Hàng xóm Song Joong Ki - Song Hye Kyo xác nhận: "Cả hai đã ở riêng từ cả tháng trước"

27/06/2019, 11:50 GMT+07:00

Sáng nay, truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau theo tin từ tờ Mydaily.

Hàng xóm Song Joong Ki - Song Hye Kyo xác nhận:

>>> Xem ngay: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: "Tôi muốn kết thúc êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau

Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình. Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi".

Trước đó, cặp đôi Song Joong Ki Song Hye Kyo đã mua một căn biệt thự siêu sang ở Itaewon để chuẩn bị cho cuộc sống hạnh phúc sau đám cưới. Và theo tờ Ilyo News, thực tế cặp đôi này vốn đã dọn khỏi tổ ấm chung, nhà tân hôn trước đây nhiều tháng, căn nhà này đã bị bỏ trống suốt thời gian dài sau khi họ có quyết định rời xa nhau.

>>> Có thể bạn chưa xemĐây là 5 nụ hôn giúp Song Joong Ki "hạ gục" Song Hye Kyo​

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan
Ngôi nhà của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo nhìn từ bên ngoài

Hàng xóm của hai người khi được phỏng vấn cũng đã tiết lộ về cặp đôi này cùng căn nhà tân hôn: "Chúng tôi hay đi đổ rác ở đường tại khu phố này, nhưng chúng tôi không thấy rác được bỏ ra ngoài cổng nhà của Song Joong Ki Song Hye Kyo lâu rồi".

Vậy là có lẽ những đồn đoán về rạn nứt của cả hai là có thật và những động thái đeo lại nhẫn cưới lại chỉ là "tạm đình chiến" nhưng cuối cùng thì cả hai vẫn không thể quyết định ở lại bên nhau.

>>> Xem thêm: Ơn giời! Song Joong Ki cuối cùng đã đeo nhẫn cưới sau tin đồn rạn nứt vói Song Hye Kyo

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!