Hàng xóm tiết lộ Linh Lan từng về quê sống cùng chồng, là người tử tế

13:45 22/01/2021

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại những lời nhận xét của hàng xóm về Linh Lan. Theo đó, cô từng về quê sống cùng Vân Quang Long và được ngợi khen tính cách hiền lành.

 
Hàng xóm nhận xét về Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hàng xóm nhận xét về Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Hàng xóm nhận xét về Linh Lan

Sau khi Vân Quang Long được an táng ở Đồng Tháp, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa những người hàng xóm khi kể về Linh Lan. Họ cho biết, trước khi cố ca sĩ đi Mỹ, anh và Linh Lan từng về quê sống. Linh Lan được nhận xét là khá hiền lành và chịu khó làm ăn.

Cụ thể, các cô hàng xóm chia sẻ: “Linh Lan từng về quê chồng sống, ở ngoài khu vườn sinh thái cùng Vân Quang Long cả năm liền, trồng mướp sai quả còn mang ra chợ bán… Linh Lan khá hiền lành… Đất là do ông bà để lại, Vân Quang Long đang làm vườn sinh thái thì bỏ dở vì chưa đủ khả năng nên đi kiếm thêm tiền”.

 
Họ cho biết, cô là người hiền lành, chăm chỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Họ cho biết, cô là người hiền lành, chăm chỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem nhanh: Phạm Thanh Thảo nói về lý do ba mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu

Linh Lan bật khóc nói xin lỗi mẹ Vân Quang Long

Trong lễ an táng Vân Quang Long ở Đồng Tháp, Linh Lan đã bế con gái về chịu tang. Sau đó, cô trở về nhà của bố mẹ nam ca sĩ. Tại đây, cô đã níu tay mẹ Vân Quang Long để xin lỗi và bật khóc nức nở: “Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác”.

Tuy nhiên, mẹ cố ca sĩ đã gạt tay cô ra và trả lời: “Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”. Vợ cũ Vân Quang Long đứng gần đó cũng đã an ủi Linh Lan. Cô bảo: “Bình tĩnh đi, không có gì đâu. Đợi khi nào mọi việc êm xuôi xuống hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản”.

 
Linh Lan bật khóc, níu tay mẹ Vân Quang Long. (Ảnh: Chụp màn hình)
Linh Lan bật khóc, níu tay mẹ Vân Quang Long. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nghẹn lòng lời nhắn của Vân Quang Long gửi vợ con trước khi ra đi

Trước đó, Linh Lan dính không ít lùm xùm về việc vô lễ với bố mẹ Vân Quang Long. Chính vì vậy, sự thật như thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ. Còn bạn nghĩ gì về lời nhận xét của hàng xóm về Linh Lan, hãy chia sẻ ngay nhé.

VỢ VÂN QUANG LONG TIẾT LỘ THÁI ĐỘ BỐ CHỒNG VỚI CHÁU NỘI

Linh Lan từng tiết lộ rằng, bố mẹ chồng tỏ thái độ rất ân cần với con gái mình. Cô cũng đã kể lại hành cộng của ông với cháu nội.

“Lúc đám tang anh Long ở Việt Nam xong, ba mẹ anh ấy về quê luôn. Khi đi qua, tôi có cúi đầu chào ba mẹ anh ấy và ba anh cũng có ra xoa đầu, nựng mặt cháu nội rồi nói: Thôi, nó ngủ rồi thì cứ để nó ngủ, ba đi về”.

Được biết trước đó khi cháu nội tròn 1 tuổi bố mẹ Vân Quang Long cũng đã có mặt tham dự tiệc sinh nhật.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.