Hành động ấm lòng của CSGT Hà Nội khi thấy cháu bé đứng khóc dưới trời rét căm căm

31/12/2018, 17:00 GMT+07:00

Thấy cháu bé bị cóng tay chân, đói và không nhớ được địa chỉ nhà, các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã mua bánh cho cháu bé và đưa cháu đi tìm người thân. 

Khoảng 17h chiều 30-12, Đại úy Nguyễn Cao ThắngThượng úy Đỗ Mạnh Cường thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến phát hiện một cháu bé đang khóc có biểu hiện đi lạc.

Rất nhanh chóng tổ công tác đã tiếp cận hỏi han cháu bé. Khi hỏi tên bố mẹ và địa chỉ nhà cháu không nhớ và không nói được.


Giữa thời tiết giá lạnh, hành động của các chiến sĩ giao thông khiến người ta ấm lòng
Giữa thời tiết giá lạnh, hành động của các chiến sĩ giao thông khiến người ta ấm lòng

Lúc này cháu đang rất lạnh và đói, các chiến sĩ CSGT đã đưa cháu bốt giao thông, mua bánh cho cháu ăn sau đó đưa cháu về Công an phường Thanh Xuân Trung để phối hợp tìm gia đình cháu bé.

Đến khoảng 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác định và thông báo cho mẹ cháu bé là chị Trần Phú Dần, 44 tuổi, trú tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hành động ấm lòng của CSGT Hà Nội khi thấy cháu bé đứng khóc dưới trời rét căm căm

Thông tin chị Dần cho biết, cháu bé tên là Nguyễn Thiện Đức Anh, 6 tuổi, hôm nay có đi chơi cùng gia đình tại Trung tâm thương mại R.C do sơ suất không để ý đã bị lạc cháu. Vừa lo lắng vì trời rét và không tìm thấy con thì may mắn nhận được tin báo của tổ công tác Đội CSGT số 7 và Công an phường Thanh Xuân Trung. Lực lượng chức năng đã bàn giao cháu bé về với người thân an toàn. 

Vào những ngày rét người ta cần lắm những hành động đẹp như thế này, hãy chia sẻ khi chúng ta hoàn toàn có thể bạn nhé. Đón xem tin tức mới nhất trên YAN!