Hân lớn tiếng, tiếp tục làm khó bà Mai chuyện trông cháu khiến CĐM phẫn nộ

16:30 21/08/2018

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 47 vô cùng kịch tính khi mối quan hệ giữa bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) tiếp tục khiến người xem "phát bực" bởi sự hỗn xược của Hân khi cho rằng nguyên nhân khiến bé Gấu bị bệnh là do bà Mai không biết chăm sóc.

Trong những tập gần đây mối quan hệ giữa Hân (Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân) không còn được vui vẻ như trước kể từ thời điểm cô bắt đầu đi làm và xem thường người khác bằng những đồng tiền mà cô có được.

Ở đoạn preview của Gạo nếp gạo tẻ tập 47, Hân tiếp tục xem thường bà Mai, khi vừa mới về tới nhà, nghe tin con trai lại bệnh, Hân liền chỉ trích mẹ là không biết cách chăm sóc. Trước sự hỗn xược của con gái, bà Mai phản ứng trẻ con bệnh vặt là chuyện bình thường. Tuy nhiên, Hân phủ nhận mọi công sức đó khi nói với bà rằng cô chu cấp tiền và cô có quyền buộc bà chăm sóc bé Gấu cho cẩn thận.


Preview Gạo nếp gạo tẻ tập 47: Hân tiếp tục làm khó bà Mai trong chuyện trông cháu

Ngay lúc cuộc khấu chiến giữa Hân và bà Mai chưa có dấu hiệu dừng lại, Kiệt (Trung Dũng) cũng vừa về đến nhà. Chứng kiến vợ đang lớn tiếng với mẹ, Kiệt khuyên ngăn Hân không nên cãi lại. Tuy nhiên, bà Mai lại trút hết sự giận dữ ấy cho Kiệt khi nói rằng: "Tất cả là tại cậu đó, nếu mà cậu có đủ khả năng lo cho vợ cậu và con cậu thì bây giờ tôi đâu phải nai lưng ra lo cho con của cậu còn bị vợ của cậu cằn nhằn kìa".


Kiệt chứng kiến cuộc cãi nhau giữa Hân và bà Mai
Kiệt chứng kiến cuộc cãi nhau giữa Hân và bà Mai


Kiệt khuyên Hân không nên lớn tiếng với mẹ
Kiệt khuyên Hân không nên lớn tiếng với mẹ


Bà Mai "giận cá chém thớt" đổ hết mọi nguyên nhân là do Kiệt mà ra
Mai "giận cá chém thớt" đổ hết mọi nguyên nhân là do Kiệt mà ra

Trước sự giận dữ của mẹ vợ, Kiệt chỉ biết xin lỗi mặc cho người gây ra cuộc khẩu chiến này xuất phát từ Hân. Tuy nhiên, bà Mai vẫn chưa chịu dừng lại khi nói rằng: "Xin lỗi suông thôi thì xin lỗi làm cái gì?".

Bà cũng không quên tự trách bản thân vì cho HânKiệt về sống chung: "Tự dưng bày đặt cho con, cho cháu về ở rồi bây giờ vừa cực, vừa tức đây này. Có giỏi thì dọn ra khỏi đây đi".


Bà Hân đuổi Kiệt và Hân dọn ra khỏi nhà bà
Hân đuổi KiệtHân dọn ra khỏi nhà bà


Nghe hết những lời bà Mai nói, Hân quay sang Kiệt và tỏ vẻ khó chịu.
Nghe hết những lời bà Mai nói, Hân quay sang Kiệt và tỏ vẻ khó chịu.

Đón xem tập 47 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay ngày 21/8 trên HTV2