Chúc mừng Hương Giang hẹn hò Matt Liu, "Hân tiểu tam" cũng bị bắt bẻ

16:10 08/08/2020

Từ tối qua cho đến nay các thông tin về Hương Giang tại chương trình hẹn hò và kết đôi được với anh chàng CEO người nước ngoài đã chiếm sóng trên các diễn đàn.

Hiện tại, cái tên của cả hai đang là từ khóa hot, mỗi động thái đều được quan tâm. Điều này mới thấy được rằng khán giả mong cô có tin vui trong suốt thời gian qua.

 
Cả hai đều hiện rõ sự vui mừng, hạnh phúc khi tìm được nhau. (Ảnh: Người ấy là ai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đều hiện rõ sự vui mừng, hạnh phúc khi tìm được nhau. (Ảnh: Người ấy là ai)

>>> Xem thêm: Matt Liu lái siêu xe đưa Hương Giang về dinh sau màn trao hoa hẹn hò

"Hân tiểu tam" chúc mừng Hương Giang

Ngay khi câu chuyện này được lên sóng, cả hai chính thức xác nhận và nói lời cảm ơn nhau thì khán giả cũng như bạn bè, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ. Cả hai xứng đôi từ diện mạo đến thành công trong công việc nên mọi người ủng hộ nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, "Hân tiểu tam" - diễn viên Kiều Diễm cũng chúc mừng Hương Giang: "Chúc mừng chị yêu, mãi hạnh phúc nha". Ngay lúc này đây, cộng đồng mạng nhanh chóng vào trêu ghẹo, hỏi xem cô có ý định cướp bồ nữa hay không. Bởi lẽ, trong loạt MV của nữ ca sĩ trong thời gian qua thì "Hân" đóng vai phản diện, chuyên tìm cách phá hoại hạnh phúc, tán tỉnh bạn trai của Hoa hậu.

 
Lời chúc của Kiều Diễm bị mọi người "cà khịa". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời chúc của Kiều Diễm bị mọi người "cà khịa". (Ảnh chụp màn hình)

 
Nhiều ảnh chế cũng theo đó mà xuất hiện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ảnh chế cũng theo đó mà xuất hiện. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang công khai gọi CEO là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã đến

Động thái đầu tiên của Matt Liu sau khi chương trình phát sóng

Sau khi công khai hẹn hò, nói lời cảm ơn vì Matt Liu đã xuất hiện thì anh cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khung ảnh tình tứ với đối phương. Họ đi chơi từ trước nhưng mãi đến hôm nay mới được đăng tải trên mạng xã hội.

CEO người nước ngoài còn nhắn nhủ cực tình tứ rằng: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh. Cảm ơn ê-kíp Người ấy là ai cho một trải nghiệp khó quên này".

 
Động thái này phần nào khẳng định họ đang tìm hiểu nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái này phần nào khẳng định họ đang tìm hiểu nhau. (Ảnh: FBNV)

 
Hội chị em thân thiết cũng đã cùng đi du lịch, "Hoa dâm bụt" nhiệt tình ủng hộ mối quan hệ này và họ không ngừng phấn khích trong thời gian vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội chị em thân thiết cũng đã cùng đi du lịch, "Hoa dâm bụt" nhiệt tình ủng hộ mối quan hệ này và họ không ngừng phấn khích trong thời gian vừa qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Hoa hậu Hương Giang trao hoa kết đôi với CEO người Singapore​

Có lẽ chuyện tình của họ đang có tiến triển tốt nên từ Đức Phúc, Hòa Minzy đều nhắc đến một ngày vui và họ sẽ xuất hiện để hát trong đám cưới. Nếu sự thật này sớm diễn ra thì chắc chắn các fan cũng như đồng nghiệp của Hương Giang sẽ hạnh phúc không kém nhân vật chính.

Lời tỏ tình xúc động của Matt Liu

Vốn là người nước ngoài, không quá giỏi sử dụng tiếng Việt và khi MC với mọi người trò chuyện vẫn phải xen lẫn 2 ngoại ngữ để diễn đạt hết ý cho anh hiểu. Tuy nhiên, Matt Liu đã bày tỏ sự chân thành khi tỏ tình bằng tiếng Việt và nói khá dài, thậm chí anh còn lồng bài hát của Hương Giang vào.

Cụ thể, CEO điển trai nhắn nhủ: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".