Phản ứng của Mỹ Tâm khi hàng ngàn khán giả Hàn thuộc làu bản hit "Người hãy quên em đi"?

Một không gian âm nhạc vô cùng xúc động đã diễn ra tại Hàn Quốc khi Mỹ Tâm cùng người hâm mộ hát và nhảy "Người hãy quên em đi".

Một không gian âm nhạc vô cùng xúc động đã diễn ra tại Hàn Quốc khi Mỹ Tâm cùng người hâm mộ hát và nhảy "Người hãy quên em đi". Không giấu được cảm xúc, nữ ca sĩ đã rơi lệ ngay trên sân khấu.

Có mặt tại Hàn Quốc vào 2/9 để dành thời gian tham gia Lễ hội Văn hóa Việt Nam, Mỹ Tâm đã có buổi giao lưu vô cùng đáng yêu và không kém phần xúc động cùng người hâm mộ Hàn Quốc. Trong buổi giao lưu, Mỹ Tâm đã trình diễn ca khúc Người hãy quên em đi, một sản phẩm vô cùng hot trong album Tâm 9. Đặc biệt, cô còn kêu gọi khán giả hát và nhảy cùng mình để tạo thêm không khí cho buổi diễn.


Mỹ Tâm hát, nhảy Người hãy quên em đi cùng khán giả Hàn.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi hàng ngàn khán giả Hàn thuộc làu bản hit


Mỹ Tâm trình diễn cực sung ca khúc Người hãy quên em đi.
Mỹ Tâm trình diễn cực sung ca khúc Người hãy quên em đi.

Với hàng vạn khán giả trong tâm thế vô cùng nhiệt tình, sự ủng hộ của họ dành cho Mỹ Tâm, đặc biệt là trên đất khách quê người đã khiến cô không khỏi xúc động. Nếu người hâm mộ tại Việt Nam vẫn thường xuyên theo dõi và tham dự các buổi concert của "Hoạ mi tóc nâu" rất dễ dàng thì với những cộng đồng người Việt sinh sống tại Hàn là điều khá khó khăn. Lại thêm trước nay Mỹ Tâm luôn là người khá trân trọng những tình cảm khán giả dành cho mình, nên những độ mãnh liệt của họ dành cho thần tượng đã khiến Mỹ Tâm vô cùng xúc động và rơi lệ ngay trên sân khấu.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi hàng ngàn khán giả Hàn thuộc làu bản hit


Cô đặc biệt xúc động trước tình cảm của hàng vạn khán giả.
Cô đặc biệt xúc động trước tình cảm của hàng vạn khán giả.

Bên cạnh đó, cô cũng không quên kêu gọi mọi người đến concert của mình tại Hàn Quốc vào tháng 10 để gặp lại nữ ca sĩ. Đêm nhạc solo Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st dự định sẽ diễn ra vào ngày 15/9 nhưng do để kịp một số người hâm mộ Việt làm visa đi Hàn, "Hoạ mi tóc nâu" đã dời lịch đến ngày 20/10. Live concert sẽ được tổ chức tại sân vận động Jangchung, nơi từng diễn ra những concert lớn của các Idol Kpop, đây là một sự kiện ý nghĩa cô muốn dành tặng cho cộng đồng người Việt sinh sống tại Hàn.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi hàng ngàn khán giả Hàn thuộc làu bản hit


Mỹ Tâm vẫn còn nhiều dự án khác ở Hàn.
Mỹ Tâm vẫn còn nhiều dự án khác ở Hàn.

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang... Xem thêm >> Tiểu Sử Mỹ Tâm

Dù được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng Solo concert tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm phải dời ngày vì lí do này

Đã có chính thức thời gian "chị đẹp" Mỹ Tâm thực hiện liveshow tại Hàn Quốc

Bị fan vây kín khi biểu diễn tại Hàn Quốc, CDM không ngờ Mỹ Tâm lại nổi tiếng đến mức này

Mỹ Tâm