Hành động của MCK giữa tâm bão có phát ngôn thô tục bênh vực Gonzo

15:20 12/11/2020

Tiếp nối những lùm xùm của mình, MCK vừa đăng đàn trạng thái mới nhất. Có lẽ, sau khi mọi chuyện dần trở nên phức tạp hơn, nam rapper vẫn giữa vững quan điểm của mình là đúng.

Mới nhất, dòng trạng thái của MCK hiện đang là chủ đề bàn tán của nhiều fan hâm mộ và các cư dân mạng. Người ủng hộ, người chê trách, nhưng có lẽ câu chuyện giờ đây mới bắt đầu.

 
Dòng trạng thái của MCK lần nữa khiến nhiều người dậy sóng (Ảnh: FBNV).
Dòng trạng thái của MCK lần nữa khiến nhiều người dậy sóng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: MCK tạm ẩn dòng trạng thái tục tĩu bênh vực Gonzo

MCK tiếp tục "ngông nghênh" trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân Facebook của mình, MCK vừa có hành động khiến nhiều người tranh cãi. Cụ thể, anh chàng đã bày tỏ cảm xúc của mình một cách không mấy thiện cảm: 

 
Bài đăng của nam rapper trẻ tuổi (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng của nam rapper trẻ tuổi (Ảnh: Chụp màn hình).

"Nhạt nhoà hay thất vọng thì cũng tạm cái #3 (trending YouTube). Cảm ơn cả nhà nhé. Kệ mấy cái báo lá cải nhé cả nhà. Sắp tới bọn tôi cũng định làm báo, tên là báo nhà"  - Nguyên văn bài đăng của MCK.

 
Trang cá nhân của anh chàng đã chuyển sang chế độ riêng tư (Ảnh: Chụp màn hình).
Trang cá nhân của anh chàng đã chuyển sang chế độ riêng tư (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhưng chỉ sau một vài phút đăng tải, bài đăng này lẫn trang cá nhân của anh chàng hiện đang được chuyển sang chế độ riêng tư, bạn bè. Trên tường trang MXH của nam rapper chỉ hiển thị mọi vài thông tin ít ỏi. 

>>>Đừng bỏ qua: Phát ngôn dung tục của MCK được báo cáo lên Cục Phát thanh

Phát ngôn của MCK bị báo cáo lên Cục Phát thanh Truyền hình

Vừa qua, đại diện Đài Truyền hình TP. HCM xác nhận đã báo cáo sự việc MCK dùng lời lẽ thô tục trên mạng xã hội lên Cục Phát thanh Truyền hình. Người này cho biết: "Chúng tôi đã làm văn bản, báo cáo sự việc phát ngôn dung tục của thí sinh này, gửi đến Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (Cục PTTH&TTĐT). Đài đang đợi phản hồi của Cục để xử lý vụ việc".

 
Hành động của MCK được cho là nông nổi (Ảnh: FBNV).
Hành động của MCK được cho là nông nổi (Ảnh: FBNV).

Trước đó, để bênh vực Gonzo - cũng là một thí sinh tại chương trình Rap Việt. MCK đã dùng không ít những lời lẽ thô tục để đăng đàn bảo vệ quan điểm cũng như chính kiến cho mình và đồng đội. Tuy nhiên, việc dùng những từ ngữ quá thẳng thắn đã khiến cho anh chàng gặp không ít rắc rối. 

 
MCK là thí sinh nổi bật của Rap Việt (Ảnh: FBNV).
MCK là thí sinh nổi bật của Rap Việt (Ảnh: FBNV).

 
Liệu rằng MCK sẽ giữ được hình ảnh trong lòng khán giả sau lùm xùm này? (Ảnh: FBNV).
Liệu rằng MCK sẽ giữ được hình ảnh trong lòng khán giả sau lùm xùm này? (Ảnh: FBNV).

Cụ thể nhiều người cho rằng cách bày tỏ quan điểm của MCK có phần nông nổi và phát ngôn cũng không đúng chuẩn một nghệ sĩ, nhất là khi anh đang tham gia một chương trình truyền hình. Về phần mình, có lẽ đến thời điểm hiện tại MCK vẫn cho rằng đó chính là bản ngã cũng như cá tính thực của mình. Anh cũng từng bày tỏ rằng "Họ nghĩ họ có thể bắt tôi sống theo quy chuẩn của họ. Thật hài hước".

>>>Đừng bỏ lỡ: Các thí sinh Rap Việt lần đầu có những chia sẻ về huấn luyện viên

Ảnh: Tổng hợp

MẮC SAI LẦM: GONZO ĐƯỢC ỦNG HỘ, MCK BỊ CHỈ TRÍCH

Trong câu chuyện của MCK và Gonzo, khán giả nhìn thấy hai thái độ hoàn toàn khác nhau của các rapper. Điều đó dẫn đến việc họ liệu có được khán giả đón nhận trong thời gian tới.

1. Gonzo hòa nhã: Cách nhìn nhận vấn đề khách quan, hiểu rõ sai lầm của mình để kịp thời xin lỗi của Gonzo được khán giả đón nhận. Nam rapper không dùng lời lẽ khó nghe nào đối với công chúng, đó là điểm cộng. Tuy từng mắc sai lầm nhưng anh vẫn được tha thứ và tiếp tục được ủng hộ.

2. MCK sai lại càng sai: Thái độ của MCK đã cho thấy anh không coi trọng khán giả, không nhìn nhận khách quan nhận xét của cư dân mạng. Nam rapper cho rằng dùng lời lẽ tục tĩu là chứng minh bản thân, điều này chỉ gây phản ứng ngược với dư luận.

Xem thêm tại đây!