Hàng xóm nói về Phúc XO: "Phúc chỉ chém gió trên mạng thôi chứ nghèo nhất trong 5 anh chị em"

11/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Theo chia sẻ của hàng xóm láng giềng thì rất ít khi họ gặp Phúc XO, và cậu ta cũng không giàu có như mọi người vẫn nghĩ, thậm chí là nghèo nhất trong nhà.

Những ngày gần đây, thông tin về vị “đại gia thích đeo vàng” - Phúc XO (Trần Ngọc Phúc, SN 1983) bị công an bắt giữ đã thực sự trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Tại quán karaoke sang trọng do Phúc làm chủ, cơ quan chức năng phát hiện 100 người dương tính với chất gây nghiện.

Đến khoảng 15g30 ngày 10/4, Công an TP. HCM đã tổ chức khám xét căn nhà mà bố mẹ Phúc đang sinh sống tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Sự việc thu hút nhiều người dân địa phương đến xem và xôn xao bàn tán.

Hàng xóm nói về Phúc XO:

 
Hình ảnh gần đây nhất của Phúc XO. không còn bất cứ miếng vàng nào trên người.
Hình ảnh gần đây nhất của Phúc XO. không còn bất cứ miếng vàng nào trên người.

Tại đây, bố của Phúc XO là ông Trần Văn Tri khẳng định, ông tin con trai mình làm ăn đàng hoàng, việc khách vào quán karaoke sử dụng chất gây nghiện là chuyện không thể kiểm soát. Bố Phúc làm nghề lái xe tải và buôn bán dầu ăn, thức ăn gia súc nên cũng có chút vốn liếng để cung cấp cho Phúc làm ăn.

Thậm chí, căn nhà mà vợ chồng ông đang ở cũng được thế chấp ngân hàng để đầu tư vốn cho cậu con trai. Còn về việc Phúc nổi tiếng trên mạng vì đeo nhiều vàng chỉ là để phô trương, quảng cáo cho điểm kinh doanh quán karaoke mà thôi.

Nói về gia đình Phúc, rất nhiều người dân xung quanh đều nhận định, dù Phúc rất nổi tiếng trên mạng nhưng ít khi tiếp xúc và thấy Phúc xuất hiện. Gia đình Phúc cũng khá kín tiếng nhưng sống hiền lành và thân thiện với xóm giềng. 

Hàng xóm nói về Phúc XO:

 
Ông Trần Văn Tri nhiệt tình chia sẻ thông tin với mọi người.
Ông Trần Văn Tri nhiệt tình chia sẻ thông tin với mọi người.

Đặc biệt là về thông Phúc trở thành “đại gia” sở hữu nhiều vàng, hàng xóm đều tỏ ra khá ngạc nhiên, bởi họ chẳng khi nào thấy Phúc đeo vàng về nhà cả. Theo đó, Phúc rất ít khi về nhà, thậm chí là cả tháng mới về một, hai lần, cũng không đi xe dát vàng hay đội mũ vàng như hình ảnh trên mạng.

Một người lớn tuổi có mặt tại đó cho biết, nnhà ông Tri có 5 người con (2 trai và 3 gái). Tuy nhiên, bà chỉ biết 4 người con còn lại, riêng Phúc thì bà ít khi thấy. Cả 4 người kia đều làm ăn khấm khá, còn Phúc thì chỉ "chém gió" vậy thôi chứ nghèo nhất trong 5 chị em.

Phúc thích đeo vàng như vậy là do bị “ám ảnh” bởi vàng nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với mọi người vậy thôi. Thậm chí, có người cho biết, Phúc còn chưa có nhà. Mới đây Phúc về thấy mẹ đeo sợi dây chuyền cũng mượn tạm của mẹ.  

Hàng xóm nói về Phúc XO:

Hàng xóm nói về Phúc XO:

 
Phúc XO theo lời kể của hàng xóm thì nghèo nhất trong 5 anh chị em.
Phúc XO theo lời kể của hàng xóm thì nghèo nhất trong 5 anh chị em.

Cũng không ai rõ về chuyện làm ăn của Phúc ở tận đẩu tận đâu, nhưng đối với hàng xóm thì chuyện Phúc giàu có và trở thành đại gia dường như là điều không thể, ít nhất là theo quan sát của họ mỗi lần Phúc xuất hiện tại nhà bố mẹ mình. Nhiều người sau khi sau khi xem trên mạng xã hội thấy thông tin về Phúc thì rất bất ngờ không hiểu sao cậu ấy làm gì mà giàu quá.

Tất cả những thông tin về “người đàn ông thích đeo vàng” này vẫn đang ngập tràn khắp mặt báo. Theo những gì mà hàng xóm kể lại thì rõ ràng, Phúc XO là một con người khác hoàn toàn so với những gì dư luận thấy trên mạng xã hội. Thực hư thế nào, hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!