Số tiền quyên góp 300 triệu gửi về cho ba mẹ Vân Quang Long và 3 con

09/01/2021, 08:50 GMT+07:00

Từ đám tang của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long đều có thêm những tranh cãi đáng tiếc. Đặc biệt là chuyện vợ 2 nam ca sĩ sau khi bị đồng nghiệp thân thiết ở Mỹ tiết lộ góc khuất khác như hỗn với người lớn, tham tiền,... Mới đây, Hàn Thái Tú đã nêu rõ tiền quỹ sẽ gửi về cho gia đình Vân Quang Long.

 
Anh nói rõ tiền này dành cho 2 bác và 3 cháu, không đề cập về vợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nói rõ tiền này dành cho 2 bác và 3 cháu, không đề cập về vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, mirco đặt lên thi thể

Hàn Thái Tú kê khai số tiền

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân bạn thân của Vân Quang Long đã đăng tải toàn bộ thông tin về số quỹ mà các anh chị em đồng nghiệp cùng chung tay giúp đỡ. Được biết, phần tiền này sẽ gửi về Việt Nam cho ba mẹ cũng như 3 con của cố nghệ sĩ.

Như lời của Hàn Thái Tú tâm sự thì con số này đã nằm ở khoản 12.000 USD (gần 300 triệu) và chưa dừng lại ở đây, mọi người vẫn đang âm thầm ủng hộ tiếp và thời gian tới khi gửi đến người thân Vân Quang Long thì sẽ được kê khai chính xác và số tiền. Đây mới chỉ là phần ở từ phía Hàn Thái Tú tổng kết.

 
Có nhiều anh em nghệ sĩ như Hoài Tâm, Hiền Thục, Nhất Thiên Bảo, Trizzie Nguyễn,... đều chung tay hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có nhiều anh em nghệ sĩ như Hoài Tâm, Hiền Thục, Nhất Thiên Bảo, Trizzie Nguyễn,... đều chung tay hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hàn Thái Tú là người lo liệu từ đám tang đến các vấn đề về sau này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú là người lo liệu từ đám tang đến các vấn đề về sau này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Phạm Thanh Thảo nhắc đến chuyện giúp đỡ con gái nhỏ

Vừa qua khán giả đang rất xôn xao về câu chuyện bạn bè Vân Quang Long chỉ thẳng việc vì sao chị Linh Lan không được gia đình nhận làm con dâu và dùng lời phũ phàng khi nam ca sĩ ra đi. Cụ thể, Phạm Thanh Thảo bức xúc vì biết đối phương thường mắng chồng và có cả tin nhắn nặng lời với ba mẹ, hay đi xin tiền từ thiện của bạn bè ông xã ở Mỹ.

Hiện tại khi nói đến tiền nong để nuôi dưỡng Helen, nữ ca sĩ tiết lộ: "Chuyện không liên quan đến con, thương con lắm. Mình có lập 1 vài nhóm, cả mình và nhiều anh chị em ai cũng thương con bé, mọi người còn đang bàn tính mở 1 tài khoản cho con để lớn con có tiền ăn học hay làm gì đó nhưng với tình hình hiện thời mọi người vẫn chưa quyết định được nên làm thế nào mới hợp lý".

 
Nữ ca sĩ buồn bã khi vài ngày qua cộng đồng mạng chỉ nhìn về một phía mà buông lời nặng nề với gia đình anh, sự thật vẫn còn rất rắc rối. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ buồn bã khi vài ngày qua cộng đồng mạng chỉ nhìn về một phía mà buông lời nặng nề với gia đình anh, sự thật vẫn còn rất rắc rối. (Ảnh: FBNV)

Mọi người cho hay chị Linh Lan không được gia đình chồng chấp nhận, mọi thứ đều có nguyên do. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMọi người cho hay chị Linh Lan không được gia đình chồng chấp nhận, mọi thứ đều có nguyên do. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phạm Thanh Thảo tiết lộ về vợ Vân Quang Long: Mắng ba mẹ nặng lời

Ngay đám tang cũng có thùng quyên góp với mong muốn gia đình anh được giúp đỡ vì bao năm qua Vân Quang Long là trụ cột chính. Mong rằng số tiền sẽ được chuyển đến đúng người, đúng việc để nghệ sĩ ra đi cũng yên lòng.

BA MẸ CHỒNG TIẾT LỘ LÝ DO KHÔNG NHẬN CON DÂU

Sau khi anh mất, trên mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn clip mà hai bác trò chuyện với mọi người nói đến việc mình không nhắc tên Linh Lan ở đám tang và khẳng định không xem cô ấy với vai trò là con dâu.

"Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long mất nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng", ba nam ca sĩ cho biết.

Xem thêm tại đây!