Hanbin được Big Hit "đãi ngộ" đăng clip lên YouTube

05/01/2021, 14:00 GMT+07:00

Hanbin vinh dự khi được Big Hit Labels đăng tải toàn bộ màn trình diễn lên kênh YouTube 49,8 triệu người đăng ký. Đặc biệt, chỉ sau 3 giờ đăng tải lượt xem của nam ca sĩ thậm chí còn vượt các tiền bối khác.

 
Màn trình diễn của Hanbin nhanh chóng đạt lượt cao lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn trình diễn của Hanbin nhanh chóng đạt lượt cao lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Thực tập sinh người Việt Hanbin xuất sắc đạt hạng 4 tại "I-LAND"

Hanbin được Big Hit "đãi ngộ"

Vào ngày 31/12/2020 vừa qua, Hanbin đã có màn trình diễn solo tại concert gia đình Big Hit Labels. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám như BTS, GFRIEND, TXT… và Hanbin được giao trọng trách mở màn. Vào ngày 4/1 vừa qua, màn trình diễn của anh đã được công ty đăng tải lên kênh YouTube có 49,8 triệu người theo dõi.

 
Lượt xem của anh thậm chí còn cao hơn cả ENHYPEN (Ảnh: Chụp màn hình)
Lượt xem của anh thậm chí còn cao hơn cả ENHYPEN (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng đó chính là nam thực tập sinh vượt mặt nhiều tiền bối như NU'EST, GFRIEND hay nhóm nhạc mình đã “debut hụt” ENHYPEN về lượt xem. Chỉ sau 3 giờ đăng tải, màn trình diễn của Hanbin tại concert của Big Hit Labels đã đạt 98 lượt yêu thích và 369 nghìn lượt xem. Trong khi đó màn trình diễn của GFRIEND chỉ sở hữu 140 nghìn lượt xem, ENHYPEN 313 nghìn lượt xem… Theo đó, lượt xem của nam thực tập sinh chỉ xếp sau TXT và BTS.

 
GFRIEND cũng chỉ mới chạm mốc hơn 140 nghìn. (Ảnh: Chụp màn hình)
GFRIEND cũng chỉ mới chạm mốc hơn 140 nghìn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Phản ứng của netizen Hàn về thực tập sinh người Việt Hanbin tại I-LAND

Cộng đồng mạng Việt hết lòng ủng hộ nam ca sĩ

Thành tích đáng ngưỡng mộ này một phần đến tự sự ủng hộ hết lòng của khán giả Hàn Quốc, Quốc tế và cả quê nhà Việt Nam. Cái tên Hanbin trong thời gian vừa qua liên tục xuất hiện trong các diễn đàn dành cho K-pop với lời kêu gọi ủng hộ. Không chỉ theo dõi màn biểu diễn của Hanbin mà phía bài đăng, hàng loạt bình luận khen ngợi đã được cư dân mạng để lại. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng cũng như nghị lực, niềm đam mê hết mình vì âm nhạc của Hanbin.

 
Cộng đồng mạng ủng hộ Hanbin. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng ủng hộ Hanbin. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem ngay: J-Hope (BTS) tặng giày cho thực tập sinh người Việt Hanbin

Nhìn vào thành tích hiện tại của Hanbin, nhiều người mong rằng trong thời gian tới anh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Còn bạn nghĩ gì về anh chàng thực tập sinh người Việt này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

NETIZEN HÀN GÂY PHẪN NỘ KHI YÊU CẦU HANBIN VỀ VIỆT NAM DEBUT

Thời điểm Hanbin còn tham gia cuộc thi I-LAND, bảng bình bầu được mở và fan đua nhau kêu gọi mọi người ủng hộ cho thần tượng mình.

Lúc này, Hanbin là một trong những thí sinh có cơ hội debut khiến netizen Hàn phẫn nội và đưa ra hàng loạt ý kiến chỉ trích, tẩy chay.

Nhiều bài đăng về anh khẳng định rằng Hanbin nên về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp vì nếu debut ở Hàn sẽ bị flop.

Theo đó, netizen khẳng định rằng nam thực tập sinh không có nhan sắc lẫn tài năng, tiếng Hàn lại chẳng thành thạo thì rất khó để thành công.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.