Hằng Túi

HẰNG TÚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thái độ của chồng cũ khi Hằng túi lên truyền hình kể chuyện hậu ly hôn

Thái độ của chồng cũ khi Hằng túi lên truyền hình kể chuyện hậu ly hôn

Sao Việt

Trước khi bắt đầu mối quan hệ mới, hot mom tự thiết lập cho mình những nguyên tắc riêng: Thứ nhất là con cái; thứ hai là sự nghiệp.

"Hot mom 6 con" Hằng Túi giàu cỡ nào: Mua - bán nhà như cơm bữa

Nhân vật

Nhờ sự xinh đẹp, giỏi giang và sở hữu nhiều bất động sản giá trị, thời gian qua hot mom Hằng Túi đã nhận được sự yêu thích và ngưỡng mộ của không ít netizen.

"Hot mom 6 con" Hằng Túi khoe ảnh lung linh bên biệt thự bạc tỉ

Nhân vật

Bài đăng khoe không gian “sống ảo” của gia đình hot mom Hằng Túi nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang khiến dân tình quan tâm, bàn tán.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hằng Túi hậu "tân trang"

Nhân vật

Mặc dù khá bận bịu với việc kinh doanh và chăm sóc 5 con ruột cùng 1 cậu con trai nuôi, song hot mom Hằng Túi chưa bao giờ ngừng quan tâm đến nhan sắc của mình.

Hot mom lần đầu "độ" nhan sắc sau nhiều lần sinh con

Nhân vật

Sau nhiều năm tập trung chăm sóc cho gia đình và sự nghiệp, Hằng Túi cũng quyết định “nhấn nhá” một chút để làm mới lại ngoại hình bản thân.

Hằng Túi: Hot mom Hà thành có tới 6 con, sự nghiệp giàu có đáng nể

Nhân vật

Hằng Túi là một hot mom nổi tiếng tại Hà Nội, phụ huynh của 6 nhóc tì dễ thương, đồng thời làm chủ nhiều cơ sở kinh doanh khiến phái nữ nể phục.

Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên

Showbiz 24h

Sau khi nhờ cộng đồng mạng tìm lệnh chuyển tiền trong hơn 18 nghìn trang sao kê của Thủy Tiên, Hằng Túi đã có kết quả hài lòng.

Hot mom Hà Thành bị tố làm giả hóa đơn chuyển 80 triệu cho Thủy Tiên

Sao Việt

Sau khi nhờ CĐM tìm lệnh chuyển 80 triệu trong 18.000 tờ sao kê của Thủy Tiên, Hằng Túi bất ngờ bị tố làm giả hóa đơn gửi tiền khiến cô phải lên tiếng đáp trả.

Sau thời gian dài im lặng, Bella bất ngờ tố Hằng “Túi” âm mưu cướp chồng con của mình?

Cộng đồng mạng

Bella lại tiếp tục gây náo loạn MXH khi bất ngờ đăng clip dài hơn 3 phút trên Youtube, tố cô bạn thân tên O. cùng với Hằng “Túi” đã âm mưu cướp chồng con.

Xem thêm