Châu Khải Phong trước nguy cơ bị xoá MV triệu view, Lâm Khánh Chi khiến fan ấm lòng khi làm điều này

02/01/2019, 07:45 GMT+07:00

Không lên tiếng bênh vực nhưng Lâm Khánh Chi đã âm thầm làm điều này để ủng hộ MV triệu view có nguy cơ bị tháo gỡ của Châu Khải Phong.

Châu Khải Phong bất ngờ bị cộng đồng mạng yêu cầu tháo MV triệu view "Nếu ta ngược lối" khỏi các trang nghe nhạc khiến anh bàng hoàng. Nhìn Châu Khải Phong bị áp lực, Lâm Khánh Chi đã làm ngay điều này để ủng hộ đàn em khiến fan cũng cảm thấy ấm áp.

Những ngày qua Châu Khải Phong đã rất hoang mang và bất lực khi bị cộng đồng mạng yêu cầu tháo MV Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc. Không ít người đã dùng những lời lẽ nặng nề để công kích anh, buộc anh phải trả lại ca khúc Nếu ta ngược lối cho Đinh Tùng Huy - người đã sáng tác bài hát này.


Châu Khải Phong bị cộng đồng mạng yêu cầu xóa MV Nếu ta ngược lối.
Châu Khải Phong bị cộng đồng mạng yêu cầu xóa MV Nếu ta ngược lối.

Không lên tiếng bênh vực khi Châu Khải Phong khi anh đang ở trong "tâm bão" nhưng Lâm Khánh Chi đã âm thầm làm điều này để ủng hộ cho đàn em của mình. Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với Châu Khải Phong, kèm theo đó là đường link dẫn đến bản audio ca khúc Nếu ta ngược lối do nam ca sĩ trình bày.


Lâm Khánh Chi âm thầm ủng hộ Châu Khải Phong giữa "tâm bão".
Lâm Khánh Chi âm thầm ủng hộ Châu Khải Phong giữa "tâm bão".

Hành động đơn giản này của Lâm Khánh Chi đã thể hiện được tình cảm thân thiết giữa hai người. Chỉ như vậy thôi nữ ca sĩ cũng khiến cho fan của Châu Khải Phong cảm thấy ấm áp vì còn có người ủng hộ thần tượng của mình. Đây cũng là cách Lâm Khánh Chi dùng để tiếp thêm sức mạnh cho Châu Khải Phong, giúp anh vững vàng bảo vệ ca khúc của chính mình.


Nữ ca sĩ thể hiện sự thân thiết với đàn em qua những tấm ảnh.
Nữ ca sĩ thể hiện sự thân thiết với đàn em qua những tấm ảnh.

Khi bị cộng đồng mạng, fan của Đinh Tùng Huy yêu cầu tháo MV Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc vì lí do khác xa so với bản gốc, Châu Khải Phong đã rất bàng hoàng. Sự nghiệp vừa mới khởi sắc của nam ca sĩ không ngờ lại vướng vào những lùm xùm này. Sau đó, fan của Châu Khải Phong cũng không ngừng tấn công Đinh Tùng Huy vì nhận thấy sự vô lý trong yêu cầu này.


Hành động của Lâm Khánh Chi đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Châu Khải Phong.
Hành động của Lâm Khánh Chi đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Châu Khải Phong.

Sự việc ngày càng bị đẩy đi xa, Đinh Tùng Huy thẳng thắn bày tỏ sự khó chịu với việc làm của fan Châu Khải Phong. Nam ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi và điện thoại "làm hòa" với Đinh Tùng Huy, hy vọng chấm dứt sự việc này. Đến nay, Châu Khải Phong vẫn giữ vững lập trường không xóa MV Nếu ta ngược lối mà anh đã dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện.

Việc làm của Lâm Khánh Chi không rầm rộ, đơn giản nhưng lại đầy sức thuyết phục. Điều này chứng tỏ nữ ca sĩ rất ủng hộ MV Nếu ta ngược lối của Châu Khải Phong và nam ca sĩ không cần phải làm theo những yêu cầu vô lý từ cộng đồng mạng. Sau rất nhiều sự việc xảy ra, liệu fan của Đinh Tùng Huy có dừng lại việc công kích Châu Khải Phong?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​