Hàng xóm lên tiếng về cô gái cán nát hoa quả của bác bán hàng rong

14:00 23/01/2020

Những ngày giáp Tết, cư dân mạng xôn xao trước sự việc một người phụ nữ mang bầu đi xe máy cố ý chèn bánh xe vào nia hoa quả của người bán hàng trên vỉa hè, đồng thời nói những lời khó nghe.

Được biết, người phụ nữ đi xe máy là chủ của shop quần áo gần đó và một số người được cho là hàng xóm của cô này cũng đã lên tiếng nhận xét, giải thích cho sự nóng nảy của cô.

 
Chủ shop quần áo chèn bánh xe vào nia hoa quả của người phụ nữ gây bức xúc (Ảnh: V.T.T.P - KSĐP)
Chủ shop quần áo chèn bánh xe vào nia hoa quả của người phụ nữ gây bức xúc (Ảnh: V.T.T.P - KSĐP)

>>Xem thêm: Tài xế xe ôm vào vỉa hè nghỉ chân bị chủ shop quần áo xua đuổi​

Hàng xóm tiết lộ về chủ shop quần áo

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội thì sự việc nói trên xảy ra trước cửa một shop quần áo ở đường Nguyễn Đổng Chi, Hà Nội. Người phụ nữ mang bầu đi xe máy cán nát nia hoa quả là chị K.P.H, chủ của shop quần áo nói trên. 

 
Shop quần áo trên đường Nguyễn Đổng Chi - nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Facebook)
Shop quần áo trên đường Nguyễn Đổng Chi - nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Facebook)

Một người được cho là hàng xóm ở gần cửa hàng trên đã có những chia sẻ về chủ shop quần áo sau khi sự việc xảy ra: "Cái H. ngày thường hiền lành lắm, lại đang nuôi hai con nhỏ, bụng mang dạ chửa. Xưa giờ chưa thấy nặng lời gì với ai, chắc do bầu bí nên tính tình thất thường đó. Với cả, cuối năm người ta tranh thủ bán ít quần áo, mà bà kia ngồi vướng lối đi cũng bực chứ".

 
Hàng xóm nhận xét bình thường chị H chưa nặng lời với ai (Ảnh: V.T.T.P - KSĐP)
Hàng xóm nhận xét bình thường chị H chưa nặng lời với ai (Ảnh: V.T.T.P - KSĐP)

Không chỉ đưa ra những nhận xét về chủ shop quần áo, người hàng xóm nói trên còn không quên nhắc tới cô bán hoa quả trên vỉa hè. Theo lời người này, cô bán hoa quả vốn là nhân viên vệ sinh môi trường. Vào những khi rảnh rỗi, cô này thường mang theo các loại quả nhà trồng được, đến bày trước cửa hàng của chị H. để bán kiếm thêm thu nhập.

Người hàng xóm này còn chia sẻ thêm: "Bà ấy cũng không vừa vặn gì đâu, cũng ngoa ngoắt lắm. Ai nhắc nhở cái là bà lại gào lên. Chuyện cũng không có gì to tát cả, nên nghe từ hai phía".

 
Cảnh vắng vẻ của shop quần áo sau khi sự việc xảy ra (Ảnh: tin247)
Cảnh vắng vẻ của shop quần áo sau khi sự việc xảy ra (Ảnh: tin247)

>>Đừng bỏ lỡ: Bị CĐM "truy lùng" vì đánh nữ lao công nhắc nhở vứt rác, chủ shop thách thức: "Kệ thiên hạ lắm mồm"​

CĐM bức xúc, cho rằng không thể lấy lý do mang bầu để biện minh

Sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người vẫn thể hiện sự bức xúc với hành động của chủ shop quần áo, cho rằng chị chèn xe lên hoa quả của người bán là hòa toàn sai, dù có bất cứ lý do nào.

 
CĐM bày tỏ ý kiến xoay quanh sự việc (Ảnh chụp màn hình)
CĐM bày tỏ ý kiến xoay quanh sự việc (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số khác cũng tỏ vẻ thông cảm cho rằng có thể chị này nóng tính nên mới làm như vậy, tuy nhiên không quên để lại lời khuyên chủ shop lần sau khi nên làm như vậy: "Nóng thì nóng, nhưng cũng đừng bao giờ có hành động phá hoại đồ của người khác như vậy".

 
Một số người khuyên chủ shop không nên có hành động như vậy (Ảnh chụp màn hình)​
Một số người khuyên chủ shop không nên có hành động như vậy (Ảnh chụp màn hình)

Hiện sự việc vẫn được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội và nhận về hàng trăm lượt bình luận. Tuy nhiên đúng theo lời người hàng xóm, chúng ta nên suy xét sự việc, nghe từ cả hai phía và có những đánh giá chính xác cho bản thân mình.

>>Bạn có biết: “Khổ thân” cô gái có vòng 1 tới 100cm bị chủ shop online “tống cổ” bắt qua shop đồ nam mà mua

Trước đó, vào chiều 21/1, một cư dân mạng đã chia sẻ lên mạng xã hội về sự việc người phụ nữ mang bầu đi xe máy cán nát nia hoa quả của cô bán hàng. 

Không chỉ có hành động không đẹp với cô bán hoa quả, chủ shop quần áo thậm chí còn quát mắng người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình với những lời lẽ không hay.

Sự việc được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về không ít lời chỉ trích của cư dân mạng cho hành động của người phụ nữ mang bầu.

Sau đó, bản thân chủ shop quần áo cũng đã lên tiếng, cho rằng chị bị cận nên không nhìn rõ nia hoa quả. Tuy nhiên, lời giải thích này cũng không quá thuyết phục và cũng không lấy được lòng tin của nhiều người...

>>ĐỌC THÊM

Những thông tin đời sống, xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN!