Hằng Bing Boong "chờ ai đêm Giáng sinh"?

22/12/2013, 18:30 GMT+07:00

Hòa vào không khí showbiz Việt đang từng bừng nhân mùa giáng sinh, Hằng Bing Boong cũng đã kịp cho ra mắt ca khúc Chờ ai đêm Giáng sinh cùng những hình ảnh mới nhất trong dịp Noel năm nay.

Single Chờ ai đêm Giáng sinh của Hằng Bing Boong được sáng tác bởi nhạc sĩ Kiên Trần, một người bạn, một người em rất tài năng. Giai điệu và màu sắc của ca khúc này khá khác so với  những chất nhạc mà Hằng từng trải nghiệm . Lyric khiến người nghe xúc động  bởi câu chuyện tình buồn của một cô gái  mong chờ người mình yêu trong đêm giáng sinh.

Hằng là người cầu toàn quá mức cho phép đôi khi khiến ekip hơi khó chịu vì tính cách này của mình. Ví dụ gần nhất khi bắt tay vào thu âm ca khúc Chờ Ai Đêm Giáng Sinh, Hằng đã phải thay đổi tới lui 3 phòng thu với 4 lần thu âm mix master  vì nhiều lí do như âm thanh, tâm lý...v..v..  Mỗi bản thu,  mỗi hoạt động Hằng đều muốn thật hoàn hảo tới từng chi tiết – đôi khi nó khiến Hằng bị strees và nổi cáu với một ai đó bất kỳ.

Trong không khí giáng sinh này, Hằng cũng tranh thủ chụp mấy tấm hình để mừng giáng sinh. Hằng xin gởi lời chúc đến quý độc giả của YAN nói chung và Mlog nói riêng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Photo : Bruno
Make up : Kristen Nguyễn