Bất chấp nguy hiểm, nhiều người thoát tắc đường theo kiểu “se chỉ luồn kim” dưới gầm xe bồn

23/02/2019, 14:50 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt xe máy chui hầm xe bồn để… đi nhanh hơn khiến nhiều người thót tim.

“Chỉ cần 1 sự di chuyển nhỏ khi chiếc xe bồn nhích nhẹ về phía trước thì tính mạng của những người này sẽ ra sao?”, một ý kiến bày tỏ của dân mạng.

Tình trạng tắc đường chẳng còn xa lạ gì và để tìm ra giải pháp thì đây không phải là chuyện ngày 1 ngày 2. Thế nhưng, thực tế là những người tham gia giao thông đường bộ vẫn luôn biết cách luồn lách để nhích ra khỏi đám đông xung quanh mình mỗi khi tình trạng ách tắc xảy ra.

Tuy nhiên, cách mà những người trong đoạn clip này đã làm để thoát khỏi cảnh tắc đường quả thực khiến cộng đồng mạng “sốc toàn tập”.


Người người nối đuôi nhau chui qua gầm xe bồn. 
Người người nối đuôi nhau chui qua gầm xe bồn. 

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng nhiều người nối đuôi nhau dắt xe máy chui qua gầm 1 chiếc xe bồn chở gas để sang bên kia đường, có lẽ là nơi thông thoáng hơn, thực sự gây ám ảnh. Cứ thế, từng người từng người một, họ bất chấp nguy hiểm đang rình rập để có được cái lợi nhỏ nhoi trước mắt.


Hình ảnh khiến nhiều người thót tim. 
Hình ảnh khiến nhiều người thót tim. 

Rất nhiều người đã bày tỏ:

- “Coi clip mà thót tim, đợi một tí thì có sao đâu mà cứ phải đem mình ra đùa giỡn với thần chết vậy”.

- “Tại sao mấy người này có thể coi thường tính mạng đến thế, dù là coi bản thân không ra gì thì cũng còn suy nghĩ đến người thân nữa chứ”.

- “Nhanh một phút chậm cả đời”, những người tham gia giao thông này chỉ vì muốn đi nhanh hơn một chút mà mặc kệ lưỡi hái tử thần đang kề cạnh”.

Phải chăng họ đang nghĩ đây là “giải pháp thông minh” khi qua đường kiểu “se chỉ luồn kim” như thế này? Những hình ảnh này được dân mạng chia sẻ với lời cảnh báo đến những người tham gia giao thông, đừng vì 1 phút ngẫu hứng để rồi phải ân hận cả đời.

Ảnh cắt từ clip

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!