Hàng rào xương rồng nở hoa trắng muốt ở Sóc Trăng thu hút giới trẻ

09/05/2020, 16:10 GMT+07:00

Thiên nhiên của miền Tây Nam Bộ luôn ẩn chứa những điều thú vị, thu hút giới trẻ quan tâm. Đặc biệt là các góc "sống ảo nghìn like" theo dạng "cây nhà lá vườn" không tốn phí.

Sau cây còng cô đơn Bến Tre hay hai cây thốt nốt đan hình trái tim ở Tây Ninh, cộng đồng Việt Nam Ơi lại phát hiện ra điểm chụp hình siêu độc đáo mới. Cùng theo chân thành viên của group đến Sóc Trăng để chiêm ngưỡng bụi xương rồng đang rộ hoa trắng muốt độc đáo này nhé!

 
Bức tường hoa xương rồng tại Sóc Trăng gây sốt cộng đồng Việt Nam Ơi.
Bức tường hoa xương rồng tại Sóc Trăng gây sốt cộng đồng Việt Nam Ơi.

>>> Đừng quên: Về với Sóc Trăng phải ghé ngay những điểm dừng chân "không bao giờ thấy chán"

Xuất hiện bụi hoa xương rồng cực độc đáo tại Sóc Trăng

Mới đây, trên group Việt Nam Ơi đã xuất hiện một bài giới thiệu điểm chụp hình khá độc đáo tại Sóc Trăng. Theo những hình ảnh được thành viên Bửu Bụng Bia ghi lại thì đây là hàng rào xương rồng, đang rộ hoa trắng muốt rất độc đáo. Với những bông hoa trắng, to bản kèm theo hàng xương rồng cao lớn xanh tươi càng làm bức tường này trở nên độc đáo.

 
Thành viên group Việt Nam Ơi đăng tải hình ảnh về hàng cây xương rồng "xịn sò".
Thành viên group Việt Nam Ơi đăng tải hình ảnh về hàng cây xương rồng "xịn sò".

Được biết, hàng rào xương rồng này thuộc nhà cụ Thôn ở phường 2, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng. Hàng rào xương rồng vốn được trồng khoảng 15 năm nhưng tới năm 2018, những cây cao kều nhất mới nở hoa. Tới thời điểm hiện tại, cứ đến mùa hoa vào khoảng cuối tháng 5 là địa điểm này lại thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tới chụp hình.

 
Vào khoảng cuối tháng 5, hàng rào này sẽ nở hoa trắng muốt.
Vào khoảng cuối tháng 5, hàng rào này sẽ nở hoa trắng muốt.

 
Thu hút khá nhiều sự quan tâm cưa người đi đường.
Thu hút khá nhiều sự quan tâm cưa người đi đường.

Mặc dù hàng rào xương rồng này rất đẹp, hoa trắng to bản, hương thơm đặc trưng, lên hình bao lung linh nhưng lại cực kỳ nhanh tàn. Hoa chỉ nở vào khoảng cuối tháng 5 và trong vòng 5 đến 10 ngày. Chính vì thế, bạn trẻ nào ở miền Tây hay gần Sóc Trăng nên lưu ý để có thể sở hữu những góc ảnh đẹp và "chất ngầu" nhất nhé!

 
Những bông hoa trắng muốt đầy ấn tượng và đẹp mộc mạc.
Những bông hoa trắng muốt đầy ấn tượng và đẹp mộc mạc.

>>> Bạn xem chưa: Nón lá sen: Sản phẩm tinh tế và sáng tạo từ người thợ làm nghề tại Huế

Dân mạng: "Việt Nam có nhiều thứ tuyệt vời mà chưa thể khám phá"

Quả thực, dù có rất nhiều kiểu tường sơn xanh, thếp đỏ nhưng hàng rào xương rồng mộc mạc này vẫn là điều ấn tượng với nhiều tín đồ mê chụp hình. Với hàng rào xương rồng đang rộ hoa, nhiều bạn trẻ đã cảm thấy thích thú và hẹn hò "cạ cứng" tới chụp hình. Một số khác thì hết lời khen ngợi vì không ngờ ở Sóc Trăng lại có hàng rào tuyệt sắc đến thế.

- Tuyệt vời quá Việt Nam ơi!

- Quê hương mình vẫn luôn mộc mạc như vậy. Mà ở quê thôi chứ thành phố nào được như vậy.

- Nhớ nhà quá, nhớ tía lắm mấy bạn ơi. Ngày xưa tía má mình cũng trồng một cây y hệt giống này nè, hoa thơm ngát luôn ý.

 
Thành viên group Việt Nam Ơi thích thú với hàng rào xương rồng đang rộ hoa.
Thành viên group Việt Nam Ơi thích thú với hàng rào xương rồng đang rộ hoa.

Hàng rào dài khoảng hơn 5m nên bạn có thể tha hồ chụp hình nhưng đừng quên xin phép hoặc tạo dáng trong "yên lặng" nhé!Hàng rào dài khoảng hơn 5m nên bạn có thể tha hồ chụp hình nhưng đừng quên xin phép hoặc tạo dáng trong "yên lặng" nhé!

>>> Bạn xem chưa: Hẹn ngày hết dịch, nhất định phải đi Huế: "Sống ảo" ở Làng Hương

Hiện tại, điểm "sống ảo" đặc biệt tại Sóc Trăng vẫn đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thuộc group Việt Nam Ơi. Để chiêm ngưỡng nhiều khoảnh khắc hơn về bụi xương rồng đặc biệt này thì gia nhập ngay Việt Nam Ơi để khám phá nhé!

Ảnh: Bửu Bụng Bia/ Group Việt Nam Ơi

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Về Tây Ninh, check-in "nghìn góc cực yêu" tại cây thốt nốt trái tim

Tây Ninh có nhiều địa điểm tham quan thú vị như Ma Thiên Lãnh, núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng... Nhưng mới đây, giới trẻ còn phát hiện một điểm chụp hình mới khá "xịn sò" tại Tây Ninh, có thể cho những góc ảnh "nghìn like".

Đặc biệt, cô bạn Ngọc Dung - thành viên group Việt Nam Ơi còn đến đây "tận mục sở thị" và chụp nguyên một bộ ảnh cực đẹp cùng người thương. Địa điểm "tình bể bình bông" này chính là đôi thốt mốt đan thành hình trái tim, gần núi Bà Đen đấy nhé!

Xem thêm TẠI ĐÂY!

"Vì đất nước mình còn lạ, cần chi đâu nước ngoài. Đặt chân lên tất cả mọi miền là ước mơ ta ước hoài". Nhanh vào group Việt Nam Ơi để khám phá những điều tuyệt vời các tỉnh thành nước ta nào.