Cựu thành viên Super Junior - Hangeng bị chỉ trích khi kể khổ về quãng thời gian hoạt động tại SM

15/08/2019, 11:30 GMT+07:00

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu thành viên Super Junior - Hangeng đã bất ngờ chia sẻ về những khoảng thời gian được xem là áp lực nhất khi hoạt động dưới trướng SM Entertainment.

Cựu thành viên  Super Junior - Hangeng bị chỉ trích khi kể khổ về quãng thời gian hoạt động tại SM

>>>Xem thêm: "Vườn bông" SM đổ bộ sân bay: Taeyeon hack tuổi siêu đỉnh, nữ thần Irene lộ lỗi trang điểm

Hangeng cho biết đó là khoảng thời gian anh chịu nhiều sự kiểm soát chặt chẽ nhất trong cuộc đời khiến anh không thể chịu nổi thêm những áp lực và phải từ bỏ sự nghiệp của một idol Kpop.

Cựu thành viên  Super Junior - Hangeng bị chỉ trích khi kể khổ về quãng thời gian hoạt động tại SM

"Tôi từng là một thần tượng hội tụ nhiều yếu tố khiến fan hâm mộ yêu thích như hát hay, nhảy tốt. Nhưng dường như đó chỉ còn là những điều trong quá khứ. Công ty kiểm soát mọi thứ về định hướng cũng như phong cách của bản thân. Tôi không thể làm điều mình muốn. Idol Kpop được yêu cầu đặt công ty và nhóm lên trên chính bản thân mình". Hangeng khá buồn khi con đường sự nghiệp khó khăn đến nổi không thể làm những điều mình mong muốn, là chính mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: "Sổ tử thần" của Kpop, nhiều idol ngập ngụa trong scandal, chỉ YoonA" thoát nạn"

Cựu thành viên  Super Junior - Hangeng bị chỉ trích khi kể khổ về quãng thời gian hoạt động tại SM

Và đến một ngày Hangeng cũng quyết định từ bỏ ước mơ khi quyết định rời khỏi Super Junior, rời khỏi SM để trở lại quê nhà Trung Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc Hangeng đã chống đối lại công ty và làm những gì mình muốn, mặc dù đã được thông báo không thể làm những điều gì khác ngoài sự sắp xếp của công ty khi còn là một thành viên của nhóm. Nam thần tượng cho rằng anh không muốn nhảy mãi trên sân khấu khi đã ở tuổi 30, anh muốn đi con đường riêng của mình.

Đối với người hâm mộ Hangeng có rất nhiều sự luyến tiếc: "Tôi rất cần người hâm mộ, nhưng tôi không thể cho họ nhiều thứ". Đưa ra những chi sẻ thật lòng mà bản thân trước đến nay chưa bao giờ nhắc đến tưởng chừng sẽ nhận được sự đồng tình từ đa số khán giả nhưng đại bộ phận lại chỉ trích cựu thành viên. Bởi lẽ anh đã vì sự ích kỷ của bản thân mà bỏ rơi Super Junior.

Cựu thành viên  Super Junior - Hangeng bị chỉ trích khi kể khổ về quãng thời gian hoạt động tại SM

- "Những suy nghĩ ích kỷ đặt mình lên trên tập thể đã khiến anh ta không thể cố gắng vì nhóm được nữa".

- "Cống hiến ở tuổi 30 đâu ít thần tượng đang làm, quan trọng là họ có muốn hay không thôi, và anh ấy thì không muốn".

- "Đừng lấy Super Junior ra làm đề tài cho bản thân nữa, nó đã quá cũ để anh đưa tên tuổi trở lại".

- "Nếu đã không thể vì fan mà sống với những khó khăn này vậy cũng đừng đòi hỏi sự yêu thương hay hâm mộ từ fan nữa".

>>>Bài viết liên quan: Bị Knet chê hết thời, thành viên Super Junior vẫn nghẹt thở bởi sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt​

Ra mắt SM vào năm 2005, Hangeng đã rời khỏi đó sau 4 năm với một đơn kiện vô hiêụ hoá hợp đồng. Mặc dù biết các chính sách mà công ty Hàn Quốc đặt ra luôn khắc nghiệt nhưng Hangeng đã khiến người hâm mộ thất vọng khi từ bỏ Super Junior lúc đỉnh cao sự nghiệp.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!