Hàng trăm người kéo đến đòi gặp gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

14/12/2020, 13:45 GMT+07:00

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bức xúc với sự việc một tài khoản có tên D.N., sinh năm 1985 có những lời lẽ xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng 14/12, sau khi lo xong mọi thủ tục đưa nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, nhiều người đã tìm đến gặp nam gymer này nói chuyện. Hàng trăm người dân đã tập trung theo dõi sự việc khiến khu vực trở nên hỗn loạn.

 
Nam gymer trong clip có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Cắt từ clip)
Nam gymer trong clip có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: Cắt từ clip)

>>Xem thêm: Sao Việt giận dữ khi gymer xúc phạm cố NS Chí Tài, trách "Bé Heo"

Hàng trăm người dân tập trung trước phòng gym người xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài làm việc

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, sáng 14/12, hàng trăm người bao gồm thanh niên nam nữ và cả người trung tuổi đã kéo về tập trung đông đúc tại khu vực gần phòng tập gym tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân. Đây được cho là nơi làm việc của D.N. - người có phát ngôn ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

 
Hàng trăm người dân tập trung kín đường (Ảnh: Tuổi trẻ)
Hàng trăm người dân tập trung kín đường (Ảnh: Tuổi trẻ)

Lượng người đổ về mỗi lúc một đông, khoảng 10h-11h, người dân đã đứng kín cả đoạn đường. Nhiều người còn dùng điện thoại quay video, chụp ảnh sự việc. Thậm chí còn có người yêu cầu được gặp gymer này để làm rõ về những phát ngôn thiếu suy nghĩ đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Một người dân bức xúc chia sẻ trên báo Đất Việt: "Tôi không hiểu vì sao cậu D.N. này lại có thể phát ngôn những câu từ đó trong khi từ đám tang đã biết có rất nhiều người yêu mến Chí Tài".

 
Nhiều người đứng theo dõi sự việc (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)
Nhiều người đứng theo dõi sự việc (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

 
Trước khu vực phòng gym rất đông người dân đứng theo dõi sự việc (Ảnh: Việt báo)
Trước khu vực phòng gym rất đông người dân đứng theo dõi sự việc (Ảnh: Việt báo)

>>Đọc thêm: BB Trần lên tiếng về gymer chỉ trích NS Chí Tài

Lực lượng chức năng có mặt ổn định trật tự

Do lượng người kéo đến quá đông nên khu vực đã trở nên mất trật tự, giao thông qua đoạn đường gặp nhiều khó khăn. Ngay lập tức, lực lượng chức năng phường Bình Trị Đông B và quận Bình Tân đã có mặt để điều tiết giao thông cũng như đảm bảo an ninh trật tự.

Nhiều người dân được yêu cầu không để xe máy dưới lòng người và giải tán khỏi khu vực. Đến hơn 11h trưa cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang túc trực, đảm bảo không có sự cố xảy ra. Sau đó, khu vực trước phòng gym dù vẫn còn nhiều người hiếu kỳ đứng lại nhưng đã vắng hơn.

Nhiều người để xe dưới lòng đường khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn (Ảnh: Việt báo)Nhiều người để xe dưới lòng đường khiến giao thông qua khu vực gặp khó khăn (Ảnh: Việt báo)

 
Lực lượng chức năng yêu cầu giải tán đám đông tại khu vực (Ảnh: Tuổi trẻ)
Lực lượng chức năng yêu cầu giải tán đám đông tại khu vực (Ảnh: Tuổi trẻ)

>>Có thể bạn chưa biết: Sau loạt chỉ trích, gymer xúc phạm cố NS Chí Tài lên tiếng thanh minh

Hiện nay, sự việc vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Hy vọng qua câu chuyện, mọi người sẽ cẩn thận hơn trong những phát ngôn của mình, tránh để xảy ra những việc đáng tiếc như trên.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

GYMER XÚC PHẠM CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI LÀ AI?

Trước thông tin một facebooker có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, không ít người đã bày tỏ sự tò mò không biết người này là ai?

Được biết, D.N. tên thật là N.N.D., sinh năm 1985, quê Bến Tre. Trong giới gymer, người này khá nổi tiếng và đang là CEO chuỗi phòng gym cao cấp tại TP.HCM. Trước khi theo đuổi con đường này, D. từng học chuyên ngành Thông tin của trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

D. đã từng tham gia các cuộc thi thể hình lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, người này từng tham gia các lĩnh vực khác như đạo diễn, diễn viên.

Xem thêm tại đây!