mi" nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ dân mạng. Đa phần đều bật cười trước hành động vô tư của các cầu thủ trong lúc ngồi xem đồng đội thi đấu.

Đây chỉ là một khoảnh khắc nhỏ do các tay máy ghi lại được nhưng cũng là chi tiết tăng thêm độ đáng yêu cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 bằng những thắng lợi thuyết phục, ấn tượng. Hiện tại, bất cứ khoảnh khắc nào trong suốt trận chung kết lượt về của cầu thủ Việt Nam cũng trở nên ấn tượng.

Tổng hợp