Hết bị tố giả danh người Hàn, Hana Phan Hân tiếp tục bị bốc phốt "sống ảo"

15/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Tại chương trình Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào tháng 4 vừa qua, thí sinh Hana Jang (Hana Phan Hân) nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu. Theo đó, cô nàng chia sẻ bản thân là con lai Hàn - Việt, vừa từ Hàn Quốc về Việt Nam vào tháng 2/2018 nên chưa nói rành tiếng Việt cũng như gặp khó khăn trong việc dùng từ.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng đã ngay lập tức tố cáo Hana Jang là người nói phét bởi lẽ bố mẹ cô đều là người Việt 100%. Nói có sách mách có chứng, các "thánh soi" đã liên tục tung loạt bằng chứng về việc cô gái này từng tham gia nhiều gameshow trước đó. Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ là Hana Jang chính là một "thánh bốc phét" thứ thiệt.


Hana Jang tại chương trình Ca sĩ bí ẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hana Jang tại chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Hana Phan Hân: Giả danh người Hàn, khai man thân thế

Theo những bằng chứng dân mạng chỉ ra, Hana Jang tự giới thiệu bản thân là Phan Hân và lấy tuổi 19 khi tham gia chương trình Vietnam's Got Talent 2015. Khi được ban giám khảo hỏi thăm quê quán ở đâu thì cô trả lời bố là người Hàn Quốc tên Jang Hoon và mẹ là người Quảng Trị.


Hana Jang trong thân phận Phan Hân tham gia chương trình Vietnam's Got Talent 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hana Jang trong thân phận Phan Hân tham gia chương trình Vietnam's Got Talent 2015.

Chưa hết, cô gái này tiếp tục gây hoang mang khi tham gia Ngôi sao tình yêu với ngoại hình khác lạ. Đáng chú ý là lúc này Hana Phan Hân khai rằng bản thân mới 18 tuổi. Hơn thế, cô nàng còn mâu thuẫn trong lời nói khi cho biết họ tiếng Việt của mình là "Nguyễn" thay vì "Phan" như trước đó.


Hana Phan Hân "trong vai" cô con lai có họ tiếng Việt là "Nguyễn" trong Ngôi sao tình yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hana Phan Hân "trong vai" cô con lai có họ tiếng Việt là "Nguyễn" trong Ngôi sao tình yêu.

Chỉ đến khi tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn vào tháng 4 thì mọi màn kịch của Hana Phan Hân mới bị vạch trần. Trước những lời nói phét trắng trợn của Hana Phan Hân, cộng đồng mạng tỏ ra rất bức xúc và phẫn nộ như thể bị dắt mũi suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra khó chịu khi nhà sản xuất các gameshow mà Hana Phan Hân tham gia đã không làm đúng trách nhiệm trong khâu kiểm duyệt thân thế thí sinh trước khi lên sóng.

Hana Phan Hân biến hóa khôn lường qua từng gameshow. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHana Phan Hân biến hóa khôn lường qua từng gameshow.

Tưởng chừng sau những ồn ào kể trên, Hana Phan Hân đã từ bỏ ý định dấn thân vào showbiz nhưng không, cô lại tiếp tục gây xôn xao khi tung MV đầu tay mang tên Cuối tuần vào tháng 5 vừa qua. Hiện tại, MV mới của "thánh nói phét" chỉ đạt gần 250 lượt like nhưng đến tận 9,1 nghìn lượt dislike.

Chưa kể, cộng đồng mạng còn phát hiện ca khúc tự nhận do bản thân mình viết này của Hana Phan Hân chính là "bê nguyên xi" từ hit Friday của nữ ca sĩ Hàn Quốc IU. Vốn đã bị ghét lại gây thêm nhiều ồn ào, Hana Phan Hân dĩ nhiên không tránh khỏi "cơn mưa gạch đá" từ nhiều người.


Sản phẩm dính quá nhiều lỗi của Hana Phan Hân ngay lập tức bị gắn mác "thảm họa âm nhạc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm dính quá nhiều lỗi của Hana Phan Hân ngay lập tức bị gắn mác "thảm họa âm nhạc".

>>> Xem thêm: Hana Phan Hân tung MV đạo nhái trắng trợn, bị gắn mác "thảm họa âm nhạc"

Hana Phan Hân tiếp tục dính phốt "sống ảo"

Gần đây, Hana Phan Hân lại tiếp tục bị dân mạng "vạch trần" tính thích nói xạo của mình. Nguyên văn bài chia sẻ của người này như sau:

"Sau một thời gian vắng bóng chị Hana Phan Hân 18 tuổi đã quay trở lại vài xạo hơn xưa. Vì lý do gì đó chị ta để tên Face tiếng Hàn nên không ai tìm thấy, thế là chị đã quyết định đổi tên để có thêm 91 người like page chị, trong đó có khoảng 40 nick do chị tự tạo và 51 nick hóng để chửi chị ta...

... Hiện tại chị đang hay sắp casting chương trình xyz gì đó có Hương Giang. Tôi tha thiết mong chờ sự phốt cực mạnh từ ban biên tập để chị ta muôn đời không ngốc đầu lên nổi nữa. Nói không phải ác chứ cái dòng đòi làm nghệ sĩ mà chối bỏ quê hương, tiếng nói, không có trình độ chuyên môn, FALL ĐẠI HỌC.... nhắc lại là chị kêu FALL ĐẠI HỌC, nói láo từ thuở mới vào nghề thì tốt nhất nhấn xuống cho bớt rác trong Showbiz Việt.

Nói chứ Showbiz Việt này bây giờ khắc nghiệt không khác gì quê cha của chị ta, xạo đều đặn là bị tẩy chay không đứng lên nổi như cặp đôi nọ".


Dân mạng chỉ ra rằng Hana Phan Hân tạo tài khoản giả để theo dõi fanpage của chính mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng chỉ ra rằng Hana Phan Hân tạo tài khoản giả để theo dõi fanpage của chính mình.


Dân mạng rủ rê nhau vào Instagram mới của Hana Phan Hân để xem "tấu hài". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân mạng rủ rê nhau vào Instagram mới của Hana Phan Hân để xem "tấu hài".

Phần kê khai lý lịch đầy hài hước của Hana Phan Hân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhần kê khai lý lịch đầy hài hước của Hana Phan Hân.

Bên dưới bài "bốc phốt", nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với những "trò lố" mới của Hana Phan Hân:

"Lại làm trò hề cho thiên hạ"

"Trời ơi sắp tới Hana Phan Hân đăng ký người ấy là ai hả. Không biết chị ta còn khai mình là con lai Hàn Quốc và mới 18 tuổi nữa không?"

"Giờ hết thích làm nhà sản xuất âm nhạc chuyển sang làm bác sĩ hả? Ngộ nghĩnh ghê!"

"Sắp tới lại tham gia gameshow nữa à. Chuẩn bị xem tấu hài cực mạnh nhé mọi người!"

"Dân mạng Việt Nam dữ lắm, càng phốt mạnh càng bị ghét càng nhiều. Sau đó, thời gian ngắn sẽ yêu quý trở lại. Công thức khá phổ biến. Chúc mừng Hana nhưng tụi tôi đã biết kế hoạch của cô rồi"

"Khi MC hỏi Hana bao nhiêu tuổi chắc lại bảo 17 tuổi quá! Riết tham gia nhiều lại bảo "con là trẻ sơ sinh" mới thoả mãn được cái tính xạo sự của chị"

>>> Xem thêm: 18 câu nói dối kinh điển, ai cũng biết là "xạo là sai nhưng cũng đã từng thực hiện"

Chưa biết sắp tới Hana Phan Hân sẽ còn ý định giả danh người Hàn hay khai man thân thế trên sóng truyền hình nữa hay không, nhưng có một điều chắc chắn là khán giả đang cảm thấy rất ngán ngẩm trước những "chiêu trò" của cô. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì chuyện bị ghét là điều không thể tránh khỏi.

Xem thêm nhiều thông tin sao Việt thú vị tại YAN!