Hành động của EXO khiến fan cảm thấy bị phản bội

17:30 12/09/2020

Kể từ khi Chen thông báo kết hôn và có con gái đầu lòng, fandom của EXO xảy ra tranh cãi kịch liệt về chuyện ủng hộ hay chỉ trích. Trong khi fan quốc tế hết lòng ủng hộ Chen và EXO, thì một số bộ phân netizen Hàn đã tìm cách để ép nam ca sĩ rời nhóm.

Không ít lần những hành động của công ty chủ quản SM và các thành viên EXO ủng hộ Chen đã khiến fan cảm thấy bản thân bị phản bội. Cùng điểm qua một số lần tiêu biểu bên dưới nhé.

 
Nhiều lần EXO đã lên tiếng ủng hộ Chen. (Ảnh: Twitter)
Nhiều lần EXO đã lên tiếng ủng hộ Chen. (Ảnh: Twitter)

SM lên tiếng trước tin tức Chen kết hôn

Khi rộ lên tin tức Chen kết hôn, công ty chủ quản của anh là SM cho rằng họ luôn đặt ý kiến các thành viên và hoạt động của nhóm lên hàng đầu. SM cũng đã thảo luật với các thành viên EXO rồi mới đưa ra thông báo Chen sẽ kết hôn. Trong quá khứ EXO cũng từng trải qua mất mát khi các thành viên rời nhóm, hiện tại họ chỉ muốn cùng nhau sát cánh để không có thêm thay đổi gì nữa ở tương lai. SM luôn tôn trọng các thành viên EXO và nhận định rằng nhóm sẽ không có sự thay đổi nào trong đội hình.

 
SM khẳng định nhóm sẽ không có sự thay đổi trong đội hình. Nhiều lần EXO đã lên tiếng ủng hộ Chen. (Ảnh: Twitter)
SM khẳng định nhóm sẽ không có sự thay đổi trong đội hình. Nhiều lần EXO đã lên tiếng ủng hộ Chen. (Ảnh: Twitter)

>> Đừng bỏ lỡ: Danh tính vợ sắp cưới ngoài ngành giải trí của Chen

Chen xuất hiện trong ngày Suho nhập ngũ

Ngay sau loạt tin kết hôn sinh con chưa lâu của Chen, trưởng nhóm Suho chính thức lên đường nhập ngũ. Các thành viên đã tới để tiễn anh và trong đó có cả Chen. Việc họ đăng tải hình ảnh vui vẻ bên nhau khi đến tiễn trưởng nhóm EXO khiến netizen Hàn không khỏi bực tức. Bởi khi đăng tải hình ảnh này, EXO cũng ngầm khẳng định rằng Chen là một thành viên của nhóm và họ luôn ủng hộ anh.

 
Chen xuất hiện trong ngày Suho nhập ngũ. (Ảnh: Instagram)
Chen xuất hiện trong ngày Suho nhập ngũ. (Ảnh: Instagram)

Baekhyun chia sẻ tinh thần đồng đội của EXO

Vào hồi tháng 5, trong một cuộc phỏng vấn Baekhyun đã chia sẻ rằng EXO có tình bạn và tình đồng đội tuyệt vời giữa các thành viên. Baekhyun và Chen từng là những thành viên nhảy kém nhất nhóm trước khi chưa debut. Các thành viên còn lại đã giúp đỡ họ rất nhiều, trong khi Kai hướng dẫn cho Chen thì Sehun lại giúp đỡ Baekhyun. Vì đã cùng nhau luyện tập trong thời gian dài nên anh tin rằng mối quan hệ giữa các thành viên của EXO là tuyệt vời nhất.

 
Anh từng chia sẻ rằng các thành viên trong nhóm có quan hệ rất tốt. (Ảnh: Twitter)
Anh từng chia sẻ rằng các thành viên trong nhóm có quan hệ rất tốt. (Ảnh: Twitter)

>> Xem thêm: EXO - Chen: Gia đình quyền thế, cát-xê trăm tỉ chưa từng khoe giàu

Chen có mặt ủng hộ Baekhyun quảng bá

Vào tháng 6, Baekhyun đã quảng bá Candy và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan cũng như thành viên EXO. Để thể hiện sự ủng hộ dành cho Baekhyun, Chen đã đến tận show âm nhạc của nam ca sĩ. Thậm chí để chúc mừng chiến thắng của thành viên nhóm, anh chàng còn lên tận sân khấu để “quẩy”.

 
Chen đến để ủng hộ cho Baekhyun. (Ảnh: Twitter)
Chen đến để ủng hộ cho Baekhyun. (Ảnh: Twitter)

>> Có thể bạn quan tâm: Chen (EXO) thông báo "cưới chạy bầu" và phản ứng của cư dân mạng

Sehun và Chanyeol lên tiếng ủng hộ Chen

Vừa qua sau thời gian dài vắng bóng cuối cùng Chen cũng đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Các thành viên của EXO là Sehun và Chanyeol đã đăng tải lên trang cá nhân để ủng hộ OST của Chen vào tháng 9.

 
Sehun và Chanyeol đã lên tiếng ủng hộ Chen. (Ảnh: Twitter)
Sehun và Chanyeol đã lên tiếng ủng hộ Chen. (Ảnh: Twitter)

Việc các thành viên EXO ủng hộ Chen dù cho dư luận chỉ trích cũng là điều dễ hiểu bởi thành viên nhóm đã gắn bó cùng nhau trong thời gian dài. Thế nhưng cũng vì lựa chọn này mà EXO đã khiến không ít EXO-L thất vọng và có ý định rời khỏi fandom.

Knet đưa bằng chứng Chen chỉ coi trọng bạn gái, bỏ bê anh em EXO

EXO từng tiết lộ trong một chương trình rằng mọi thành viên nhóm đều đi chơi với nhau nhưng chưa từng thấy Chen đi với bất cứ ai.

Thậm chí trong một tập của show truyền hình, EXO cho biết trong các buổi họp mặt thành viên hay các bữa tiệc thì Chen luôn là người ra về sớm nhất.

Việc này được fan cho rằng cũng không quá khó hiểu vì anh đã có bạn gái khá lâu rồi vào năm 2016.

Nhiều người đoán rằng đây có thể là lý do Chen không mấy mặn mà với các bữa tiệc của các thành viên EXO mà chỉ quan tâm hẹn hò cùng bạn gái.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.