Hàng ngàn hộp bánh Pizza hảo hạng rơi vung vãi ra đường

11/08/2017, 15:03 GMT+07:00

Một đường cao tốc ở Arkansas mới đây đã buộc phải cấm đường trong vài giờ, sau khi một xe tải chở đầy bánh pizza đông lạnh gặp tai nạn và làm đổ hết số bánh pizza ra đường.


Khung cảnh vụ tai nạn
Khung cảnh vụ tai nạn

Chiếc xe tải 18 bánh đang chở hàng ngàn chiếc pizza hiệu DiGiorno và Tombstone này đã đâm vào một cây cầu vào thứ Tư vừa rồi. Vụ va chạm đã làm rời phần thân sau của chiếc xe, và hậu quả là hàng ngàn chiếc bánh pizza hảo hạng rơi vương vãi khắp nơi trên đường Interstate 30.


Pizza rơi vương vãi ra đường.
Pizza rơi vương vãi ra đường.

Các nhà quản lý cao tốc Arkansas đã ngay lập tức phải ra một thông báo cấm làn đường đi về phía tây trong vòng bốn giờ đồng hồ. Trong khi đó, một đội dọn dẹp đã phải đến dọn số bánh pizza kia. Không có ai bị thương trong sự cố hi hữu này. Nhưng chưa rõ là cái cái bánh pizza nào bị 'mất tích' hay không.

Hàng ngàn hộp bánh Pizza hảo hạng rơi vung vãi ra đường

Người phát ngôn Phòng Giao Thông - ông Danny Straessle cũng đã xác nhận rằng cây cầu chỉ bị hư hại một chút ít, nhưng lại có vô vàn chiếc bánh pizza nằm ngổn ngang trên đường cao tốc liên bang. 

Vụ tai nạn giao thông xảy ra ngay trước văn phòng Phòng Giao Thông Arkansas. Và đội dọn dẹp đã mất vài giờ đồng hồ cùng với nhiều máy móc để dọn sạch đống lộn xộn trên đường. 

Hàng ngàn hộp bánh Pizza hảo hạng rơi vung vãi ra đườngHàng ngàn hộp bánh Pizza hảo hạng rơi vung vãi ra đường

Tuyến đường cao tốc này bao quanh mạn phía nam Little Rock, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối Dallas và một số địa điểm ở phía tây với Memphis, Tennessee. 

Nguồn: Daily Mail