Hàng loạt fan ngoảnh mặt với thần tượng bị đồn có người yêu

22:00 01/10/2013

Sau tin đồn tình cảm ầm ĩ mới đây của thành viên nhóm nhạc Infinite L (tên thật Lee Myung Soo), nhiều fanpage nổi tiếng và lâu năm của anh chàng đã đồng loạt tuyên bố đóng cửa.

Ngày 26/9, tin đồn thành viên nhóm Infinite, L, đang hẹn hò với Kim Do Yeon, cô gái từng xuất hiện trong chương trình "Mars People Virus" của đài tvN, đã nổ ra. Đi kèm theo đó là nhiều bằng chứng chứng minh mối quan hệ này như áo đôi, giày đôi, vòng tay giống nhau, ảnh chụp chung.

Đặc biệt là lời nhắn trên twitter của Kim Do Yeon, với các dòng đầu khi ghép lại sẽ thành câu "Em nhớ anh, L, Myung Soo à". Không chỉ vậy, khi tìm lại, fan còn phát hiện ra tên của Do Yeon trong phần "Thank to" trên bìa album của Infinite.


	
	Thông báo tạm ngưng trên trang fanpage lkimfan.net
Thông báo tạm ngưng trên trang fanpage lkimfan.net


	
	Thông báo tạm ngưng trên trang fanpage l-alie.com
Thông báo tạm ngưng trên trang fanpage l-alie.com

Chiều ngày 27, công ty quản lý của L đã chính thức lên tiếng khẳng định hai người chỉ là bạn thân, không phải tình nhân. Thế nhưng, dường như lời tuyên bố này đã không thể níu kéo được tình cảm của các fan hâm mộ. Ngay trong ngày hôm đó, hai fanpage lớn nhất của L là "lkimfan.net""l-aile.com" đã lần lượt ra đi.

Trên fanpage lkimfan chỉ còn lại một đoạn lời nhắn: "Trước đây dường như tôi chỉ biết chạy thẳng về phía trước, giờ đã đến lúc nghỉ ngơi rồi. Người luôn ao ước trở thành một ngôi sao lấp lánh lấp lánh, Myung Soo à. Để anh có thể tỏa sáng, fan của anh đã phải lùi vào bóng tối sâu hun hút đấy. Thế nên, hãy biết trân trọng bản thân mình nhiều hơn nữa nhé".

Trong khi đó, nếu vào fanpage l-aile, sẽ chỉ thấy một bức ảnh chụp một đoạn viết với tiêu đề "Sự nhẫn nại". Đoạn viết bắt đầu bằng câu: "Trên con đường dài, người lữ khách tạm dừng bước chân, ngước nhìn lên bầu trời." Đây được coi như một lời thông báo gián tiếp việc fanpage này sẽ đóng cửa một thời gian.

Các fan hâm mộ của Infinite tỏ ra vô cùng tiếc nuối: "Lời nhắn của lkimfan đúng đấy. L, anh cần biết giữ mình cẩn thận hơn."