Phản ứng của bạn thân 20 năm Vân Quang Long khi Linh Lan xin lỗi?

13/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Hàn Thái Tú là một trong những người bạn ở Mỹ đã đứng ra lo hậu sự cho Vân Quang Long chu toàn, anh cũng đứng ra quyên góp để gửi tiền về cho ba mẹ và con gái của bạn thân quá cố. Chứng kiến Linh Lan lên tiếng về những ồn ào vừa qua, giọng ca Nghèo mà có tình khuyên cô nên dừng lại mọi việc.

 
Hàn Thái Tú cám ơn Linh Lan vì đã chịu lên tiếng (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú cám ơn Linh Lan vì đã chịu lên tiếng (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Động thái của vợ hai Vân Quang Long khi bị chỉ trích

Hàn Thái Tú khuyên Linh Lan nên dừng lại mọi việc

Linh Lan cho biết cô không sai nhưng vì muốn Vân Quang Long ra đi thanh thản và ba mẹ chồng không bị hiểu lầm và chỉ trích nữa nên chấp nhận sai hết tất cả.

Cuối cùng cô gửi lời xin lỗi đến ba mẹ và Vân Quang Long: "Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm. Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa! Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp...Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người".

 
Hàn Thái Tú khiến nhiều người đau lòng khi khoe ảnh kỉ niệm 20 năm tình bạn với Vân Quang Long (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú khiến nhiều người đau lòng khi khoe ảnh kỉ niệm 20 năm tình bạn với Vân Quang Long (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh những lời an ủi đến từ bạn bè, người thân thì đáng chú ý trong số đó là Hàn Thái Tú vào thẳng dưới bài viết của Linh Lan để lại bình luận: "Cám ơn em, Long sẻ an lòng. Mọi việc nên dừng lại".​ Anh cũng nhắn nhủ người bạn quá cố rằng: "mừng lắm...nhẹ nhàng rồi, an lòng rồi...an tâm rồi...tròn lời hứa rồi".

>>> Xem thêm: Linh Lan chính thức lên tiếng nhận sai, gửi lời xin lỗi Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo: "Anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long"

Chứng kiến cảnh Linh Lan lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc và nhận sai, Phạm Thanh Thảo cũng cảm thấy nhẹ đi phần nào. Phạm Thanh Thảo cho hay: "Long ơi! Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Mấy anh, chị, em thắp cho Long nén nhang hoặc gửi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em! Cảm tạ mọi người". 

 
Là một trong những người lên tiếng mạnh mẽ nhất để đòi lại công bằng cho ba mẹ Vân Quang Long. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo đã xoá sạch những statsus. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một trong những người lên tiếng mạnh mẽ nhất để đòi lại công bằng cho ba mẹ Vân Quang Long. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo đã xoá sạch những statsus.

>>> Xem thêm: Phạm Thanh Thảo nhắn Linh Lan: "Đừng giả nhân giả nghĩa nữa"

Cuối cùng Linh Lan cũng đã lên tiếng hy vọng dư luận sẽ chấm dứt ồn ào ở đây, người đã khuất không thể sống lại thế nên chúng ta đừng chỉ trích và làm áp lực người ở lại nữa.

TIỀN QUYÊN GÓP GỬI VỀ CHO GIA ĐÌNH VÂN QUANG LONG

Khi Vân Quang Long qua đời, các đồng nghiệp lập quỹ phúng điếu và ghi rõ tiền gửi về cho ba mẹ và 3 cháu. Bấy lâu nay anh là trụ cột gia đình nên sự ra đi này đã ảnh hưởng phần nào.

Như Hàn Thái Tú kê khai con số đã hơn 300 triệu đồng và tiếp tục tăng. Về bé Helen mọi người đã có phương hướng phù hợp để nuôi dưỡng và cho bé đi học sau này. Phạm Thanh Thảo cũng cho biết hội bạn thân ở Mỹ cũng đã chốt xong cách để hỗ trợ con gái 2 tuổi của Vân Quang Long.

Riêng Dương Ngọc Thái khẳng định: "Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi - Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản". Xem thêm thông tin về đám tang Vân Quang Long tại đây.