"Tiểu tam" bị ghét cay ghét đắng trong ADODDA 3 tung bộ ảnh gợi cảm

04/11/2019, 18:50 GMT+07:00

Người hâm mộ chắc vẫn còn chưa "nguôi giận" bởi sau khi theo dõi MV Anh ta bỏ em rồi của Hương Giang. Vì trong MV mới nhất của gịọng ca gốc Hà Nội, nhiều khán giả đã phải "tức điên" khi hết lần này đến lần khác Hương Giang để mặc cho "tiểu tam" lộng hành.

Karen nói gì trước phản ứng của khán giả dành cho nhân vật "Hân tuesday" 

Anh ta bỏ em rồi là sản phẩm thứ 3 trong chuỗi MV Tuesday Universe của Hương Giang. Mặc dù chuỗi dự án này chỉ gồm 4 MV nhưng đến tận MV thứ 3 mà Hương Giang vẫn để mặc cho "Hân tuesday" ngang nhiên làm đủ chuyện để hại mình.

Không những thế, dưới khung bình luận của MV, nhiều khán giả không tiếc lời "đe doạ" cô nàng "tiểu tam dai nhất hành tinh" này. Đối với một người diễn viên mà nói, việc nhập vai và thể hiện xuất sắc nhân vật của mình đã là một thành công trong sự nghệp diễn xuất của mình. Trước sự phản ứng của khán giả, Karen (Hân) mới đây đã nhắn nhủ một đôi lời đến khán giả.

Khi mình đẩy nhân vật đi đến một giới hạn xa nhất có thể, để khiến khán giả cảm thấy ức chế nhất có thể, thì cái kết của nhân vật Gia Hân sẽ càng được chờ đợi hơn, càng tạo ra cảm giác hả hê thỏa mãn hơn".

Sau mỗi phần ADODDA thì mức độ thần kinh của Hân đều tăng lên. Tuy nhiên, sau mỗi phần thì tôi cảm nhận khán giả yêu mến mình hơn. Cho nên những tin nhắn tiêu cực cũng bớt đi nhiều mà thay vào đó là những tin nhắn như“Phần 4 Hân hãy tỏ tình yêu Giang luôn đi! Đó sẽ là cái kết đẹp nhất!” – Karen chia sẻ.

Hàng loạt biệt danh được đặt ra những đó lại là những phản ứng tốt

MV trở nên nổi tiếng cũng là lúc Karen nhận được một loạt những biệt danh mới từ nhân vật Hân. Điển hình như: “Tuesday sống dai nhất làng nhạc Việt”, “Tuesday bất tử”,... Thậm chí, có người còn cho rằng Hân giờ đây không thể gọi là con giáp thứ 13 nữa, mà phải là con giáp thứ 14 – con đĩa mới “xứng tầm”. So với 2 phần MV trước thì MV thứ 3 này, Karen lại được khán giả nhìn nhận một cách văn minh hơn, thay vì chửi bới như mọi khi, thì các fan hâm mộ đã vào trang cá nhân của Karen để lại nhiều bình luận tốt.

Một vài hình ảnh đẹp khác của Karen:

Thủ vai Gia Hân trong suốt 3 phần đã qua của ADODDA, Karen Nguyễn thành công khiến khán giả “ghét cay ghét đắng” nhân vật của mình bằng diễn xuất thuyết phục. Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Văn Hóa TP. HCM với chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Ngoài diễn viên, cô còn hoạt động với vai trò người mẫu, VJ và beauty blogger. Sau thành công của chuỗi dự án “ADODDA”, Karen Nguyễn được đông đảo khán giả biết đến với hình ảnh người thứ ba mưu mô lúc nào cũng chực chờ bùng nổ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!