Hành động của cặp đôi SpartAce sau khi chia tay RM khiến fan nể phục

21/12/2016, 08:00 GMT+07:00

Bắt đầu từ giữa tuần trước, làng giải trí chấn động vì những thông tin hỗn loạn xung quanh show thực tế "Running Man".

Sau một loạt những sự kiện đã xảy ra xung quanh chương trình Running Man. Có sự thống nhất từ phía nhà sản xuất SBS và các thành viên, 6 người sẽ tái hợp và quay những tập cuối cùng của chương trình. Running Man chính thức kết thúc trong điều tiếng vào tháng 2/2017. 

Theo đó, bộ đôi SpartAce sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền caste nào trong những tập cuối cùng của "Running Man"!

Hành động của cặp đôi SpartAce sau khi chia tay RM khiến fan nể phục

Theo những thông tin đã đưa trước đó về vụ việc lùm xùm Kim Jong Kook Song Ji Hyo hoàn toàn không biết gì cho tới khi mọi thứ bùng nổ vào ngày 14/12. Tất cả các thành viên và người hâm mộ Running Man đều cảm thấy đau lòng. Và dường như Song Ji Hyo đã thật sự bị tổn thương. Nhiều nguồn tin từ những người trong cuộc còn khẳng định, Song Ji Hyo đã tự nhốt mình trong phòng và khóc rất nhiều khi nghe tin, thậm chí không ai có thể liên lạc được với cô trong một thời gian.

Hành động của cặp đôi SpartAce sau khi chia tay RM khiến fan nể phục

Sáng 19 tháng 12, một nhân viên "Running Man" tiết lộ rằng, bộ đôi SpartAce đã quyết định sẽ dùng toàn bộ số tiền catse họ nhận được trong những tập còn lại của chương trình vào mục đích từ thiện. Hành động này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như thán phục từ phía người hâm mộ.

Hành động của cặp đôi SpartAce sau khi chia tay RM khiến fan nể phục

Hai nghệ sĩ tuyên bố sẽ đóng góp số tiền catse của mình cho từ thiện kể từ tập tiếp theo cho đến tập cuối, để bày tỏ lòng trung thành của mình với tư cách là thành viên Running Man trong suốt 7 năm qua chứ không phải vì tiền bạc mà họ ở lại. Khi được hỏi về chi tiết của việc từ thiện, một đại diện tiết lộ rằng: "Họ vẫn đang suy nghĩ về việc quyên góp thế nào và ở đâu".

Đây là động thái cứng rắn nhằm bày tỏ thái độ thẳng thắn về phía nhà đài. Hành động chính chắn của họ đã nhận được sự ủng hộ và nể phục từ những đồng nghiệp trong làng giải trí. Cho đến những giây phút cuối cùng, Kim Jong KookSong Ji Hyo - những nạn nhân trong câu chuyện này họ vẫn giữ được sự bình tĩnh, bản lĩnh và hơn hết là hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng.

Hành động của cặp đôi SpartAce sau khi chia tay RM khiến fan nể phục

Ngay dưới bài báo: "Đại diện của Kim Jong Kook Song Ji Hyo cho biết: "Chúng tôi quyết định quyên góp toàn bộ catse của những tập "Running Man" còn lại vào mục đích từ thiện", rất nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi bộ đôi này:

- "Kiểu như: Chúng tôi không cần những đồng tiền dơ bẩn của các người ㅋㅋ"

- "Rõ ràng là họ chẳng cần khoản tiền dơ bẩn đó"

- "Nhà sản xuất đã hủy hoại tất cả..."

- "SBS đúng là rác rưởi mà"

- "Cả hai thật sự rất ngầu"

- "Một cách rất thông minh để bày tỏ thái độ với SBS ㅋㅋ"

- "Ekip sản xuất của "Running Man" đã phá hỏng mọi thứ..."

- "Hai người họ hẳn là phải khó chịu lắm ㅋㅋ"

- "Một đòn cuối cùng nhắm thẳng vào phía đội ngũ sản xuất ㅎㅎ"

- "Thật mừng khi Kang Ho Dong từ chối gia nhập dàn cast, nghĩ đến những gì ekip sản xuất đã làm mà thấy ghê sợ"

- "Cả hai đúng là thánh mà"

- "Họ cũng nói thẳng là họ ở lại vì những thành viên khác chứ cũng chẳng cần đến những đồng tiền dơ bẩn ấy đâu"

- "Hẳn là cả hai phải tức giận lắm"

- "Tôi cảm thấy rất nể phục việc họ tiếp tục gắn bó với chương trình đến tháng 2 vì những thành viên còn lại. Nếu là tôi, tôi sẽ chẳng thể nào tiếp tục làm việc và tươi cười với những người đã đá mình đi đâu"

- "Đây chẳng phải đơn giản chỉ là việc làm từ thiện, chúng ta đều hiểu rằng họ cảm thấy như thế nào mà"

Sau những ồn ào không đáng có, Running Man đã hủy việc quay phim vào mỗi đầu tuần. Việc quay phim sẽ được tiếp tục trong tuần sau. Chương trình truyền hình thực tế ăn khách nay đã không còn thu hút được các fan hâm mộ nếu vắng bóng các thành viên "kì cựu". 

Bạn có suy nghĩ gì về hành động vừa qua của Kim Jong KookSong Ji Hyo?

(Ảnh: Internet)