Hàng trăm người trắng đêm chui xuống cống tìm người bị nước cuốn

22/09/2020, 12:45 GMT+07:00

Liên quan đến vụ việc có người bị lọt xuống mương nước ven đường, trong sáng ngày 22/9, báo Tuổi Trẻ đã chia sẻ thông tin từ UBND xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, Đồng Nai xác nhận vẫn chưa tìm được người phụ nữ này.

Được biết, người phụ nữ lọt xuống mương nước có tên là T.T.M. (52 tuổi, tạm trú tại ấp Dốc Mơ 2, xã Gia Tân 1).


Khu vực bà Mừng bị xuống mương nước vào chiều ngày 21/9. (Ảnh: Google Maps)
Khu vực bà Mừng bị xuống mương nước vào chiều ngày 21/9. (Ảnh: Google Maps)

Đang đi bộ thì bị lọt chân xuống mương nước ven đường

Theo như báo Tuổi Trẻ đưa tin, vào chiều ngày 21/9, trong lúc bà M. đang đi bộ trên tuyến đường Đức Huy - Thanh Bình, đoạn thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1, tỉnh Đồng Nai, không may đã bị lọt chân xuống dưới mương nước. Bà M. bị nước cuốn trôi ngay sau đó. Lúc xảy ra sự việc, trời mưa to, nước chảy xiết và ngập ngang mặt đường.

Lực lượng chức năng tìm kiếm dọc mương nước nơi nạn nhân ngã xuống mất tích. (Ảnh: Tuổi Trẻ)Lực lượng chức năng tìm kiếm dọc mương nước nơi nạn nhân ngã xuống mất tích. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân sinh sống ở khu vực đã nhanh chóng báo cáo chính quyền địa phương và ứng cứu bà M, tuy nhiên sự cố xảy ra nhanh thế nên bà M. bị dòng nước ngay dưới mương cuốn đi.

>>> Xem thêm: Hỗn loạn giao thông sau mưa bão, xe khách gây tai nạn thương tâm

Hàng trăm người được xuyên đêm tìm kiếm bà M.

Khi nhận được thông tin sự cố, chính quyền huyện Thống Nhất đã nhanh chóng huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn, công an và người dân tại 2 xã Gia Tân 1, Gia Tân 2 hỗ trợ trong công tác tìm kiếm bà M. Xuyên suốt trong đêm 21/9 vừa qua, hàng trăm người đã lật từng nắp cống xung quanh khu vực bà M. bị lọt xuống mương, tuy nhiên vẫn không có kết quả. 


Người dân tập trung tại khu vực mương nước để tìm kiếm bà M. (Ảnh: Người Lao Động)
Người dân tập trung tại khu vực mương nước để tìm kiếm bà M. (Ảnh: Người Lao Động)

Chính quyền địa phương cho biết, mương nước nơi bà M. lọt chân xuống có bề rộng khoảng 0,5m; độ sâu khoảng 1m và không có nắp đậy. 


Hàng trăm người tham gia tìm kiếm bà M. xuyên suốt đếm 21/9. (Ảnh: Người Lao Động)
Hàng trăm người tham gia tìm kiếm bà M. xuyên suốt đếm 21/9. (Ảnh: Người Lao Động)

>>> Xem thêm: Quảng Bình: Tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa tâm bão

Mở rộng khu vực tìm kiếm

Một vị lãnh đạo UBND xã Gia Tân 1 cũng cho biết thêm, sau hàng giờ tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy bà M trong suốt đêm 21/9. Trong ngày 22/9, lực lượng cứu hộ cùng công an sẽ tiếp tục mở rộng khu vực để tìm kiếm bà M.


Khu vực tìm kiếm bà M. được mở rộng ra thêm trong sáng 22/9. (Ảnh: Người Lao Động)
Khu vực tìm kiếm bà M. được mở rộng ra thêm trong sáng 22/9. (Ảnh: Người Lao Động)

Những khu vực như suối, đồng ruộng ở phía hạ nguồn thuộc xã Gia Tân 2 cùng với con suối Tam Bung sẽ được lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm để có thể nhanh chóng tìm kiếm được bà M. 

Trước khi bà M. gặp sự cố tại mương nước, thì người dân xung quanh khu vực cũng đã nhanh chóng cứu được một bé gái đi xe đạp bị lọt xuống mương nước này. Rất may cô bé chỉ bị thương nhẹ.

>>> Xem thêm: Tình hình mưa bão đang diễn biến phức tạp, hãy học cách tự bảo vệ mình trước mọi nguy hiểm

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé! 

Cô gái không qua khỏi do bị giật điện khi ngã xuống đường ngập nước

Liên quan đến việc trời mưa to khiến đường ngập nước và gây ra một số sự việc đáng tiếc. Trước đó, vào chiều ngày 18/8, trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xuất hiện cơn mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng. 

Việc di chuyển của người dân xung quanh khu vực cũng gặp không ít khó khăn. Trong lúc chị Đ. chở theo một cháu nhỏ cùng 1 cô gái đi vào đường Tô Vĩnh Diện thì đã gặp tai nạn.

Cụ thể, khi di chuyển đến tuyến đường thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, do nước ngập khá lớn, chiếc xe máy bị ngã ra đường, cả 3 người đều nằm dưới đường. Sự việc trên đã khiến 1 người qua đời do nước mưa ngập dưới đường nhiễm điện.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY