Hàng nghìn nữ sinh có cơ hội nhận quà từ Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015

06/05/2015, 18:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Chương trình Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam – Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 chủ đề “Tôi yêu Áo dài – Tỏa sáng nét đẹp Việt” trao tặng giải thưởng dành cho trường có nữ sinh đoạt giải: Nhãn hàng Lencii - Thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải áo dài đồng phục cho nữ sinh toàn trường.

Chương trình Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015 bước sang năm thứ tư và đã trở thành một chương trình quen thuộc với các bạn nữ sinh các trường THPT, ĐH, CĐ trên toàn quốc. 

Chương trình Tìm kiếm gương mặt Áo dài nữ sinh Việt Nam – Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015 chủ đề “Tôi yêu Áo dài – Tỏa sáng nét đẹp Việt” đã chính thức khởi động. 

Chương trình sẽ chính thức nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30-5-2015. Tất cả các bạn nữ sinh từ 16-22 tuổi (có năm sinh từ 1993-1999) đang học tại các trường PTTH, THCN, CĐ và ĐH trên toàn quốc đều có thể tham gia chương trình. 

Điều đặc biệt nhất chỉ có ở chương trình năm nay: Giải thưởng dành cho trường có thí sinh đoạt giải nhất Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015: Nhãn hàng Lencii - Thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải áo dài đồng phục cho nữ sinh toàn trường.

Như vậy, nếu bạn đoạt giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, tức là bạn đã mang đến cho tất cả các bạn nữ sinh trong trường của mình cơ hội nhận được một phần quà đặc biệt và cực kỳ có ý nghĩa, giúp truyền tải thông điệp “Tôi yêu áo dài” đến tất cả những bạn bè xung quanh mình. 

Vượt qua một danh hiệu và một sân chơi cho cá nhân, chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 còn mang ý nghĩa là chương trình mang đến đồng phục áo dài cho tất cả các nữ sinh trong trường. Thế nên, khi tham gia chương trình, các bạn nữ sinh không phải chỉ mang về cho mình giải thưởng cao nhất của chương trình, mà còn mang về nét đẹp tà áo trắng của cả trường mình! 

Ngoài giải thưởng dành cho các bạn đoạt giải cao, các khán giả theo dõi chương trình còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn, là một điện thoại di động Microsoft Lumia 640 – màn hình 5inch, wifi, 3,5G, chip lõi tứ 1,2Hz, Camera 8MP. Sản phẩm được tặng kèm 1 năm sử dụng gói Office 365 trị giá 1.299.000 đồng. 

Thêm vào đó, chắc chắn chuỗi hoạt động ngoại khóa của chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 sẽ phong phú hơn, để các nữ sinh đến với chương trình sẽ có điều kiện tốt nhất để phát huy nét đẹp và sự tự tin của mình, trang bị thêm nhiều kỹ năng và cũng để Ban giám khảo có sự đánh giá chính xác nhất dành cho mỗi thí sinh. 

Nhiều bạn trẻ yêu quý chương trình đã không giấu được sự háo hức và hồi hộp khi chương trình bắt đầu. 

Bạn Mỹ Khôi - Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2014 chia sẻ: “Được biết năm nay chương trình có Giải thưởng dành cho trường có thí sinh đoạt giải Nhất Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 là vải áo dài đồng phục cho nữ sinh toàn trường, Khôi vui lắm khi chương trình đã mở rộng qui mô hơn và tạo thêm điều kiện để Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 tôn vinh nét đẹp của tà áo dài truyền thống, đồng thời cũng là hành động thiết thực đưa hình ảnh áo dài đến gần với mọi người hơn! Theo Khôi, phần quà này như là một thông điệp vô cùng ý nghĩa và mang tinh thần chia sẻ cao! Chắc chắn là Khôi sẽ nhắn các bạn ở trường mình tham gia chương trình”. 

Là một nữ sinh của khu vực Cần Thơ, bạn Yến Thư – Giải Nhì và giải Ứng xử Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2014 cho biết: “Chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam được đông đảo các bạn học sinh ở khu vực miền Tây hưởng ứng, bởi chương trình không chỉ tôn vinh nét đẹp của áo dài truyền thống, nét đẹp của nữ sinh và tà áo dài trắng trong học đường. 

Năm nay, với giải thưởng dành cho trường có nữ sinh đoạt giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam, các bạn nữ sinh càng thêm hào hứng tham gia, với hy vọng đoạt giải để mang về phần quà ý nghĩa cho hàng nghìn bạn bè trường mình. Các bạn nam cũng sẽ rất tự hào và cổ vũ nhiệt tình cho nữ sinh trường mình. Thật sự Thư rất mong các bạn nữ sinh khu vực miền Tây sẽ đoạt giải cao trong chương trình năm nay”.

CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ÁO DÀI NỮ SINH VIỆT NAM 2015 - TÔI YÊU ÁO DÀI 

Chủ đề: Tỏa sáng vẻ đẹp Việt 

Năm thứ tư của hành trình tìm kiếm và tôn vinh nét đẹp Áo dài Nữ sinh Việt Nam.

Ai sẽ trở thành Đại sứ của hình ảnh Áo dài Nữ sinh Việt Nam năm 2015?

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng

Đặc biệt, giải thưởng dành cho trường có thí sinh đoạt danh hiệu Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015: Nhãn hàng Lencii - thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải Áo dài đồng phục cho nữ sinh toàn trường.

Khán giả theo dõi chương trình có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn 01 điện thoại di động Microsoft Lumia 640 - Màn hình 5inch, wifi, 3,5G, chip lõi tứ 1,2Hz, Camera 8MP

Thông tin về chương trình:

o Website: http://www.hotvteen.vn/forum/tôi yêu áo dài

o Facebook: http:// www.facebook.com/vtmmagazine; https://www.facebook.com/MissAoDaiNuSinhVietNam

o Email: missaodainusinhvietnam@vanthemy.com; hotvteen@vanthemy.com

o Điện thoại: (08)38.237.325 (số nội bộ: 156)

o Mobile : 0938 011 652 (Ms. Thanh Tú)