Justin Bieber bất ngờ “thả thính” G-Dragon, sẽ có 1 siêu hit kết hợp vào năm sau?

09/12/2018, 16:10 GMT+07:00

Chỉ với một hành động nhỏ của mình, Justin Bieber khiến nhiều fan suy đoán anh chàng sắp có màn hợp tác cùng nam rapper người Hàn.

Mặc dù đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, song G-Dragon vẫn không ngừng khuấy đảo MXH bởi một loạt tin tức dày đặc về cuộc sống nơi quân ngũ hay kế hoạch sau khi xuất ngũ sau này. Mới đây nhất, trưởng nhóm BIG BANG lại trở thành tâm điểm bàn luận khi bất ngờ được nam ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng thế giới - Justin Bieber theo dõi trên Twitter.


Justin Bieber bất ngờ follow Twitter của G-Dragon.
Justin Bieber bất ngờ follow Twitter của G-Dragon.

Sau khi tin tức này được lan truyền trên MXH, fan đã không ngừng suy đoán về khả năng hợp tác giữa G-DragonJustin Bieber. Được biết, trước đó, Justin Bieber G-Dragon đã khá thân thiết, cả 2 còn từng chụp ảnh chung, cùng xuất hiện tại một vài sự kiện và Justin Bieber còn từng đăng ảnh chụp cùng G-Dragon trên Instagram của mình.


Justin Bieber, PSY và G-Dragon còn từng chụp hình chung.
Justin Bieber, PSY G-Dragon còn từng chụp hình chung.

Ngoài ra, một vài fan còn nhận định rằng trước khi G-Dragon nhập ngũ, cả 2 nam ca sĩ đã “suýt” có màn hợp tác chung với nhau. Bởi vậy, việc Justin Bieber theo dõi Twitrer của G-Dragon khiến nhiều người tin tưởng vào một màn song ca trong tương lai gần của 2 nam ca sĩ nổi tiếng.


Fan mong chờ vào màn hợp tác chung của 2 nam ca sĩ nổi tiếng.
Fan mong chờ vào màn hợp tác chung của 2 nam ca sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên, song song với niềm vui của người hâm mộ lại có không ít netizen cho rằng suy đoán hợp tác giữa Justin BieberG-Dragon là khá khó xảy ra.

Theo như dự kiến thì thời gian xuất ngũ của G-Dragon là vào khoảng đầu năm 2020, nghĩa là phải hơn 1 năm nữa, G-Dragon mới chính thức trở lại làng giải trí và liệu lúc đó, Justin Bieber có còn kế hoạch hợp tác nữa hay không thì chẳng thể chắc chắn được.

- “Chỉ theo dõi Twitter thôi làm gì căng? G-Dragon còn gần 1 năm nữa mới được xuất ngũ lận”.

- “G-Dragon còn đang nhập ngũ thì hợp tác sao được? Hay follow trước để đó chờ?”

- “2 người thân thiết đó giờ rồi. Trước còn suýt hợp tác rồi mà”.

- “Chờ ngày G-Dragon xuất ngũ rồi comeback bằng một màn hợp tác với Justin Bieber sao?”

- “Cũng có thể sau khi G-Dragon xuất ngũ sẽ comeback bằng một bài hợp tác với Justin Bieber. Cứ chờ xem sao”.


G-Dragon phải gần 1 năm nữa mới xuất ngũ...
G-Dragon phải gần 1 năm nữa mới xuất ngũ...


Và nhiều netizen tự hỏi liệu có quá lâu để cả 2 cùng hợp tác?
Và nhiều netizen tự hỏi liệu có quá lâu để cả 2 cùng hợp tác?

Dù biết rõ thời gian xuất ngũ của G-Dragon còn khá xa, song fan vẫn luôn hi vọng vào màn hợp tác của anh cùng Justin Bieber. Và màn hợp tác sẽ càng đặc biệt hơn nếu được dành cho dịp comeback của G-Dragon sau thời gian dài vắng bóng. Còn bạn, bạn có tin tưởng vào màn hợp tác của G-Dragon Justin Bieber không?

(Ảnh: Internet)