Đồng loạt các đạo diễn lên tiếng tố một nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao

19:30 18/04/2021

Drama hot nhất làng giải trí Việt hôm nay đó chính là đạo diễn Nhất Trung tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" đã khiến công chúng không khỏi xôn xao "đoán già đoán non". Vụ ồn ào đó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi có rất nhiều sao Việt vào ủng hộ nam đạo diễn.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Nhất Trung bức xúc chia sẻ: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, OST. Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

 Đạo diễn Nhất Trung giải thích 2 vấn đề đầu tiên đang gây băn khoăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn Nhất Trung bức xúc đăng đàn một bài viết khá dài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau lời chia sẻ đầy ẩn ý, ngay lập tức, cư dân mạng réo gọi tên của Nhã Phương - Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9x, bởi vì đây là 3 nữ diễn viên chính trong bộ phim 1990 sắp được công chiếu của nam đạo diễn. Tuy nhiên, nếu đọc kỹ từng chi tiết trong bài thì có lẽ cả khán giả và các nghệ sĩ khác đều ngầm hiểu sao nữ mà đạo diễn Nhất Trung đang ám chỉ là ai.

Chính vì vậy, bên dưới bài đăng, hàng loạt sao Việt rủ nhau vào ủng hộ, thậm chí các đạo diễn khác còn đồng tình với lời tố của đạo diễn Nhất Trung. Cụ thể, đạo diễn Nguyễn Phương Điền - đạo diễn phim Vua Bánh Mì, Tiếng Sét Trong Mưa đồng cảm và chia sẻ: “Thương và hiểu em. Anh cũng bị bé đó hành hạ 1 tháng trời, cho dù anh chỉ là 1 người làm phim truyền hình”.

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 5.
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đồng cảm với Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó đạo diễn Võ Thanh Hòa - đạo diễn phim Chị Mười Ba, Ông Ngoại Tuổi 30, Hoán Đổi cũng lên tiếng ủng hộ đạo diễn phim 1990, anh khẳng định phải có người lên tiếng phơi bày sự thật. Không chỉ vậy, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng động viên Nhất Trung.

Sau Nhất Trung, hàng loạt đạo diễn tố 1 sao nữ chảnh chọe, hành hạ ekip, netizen tiếp tục gọi tên Nhã Phương - Ảnh 6.
Nhiều đạo diễn cũng lên tiếng tố cáo người mà Nhất Trung đề cập cũng hay "mắc bệnh ngôi sao" trong các dự án trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”? - Ảnh 5.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng động viên Nhất Trung và ekip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, rất nhiều sao Việt cũng vào an ủi và động viên Nhất Trung vượt qua "cú sốc" này như: NSƯT Kim Xuân, NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Tú Vi, Nam Thư, Lê Giang, Mạc Văn Khoa, Tuấn Trần,...

NSƯT Kim Xuân an ủi: "Thương con lắm, mong con có cách giải quyết"

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung động viên: "Đã từng làm việc và chơi với Trung một thời gian, mình thấy Trung đúng là 1 người hoà nhã, dĩ hoà vi quý, đầy năng lượng tích cực và luôn thân ái với anh em, hết lòng với nghề, không chỉ là âm nhạc mà còn về điện ảnh! Chia buồn với bạn về sự cố lần này! Chúc bạn sớm tìm ra giải pháp tốt nhất cho phim mình!".

Trấn Thành bày tỏ rằng: "Hic... bạn cố nhé! Mọi việc sẽ ổn thôi",...

 
Một số bình luận của sao Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của sao Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Rất đông nghệ sĩ vào ủng hộ và động viên Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất đông nghệ sĩ vào ủng hộ và động viên Nhất Trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần cũng lên tiếng an ủi đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần cũng lên tiếng an ủi đàn anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, phía đại diện của Nhã Phương và Diễm My 9x cũng đã lên tiếng phản hồi về những lùm xùm trên và khẳng định mọi quyết định về lịch trình cũng như nội dung công việc của cả 2 nữ diễn viên đều do công ty quản lý, sắp xếp. Nếu có vấn đề trong việc quảng bá phim thì tất cả đều không nằm trong quyền kiểm soát của Nhã Phương và Diễm My 9x.

 
Quản lý của Diễm My 9x và Nhã Phương lên tiếng bênh vực 2 nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)
Quản lý của Diễm My 9x và Nhã Phương lên tiếng bênh vực 2 nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Sắp đến ngày công chiếu nhưng bộ phim 1990 lại vướng phải không ít ồn ào làm phim phải dời lịch chiếu. Mặc dù không gọi đích danh nhưng bài viết đã ám chỉ khá rõ về nhân vật mà đạo diễn Nhất Trung đang chỉ trích.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

NHẤT TRUNG: NHẠC SĨ THÀNH CÔNG VỚI VAI TRÒ ĐẠO DIỄN

Nhất Trung được khán giả biết đến với thành viên của nhóm nhạc đình đám 1 thời AXN, sau đó anh chuyển sang làm quản lí và thành công khi đào tạo Minh Hằng, Tim...

Trong vài năm trở lại đây, Nhất Trung lấn sân sang làm đạo diễn và có nhiều tác phẩm thành công về doanh thu phòng vé như Bệnh Viện Ma, Cua Lại Vợ Bầu, 49 Ngày...

Trong năm 2021, Nhất Trung rất mong chờ bộ phim điện ảnh 1990 nhận được sự ủng hộ của khán giả và tạo ra doanh thu phòng vé "khủng".

Xem thêm về Nhất Trung tại đây!