Hành động đáng lên án

HÀNH ĐỘNG ĐÁNG LÊN ÁN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ông chú xin giảm nhẹ cho thanh niên mua thẻ cào 2 triệu không trả tiền

Ông chú xin giảm nhẹ cho thanh niên mua thẻ cào 2 triệu không trả tiền

Sống Đẹp

Hành động của vợ chồng ông Lê Quang Huy được nhiều người tấm tắc khen ngợi khi đã giúp cho nam thanh niên có cơ hội sửa sai sau lỗi lầm của mình.

Hết khắc tên lên di tích, giới trẻ còn thể hiện tình cảm ở Google Maps

Cộng đồng mạng

Mới đây, sự việc một số bạn trẻ đã thể hiện tình cảm của mình bằng cách ghi tên lên Google Maps khiến ai nấy khá bức xúc.

Phẫn nộ hình ảnh giúp việc nhổ vào bình sữa em bé

Sống trẻ

Đến chính gia chủ của ngôi nhà cũng không kém phần bàng hoàng khi thấy hành động xấu này của giúp việc.

Giữa dịch bệnh, nam DJ thác loạn ở hộp đêm chật ních người gây phẫn nộ

Xã hội

Giữa tình hình dịch bệnh nCoV ở Tây Ban Nha chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vẫn còn nhiều người thản nhiên tụ tập tại hộp đêm, tiếp xúc gần và không đeo khẩu trang.

Cô gái Việt bị chỉ trích vì liếm sushi trên băng chuyền ở Nhật

Cộng đồng mạng

“Không biết bạn ấy nghĩ gì mà liếm đồ ăn trên băng chuyền giữa lúc dịch Covid-19 vẫn xảy ra ở Nhật, hành động này thật đáng lên án”, một ý kiến của cư dân mạng.

Cặp đôi ngồi lên đùi nhau "khóa môi" đắm đuối giữa nơi công cộng

Yêu

“Giữa chốn đông người mà vô tư ôm hôn thế kia thì đúng là hết thuốc chữa, còn ngồi cả lên đùi nhau nữa thì anh chị là số 1 rồi”, một bình luận của dân mạng.

CĐM lên án hành động của cô gái khi chỉ cách lấy nước không cần tiền

Cộng đồng mạng

Một cô gái bị mọi người lên án khi đăng tải video hướng dẫn lấy nước ở Nhật mà không cần tiền. Nhiều ý kiến cho rằng hành động này làm xấu hình ảnh người Việt.

Uống cà phê ở một thương hiệu nổi tiếng bị ăn xin nhổ nước bọt vào mặt

Xã hội

Khách hàng vào quán cà phê có thương hiệu nổi tiếng nhưng bị ăn xin làm phiền. Nhân viên không chịu đứng ra xử lý và còn tỏ vẻ sợ sệt.

Xem thêm