Hãng xe ôm công nghệ bị tố đánh diễn viên Kim Nhã lên tiếng giải thích

10/09/2019, 07:00 GMT+07:00

Sau khi liên hệ với nữ diễn viên Kim Nhã, phía đại diện của hãng xe ôm công nghệ có tài xế hành hung cô đã lên tiếng thanh minh

Tối ngày 8/9, diễn viên Kim Nhã đăng tải bài viết lên trang cá nhân chính thức cùng nội dung bị tài xế của hãng xe ôm công nghệ hành hung ngay tại Sài Gòn đến mức phải nhập viện trong tình trạng ngất xỉu. Ngay sau khi bài viết được đăng đàn công khai, cộng đồng mạng đã rất bức xúc và chờ đợi câu trả lời từ phía đại diện công ty đang cung cấp app chạy xe cho tài xế trên.

Kim Nhã: "6 tiếng trôi qua nhưng đại diện hãng xe vẫn chưa xin lỗi"

Theo thông tin ghi nhận được từ bài viết của diễn viên Kim Nhã, ngay sau khi tài xế dằn mặt và hành hung, cô đã phải nhập viện trong tình trạng hoang mang, choáng do va đập mạnh. Tuy nhiên, cô cũng thêm rằng sau khi sự việc xảy ra thì trong vòng 6 tiếng không nhận được lời phản hồi từ đại diện hãng xe công nghệ trên.

 
Kim Nhã chia sẻ trên trang cá nhân về sự cố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Nhã chia sẻ trên trang cá nhân về sự cố

Mãi tới khi bằng sự hỗ trợ của bạn bè đưa cô tới bệnh viện cấp cứu thì đại diện bên đó mới xin lỗi và báo đã cho nhân viên nghỉ việc. Thậm chí cô còn chia sẻ trên trang cá nhân: "Thế còn bị đánh tơi bời, bầm dập, chi phí nhập viện, công việc đình trệ, tinh thần bấn loạn ai đền? Dịch vụ làm vậy chỉ trốn thoát trách nhiệm thôi."

>>> Đừng bỏ qua: Kim Nhã bối rối trong mối tình tay ba với Quang Bảo - Quốc Bảo

 
Kim Nhã bị đánh tới mức nhập viện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Nhã bị đánh tới mức nhập viện

Trước đó, Kim Nhã đã đặt xe trên ứng dụng xe ôm công nghệ đã di chuyển, nhưng do một số lí do về đường truyền nên cuốc xe đó bị hủy. Sau đó cô dùng thêm một app để đặt chuyến xe mới vì sợ trễ giờ thì tài xế xe ứng dụng đầu tiên đến đón. Sau khi trao đổi, tài xế có chút bức xúc nên đã chửi cô. Bất mãn với thái độ bất lịch sự đó, Kim Nhã đã chụp hình lại và bị tài xế hành hung.

Hãng công khai xin lỗi, xóa app vĩnh viễn tài xế hành hung nữ hành khách

Sau khi sự việc nữ diễn viên bị tài xế hành hung, hãng xe ôm công nghệ trực thuộc đã lên tiếng thanh minh trước công chúng. Được biết, hiện tại hãng đã xóa app và cho tài xế nghỉ việc vĩnh viễn. Ngoài ra trong trường hợp hành hung gây ảnh hưởng tới tinh thần và thể xác, bên công ty sẽ trực tiếp đưa công an vào cuộc để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

>>> Bài viết liên quan: Tài xế xe ôm công nghệ lạng lách, đánh võng gây tai nạn rồi bỏ mặc khách bị thương khiến CĐM phẫn nộ

 
Hình ảnh camera tại khu vực xảy ra vụ việc ghi lại được - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh camera tại khu vực xảy ra vụ việc ghi lại được

Tuy nhiên, giải thích việc nữ diễn viên phản hồi 6 tiếng chưa nhận được điện thoại từ phía hãng, công ty có tài xế hành hung cho biết: "Đặc biệt thông tin chưa chính xác đó là không có chuyện 6 tiếng đồng nhưng chúng tôi chưa liên lạc, thực tế 14 phút sau sự việc thì chúng tôi đã có liên lạc với nữ hành khách. Tuy nhiên khách không nghe máy lúc đó, mãi sau đó khách mới cử đại diện nhận cuộc gọi từ công ty. Chúng tôi có đầy đủ thông tin về nội dung cuộc gọi". Sau sự cố đáng tiếc này, hãng đã gửi lời xin lỗi và mong được sự cảm thông đến từ khách hàng.

 
Nữ diễn viên trẻ Kim Nhã - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên trẻ Kim Nhã

>>> Đừng bỏ qua: Lời xin lỗi muộn màng của tài xế tát người phụ nữ chiều mùng 1 Tết: "Do tôi quá nóng nảy"

Hiện tại chưa có thông tin rõ ràng về tài xế đã đánh nữ hành khách trong tối ngày hôm qua, nhưng trước sự việc này, diễn viên Kim Nhã đã lên tiếng lần hai trên trang cá nhân. Đồng thời ghi nhận lời xin lỗi của hãng cung cấp dịch vụ xe ôm công nghệ trên. Vụ việc này hiện vẫn đang trong quá trình đôi bên xử lí nên những thông tin cụ thể và rõ ràng hơn có lẽ chúng ta cần thời gian thì mới có câu trả lời chính xác nhất.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Thông tin: Zing

Diễn viên Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung là ai?

Trần Kim Nhã sinh năm 1987 hiện tại đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh là MC các chương trình như Chào bé yêu, Hoa hướng dương,... thì cô còn tham gia một số bộ phim nổi tiếng như Gia đình là số 1, Cầu vồng đơn sắc,... Với cách làm việc đầy nhiệt huyết, Kim Nhã đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hiện tại, Kim Nhã là một trong nhưng VJ quen mặt của giới trẻ khi tham gia nhiều chương trình.