Hanbin vẫn mỉm cười dù bị loại khỏi show "I-LAND" trước thềm chung kết

12/09/2020, 08:30 GMT+07:00

I-LAND là show tìm kiếm tài năng âm nhạc đang thu hút sự chú ý tại Hàn, được tổ chức bởi Big Hit Entertainment. Tại chương trình, nhiều thực tập sinh từ các quốc gia khác nhau đều hội tụ để tranh suất debut. Trong số đó, Hanbin là thực tập sinh người Việt duy nhất.

Trải qua chặng đường dài, Hanbin trụ vững đến những vòng cuối cùng. EP.11 của I-LAND chính thức lên sóng, kết quả của bài kiểm tra thứ 3 khiến người xem bất ngờ.

 
Hanbin - nam dancer người Việt với khát vọng debut tại Hàn. Ảnh: I-LAND
Hanbin - nam dancer người Việt với khát vọng debut tại Hàn. Ảnh: I-LAND

>>> Bài viết liên quan: Phản ứng của netizen Hàn về thực tập sinh người Việt Hanbin tại I-LAND

Hanbin nỗ lực khi trình diễn Flame On

Tối 11.09, EP.11 của chương trình I-LAND chính thức lên sóng. Ở tập này, 10 thí sinh sẽ được chia làm 2 đội và thực hiện bài kiểm tra thứ 3. Hai đội lần lượt thể hiện màn trình diễn theo phong cách đã được ấn định trước đó gồm Chamber 5Flame On. Hanbin - thực tập sinh người Việt nằm trong nhóm Flame On.

 
Hanbin lần đầu tiên được đeo huy hiệu chỉ dành riêng cho top 7. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin lần đầu tiên được đeo huy hiệu chỉ dành riêng cho top 7. Ảnh: Chụp màn hình

Trong quá trình luyện tập, Hanbin được huấn luyện viên nhận xét chưa thể hiện năng lượng tốt như những thành viên khác. Lời góp ý này đã giúp anh nỗ lực hơn nữa, cố gắng không thua kém bất kỳ ai.

Khi bắt đầu bài kiểm tra thứ 3 trên sân khấu chính thức, Hanbin gần như thay đổi hoàn toàn. Người hâm mộ có thể nhận thấy kỹ năng của Hanbin đã cải thiện nhiều so với những vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, phần thể hiện của Hanbin không được đánh giá cao, anh bị nhận xét hát lạc giọng.

 
Hanbin bị nhận xét hát lạc giọng so với nhóm. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin bị nhận xét hát lạc giọng so với nhóm. Ảnh: Chụp màn hình

Giám khảo chia sẻ: "Tôi tự hỏi tại sao bạn lại hát như vậy và ước nó sẽ tốt hơn". Một producer khác nhận định: "Mỗi khi bài hát thay đổi, tôi muốn nhìn thấy một Hanbin khác nhưng bạn luôn giống bạn trước đó".

>>> Xem thêm: Thực tập sinh người Việt tiếp tục vào vòng trong của "I-LAND"

Hanbin rời cuộc chơi với điểm số 72

Ở bài kiểm tra thứ 3 này, kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào các producer. 9 thực tập sinh làm tốt nhất sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết. Hanbin người nhận được nhiều kỳ vọng từ fan Việt không nhận được kết quả tốt trong bài kiểm tra lần này. Nam thực tập sinh xếp cuối bảng do producer lựa chọn và phải rời I-LAND. Số điểm Hanbin nhận được là 72 điểm.

 
Hanbin chỉ được 72 điểm trong bài kiểm tra thứ 3 và phải rời cuộc chơi. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin chỉ được 72 điểm trong bài kiểm tra thứ 3 và phải rời cuộc chơi. Ảnh: Chụp màn hình

Mặc dù bị loại nhưng Hanbin vẫn mỉm cười trong giây phút còn đứng trên sân khấu, trước khi nói lời tạm biệt. Hanbin chia sẻ: "Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với những người bạn và những ngày luyện tập vất vả". Hanbin cũng hứa rằng anh sẽ debut vào một ngày không xa trong tương lai. Hình ảnh Hanbin đầy mạnh mẽ khiến các thực tập sinh khác phải bật khóc.

 
Hanbin vẫn mỉm cười chúc mừng các thực tập sinh khác. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin vẫn mỉm cười chúc mừng các thực tập sinh khác. Ảnh: Chụp màn hình

 
Nụ cười đầy mạnh mẽ của Hanbin. Ảnh: Chụp màn hình
Nụ cười đầy mạnh mẽ của Hanbin. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Thực tập sinh người Việt Hanbin xuất sắc đạt hạng 4 tại "I-LAND"

Hanbin - nam dancer người Việt đã chứng tỏ bản lĩnh thực sự với đam mê âm nhạc. Để đi đến chặng đường hôm nay, Hanbin đã nỗ lực nhiều hơn cả những gì anh thể hiện trên sóng truyền hình. Dù không được debut nhưng fan vẫn kỳ vọng Hanbin sẽ tiếp tục có cơ hội mới.

Ảnh: Tổng hợp

Fan đã hết mình ủng hộ cho Hanbin

Trở thành thực tập sinh người Việt duy nhất trong chương trình tìm kiếm idol Hàn là thành tích đáng nể của Hanbin. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đã hết lòng ủng hộ cho Hanbin bằng nhiều cách khác nhau. 

Vừa qua, fan của Hanbin tại Việt Nam lẫn quốc tế đã thực hiện dự án quảng bá cho nam thí sinh tại Sinsadong từ 4-7/9 và ở Myeongdong từ  8-18/9. Các hình ảnh kêu gọi bình chọn cho Hanbin xuất hiện dày đặc, gây ấn tượng với non-fan. Nhờ đó, kết quả bình chọn của Hanbin ở bài kiểm tra thứ 2 vươn lên hạng 4.

Tại Việt Nam, cộng đồng fan của Hanbin tích cực kêu gọi cư dân mạng tham gia bình chọn cho anh trong show I-LAND. Độ phổ biến của Hanbin tăng lên đáng kể.