Hàng không

HÀNG KHÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ hành khách mạo hiểm trèo lên cánh máy bay để đi dạo 'cho đỡ nóng'

Nữ hành khách mạo hiểm trèo lên cánh máy bay để đi dạo "cho đỡ nóng"

Sống trẻ

Khi được hỏi về hành vi trèo lên cánh máy bay của mình, bà mẹ trẻ giải thích rằng vì thấy trong khoang quá nóng bức, ngột ngạt nên quyết định ra đó để hít thở.

Chân dung bộ ba soái ca ngành hàng không là con sao Việt đình đám

Nhân vật

Hà Duy, Lê Hồng Phúc, Võ Lê Thành Vinh đều là những cái tên nổi bật trong ngành hàng không với xuất thân “chẳng phải dạng vừa”.

Đài Loan tạo chuyến bay giả xoa dịu cơn thèm du lịch của hành khách

Cộng đồng mạng

Hãng hàng không ở Đài Loan đã tạo ra những chuyến bay giả vờ, để khách lên một chiếc máy bay thật, hít hà chút không khí trong khoang rồi lại quay về.

Dương Mạc Anh Quân rời showbiz đi làm tiếp viên hàng không

Thời trang

Người mẫu, diễn viên Dương Mạc Anh Quân cho biết anh đã theo công việc tiếp viên hàng không được 6 tháng nay.

Tổ bay nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện cách ly theo quy định

Xã hội

Các thành viên của tổ bay từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải thực hiện cách ly tại khách sạn thuộc địa phương được quy định.

Máy bay bị trượt khỏi đường băng có thể là do lỗi của phi công

Xã hội

Theo nhận định của cán bộ Bộ GTVT, sự cố hàng không xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 14/6 có thể là do lỗi của 2 phi công.

Sau 1/7 người Việt có thể đi đến nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan

Xã hội

Hiện tại tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang có nhiều chuyển biến tích cực, các hoạt động vui chơi giải trí cũng như du lịch được mở cửa trở lại dần dần.

Hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì tự ý ngả ghế khi máy bay cất cánh

Pháp Đình

Mâu thuẫn trong việc ngả ghế ngồi trên máy bay, một hành khách đã lớn tiếng với người ngồi sau mình và nhận kết cục cực "thảm".

Đồng phục tiếp viên thay đổi vì Covid-19: Không còn áo váy điệu đà

Xã hội

Thay vì những bộ đồng phục đẹp đẽ được là lượt cẩn thận thì nay đồng phục của các tiếp viên hàng đã bị thay đổi sau mùa Covid-19.

Đề xuất tăng tần suất bay nội địa, bỏ giãn cách ghế ngồi

Xã hội

Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã đề xuất với Bộ Giao thông vận tải về việc điều chỉnh bỏ giãn cách ghế ngồi trong hoạt động hàng không nội địa.

Xem thêm