Trước thềm trận đấu "sinh tử", CĐV hừng hực khí thế sang UAE "tiếp lửa" cho tuyển Việt Nam

15/01/2019, 15:55 GMT+07:00

Tập đoàn M. (tên viết tắt) sẽ tài trợ đưa hàng trăm cổ động viên (CĐV) từ Việt Nam sang UAE để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu quyết định cho tấm vé đi tiếp của Đội tuyển Việt Nam. Theo đó cổ động viên sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vé máy bay 2 chiều, vé vào sân, ăn uống...

Nhằm tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định giữa Việt Nam – Yemen trong khuôn khổ vòng chung kết Asian Cup 2019 tại sân vận động Hazza Bin Zayed (UAE), tập đoàn M. đã phối hợp với Hãng hàng không Quốc gia đưa các cổ động viên bay thẳng tới Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trực tiếp cổ vũ đội tuyển. Chuyến bay dự kiến khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 10h45 ngày 16/1/2019 bằng máy bay Boeing 787 với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn Skytrax. 

Trước thềm trận đấu

Đây là hoạt động do một thương hiệu thuộc tập đoàn M. tổ chức, Hãng hàng không Quốc gia sẽ cùng đồng hành nhằm tiếp sức cho các CĐV cổ vũ đội tuyển nước nhà tham gia thi đấu tại đấu trường lớn. Tất cả cổ động viên sẽ được tài trợ, miễn phí toàn bộ chi phí vé máy bay 2 chiều, vé vào sân, ăn uống, sinh hoạt và chi phí bảo hiểm du lịch. 

Trước thềm trận đấu

Theo đại diện Tập đoàn M., thông tin để cổ động viên đăng ký đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam được phát đi từ sáng 15/1/2019. Đến 12h trưa cùng ngày đã có gần 800 người đăng ký. Sau đó ban tổ chức đã tiến hành lựa chọn người đủ điều kiện tham gia để hoàn tất thủ tục cho chuyến bay ngày mai (16/01) sang UAE. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!