"Hàng nóng" của BB&BG chính thức ra mắt

11:10 04/11/2013

Clip hài của BB&BG Sự khác biệt giữa phim và đời thật là những tình huống nhỏ khác nhau giữa trong phim và đời được thể hiện qua lăng kính vui nhộn và hài hước.

Sau một thời gian khá lâu chưa có sản phẩm mới thì mới đây nhóm BB&BG đã trở lại với một clip hài vui nhộn theo một phong cách hoàn toàn mới. Nội dung clip nói về sự khác biệt giữa những tình tiết trong phim và cuộc sống. Các tình huống rất dễ bắt gặp cả ngoài đời lẫn trong phim đã được nhóm chọn lọc đưa vào clip như: ngủ, bị bệnh, an ủi bạn bè, lãng mạn hay lãng xẹt, vấp ngã, đánh nhau...

Khi xem những bộ phim tình cảm lãng mạn, chắc hẳn các bạn thường à, ồ lên vì những cảnh tưởng sướt mướt, cách giải quyết tình huống rất ý nghĩa và nhân văn, một kết thúc có hậu để hả lòng khán giả. Tất nhiên không phải phim nào cũng vậy, một số phim gần đây lại đi theo hướng khai thác "rất đời, rất thực", đôi khi còn được cường điệu hóa lên cho bộ phim hấp dẫn, tăng yếu tố ăn khách. Dù có như thế nào thì giữa hiện thật và trong phim đều có một khoảng cách rất lớn.


	1/Nữ sinh
	Phim 1/Nữ sinh
Phim

Đời
 
2/Đánh nhau
Phim
 
Đời
 
3/Lãng mạn
Phim
 
Đời
 
4/Bệnh
Phim
 
Đời
 
5/Vấp ngã
Phim
 
Đời
 
6/Khi bạn bè có chuyện buồn
Phim
 
Đời
 
7/Xem phim
Phim
 
Đời
 
Còn nhiều tình huống hài hước nữa, các bạn hãy xem clip dưới đây để thưởng thức trọn vẹn nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật sảng khoái với sản phẩm hài mới nhất của BB&BG.