Hàng loạt Idols kết hợp khuấy động 2012 SBS Music Awards

24/12/2012, 15:30 GMT+07:00

B2ST, Kara, SISTAR, 4minute, After School, Secret... cùng kết hợp đốt cháy sân khấu âm nhạc cuối năm ′2012 SBS Music Awards′.

Với chủ đề "The Color of K-pop", các thành viên ở từng nhóm sẽ được phân chia lại để tạo thành bốn nhóm nhạc mới với 4 màu sắc biểu trưng: xanh dương, đỏ, đen và trắng. Cả bốn nhóm sẽ được chính thức ra mắt vào tối 29/12 trên chương trình âm nhạc đặc biệt cuối năm của đài SBS.

4 nhóm sẽ là Dynamic Black, Dramatic Blue, Dazzling RedMystic White, bao gồm các thành viên Gi KwangYo Seop của B2ST, Jo KwonJin Woon của 2AM, G.O. và Lee Joon của MBLAQ, Ji YoungNicole của Kara, HyolynBora của Sistar, SunhwaHyosung của Secret, HyunaGa Yoon của 4Minute...Thành viên của các nhóm đã được quyết định thông qua phiếu bầu chọn trên website SBS từ 4-13/11 vừa qua.

Dynamic Black, nhóm nam mạnh mẽ và nam tính bao gồm Gi Kwang, Jin Woon, Lee Joon, Hoya (Infinite)L.Joe (Teen Top)Dramatic Blue thể hiện hình ảnh lãng mạn, thanh lịch bao gồm Yo Seop, G.O, Jo Kwon, Woohyuun (Infinite)Niel (Teen Top). 

Trong khi đó ở phía nữ,  Dazzling Red đại diện cho hình ảnh quyến rũ, gợi cảm bao gồm Nicole, Hyorin, Hyosung, HuynANana (After School), đối lập với một Mystic White đầy lãng mạn và huyền bí của Ji Young, Bora, Gayoon, SunhwaLizzy (After School).

Các nhà sản xuất danh tiếng Brave Brothers, Kim Do Hoon Sweetune sẽ viết các ca khúc ra mắt chính thức cho 4 nhóm. Blue và White sẽ phát hành ca khúc chủ đề vào 26/12, trong khi Black và Red sẽ phát hành vào 27/12.

Hãy cùng trông chờ vào sự hợp tác đầy bất ngờ và kịch tính này nhé.