Hot mom Hà Thành bị tố làm giả hóa đơn chuyển 80 triệu cho Thủy Tiên

12:20 19/09/2021

Những ngày gần đây, ồn ào sao kê của Thủy Tiên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Nữ ca sĩ cũng công khai 18.000 tờ sao kê để làm rõ sự minh bạch của mình trong từ thiện. Bên cạnh đó, hot mom Hằng Túi cũng gây xôn xao khi cho biết đã chuyển 80 triệu đồng cho bà xã Công Vinh nhưng cô bất ngờ bị tố làm giả hóa đơn gửi tiền.

 
Hot mom Hằng Túi bất ngờ bị tố làm giả hóa đơn chuyển 80 triệu đồng cho Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hot mom Hằng Túi bất ngờ bị tố làm giả hóa đơn chuyển 80 triệu đồng cho Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Trên trang Fanpage của mình, Hằng Túi đã nhờ "các kế toán chạy bằng cơm" giúp cô tìm lệnh chuyển tiền trong 18.000 tờ sao kê của Thủy Tiên. Tuy nhiên một số khán giả không thể tìm ra lệnh chuyển ấy và đặt ra nghi vấn rằng liệu có phải hot mom Hà thành đã cố tình làm giả hóa đơn chuyển tiền để vu khống, nhằm "ké fame" trong ồn ào này.

 
Hằng Túi nhờ "các kế toán chạy bằng cơm" tìm giúp cô lệnh chuyển tiền. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hằng Túi nhờ "các kế toán chạy bằng cơm" tìm giúp cô lệnh chuyển tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những lời tố này, Hằng Túi vô cùng bức xúc và liền lên tiếng đáp trả: "Tại sao các bạn không nghĩ mình hỏi công khai như vậy, nếu check sao kê ra có 80 triệu như vậy thật thì là tốt cho Thuỷ Tiên? Tại sao nghĩ là mình phải "phake" cái lệnh chuyển tiền để làm khó ai? Vu oan cho ai?"

 
Hot mom Hà thành đáp trả khi bị nghi làm giả hóa đơn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hot mom Hà thành đáp trả khi bị nghi làm giả hóa đơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên sau đó, cư dân mạng cũng đã tìm ra được lệnh chuyển tiền của Hằng Túi trong loạt sao kê của Thủy Tiên. Đáng nói lúc này, hot mom sinh năm 1987 lại cho rằng việc tài khoản của bà xã Công Vinh nhận được tiền là chuyện đương nhiên, nhưng quan trọng là nguồn chi ra. Hằng Túi viết: "Em phải hiểu rằng việc nhận được đủ số tiền nó là việc đương nhiên, không nhận được mới là lạ. Và quan trọng nhất là chi như thế nào mới là chính, cần cái chính em à".

 
Sau khi tìm được lệnh chuyển tiền, Hằng Túi lại cho rằng quan trọng là nguồn chi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi tìm được lệnh chuyển tiền, Hằng Túi lại cho rằng quan trọng là nguồn chi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù được minh oan trong việc bị tố làm giả hóa đơn chuyển 80 triệu đồng cho Thủy Tiên và cũng đã tìm ra lệnh gửi tiền của cô, nhưng Hằng túi vẫn tiếp tục đáp trả khán giả, thậm chí còn nhắc đến nữ doanh nhân. Hot mom để lại bình luận: "Các bạn lạ thật, nhiều người ý kiến thì kêu “có ủng hộ được đồng nào đâu mà lên tiếng, đòi hỏi”. Giờ có ủng hộ lên hỏi thì lại kêu hám fame, câu like, dẫn dắt dư luận, vu oan người khác… khó vậy. 

18.000 trang sao kê nhờ CĐM không phải là cách tìm nhanh nhất và minh bạch nhất à, người ta tiện tìm của người ta thì tìm giúp mình luôn, sao cứ phải suy diễn phức tạp câu chuyện lên. Nhất là giãn cách lại cuối tuần không ra bank được, không check online bằng app được? Check tới đâu mình update tình hình cho các bạn rõ ràng tới đó luôn. Mình hỏi ở comment bài viết của mình với các bạn bè ở Facebook mình còn chuyện bị bê lên báo rồi các bạn suy diễn ra là mình hám fame thì mình 'lạc trôi'".

 
Cô không ngừng phản pháo lại các bình luận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không ngừng phản pháo lại các bình luận trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Chia sẻ của Hằng Túi về chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên được đông đảo khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Hằng Túi về chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên được đông đảo khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, khán giả cho rằng động thái mới nhất của Hằng Túi có vẻ cũng đang "cà khịa" việc cô bị nói "ké fame", đồng thời cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục đáp trả sau. Hot mom Hà thành đăng tải ảnh các tài tử Hoa ngữ và viết: "Mình nghỉ giải lao giữa giờ đi, 7h tới công chuyện tính tiếp… đôi co muốn hụt hơi. Giờ tranh thủ ké fame các chị vào chọn số cho mình đi, cho xôm hẳn lên nào, câu like câu comment cho xịn luôn".

 
Động thái mới nhất của Hằng Túi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái mới nhất của Hằng Túi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, việc Hằng Túi "nhờ vả" CĐM tìm lệnh chuyển khoản 80 triệu đồng của mình cho Thủy Tiên đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô "ké fame", cũng có ý kiến đồng tình, bênh vực hot mom. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

THỦY TIÊN TUNG BẢN HD 18.000 TỜ SAO KÊ CHỨNG MINH SỰ TRONG SẠCH

Như lời đã hứa trước đó, vào ngày 17/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đến ngân hàng nhận 18.000 tờ sao kê và livestream chia sẻ đến khán giả. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải bản rõ nét của toàn bộ giấy sao kê này. 

Thủy Tiên chia sẻ: "Sao kê từ 8/10/2020 đến 12/10/2020: Mốc thời gian trước khi kêu gọi, tiền cá nhân trong tài khoản có sẵn là 272.547.831 VND. Sao kê từ 13/10/2020 đến 23/11/2020: Mốc thời gian từ lúc bắt đầu kêu gọi đến hết ngày kết thúc từ thiện. Trong đó, Tiên đã chính thức khóa báo có tức đóng tài khoản đầu nhận vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 2/11/2020 trở đi.

Tổng báo có (nghĩa là số tiền quyên góp nhận được) là 177.520.495.816 VND, không hề có con số 300 tỷ hay 700 tỷ như đồn đoán. Tổng báo nợ (nghĩa là số tiền đã chi) là 177.792.730.438 VND".

Xem thêm TẠI ĐÂY!