Hàn Thái Tú đáp trả khi bị chỉ trích gửi tiền phúng điếu cho Linh Lan

04/03/2021, 13:00 GMT+07:00

Hàn Thái Tú đã làm đoạn video 3 phút chính thức lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích gửi tiền phúng điếu cho vợ hai Vân Quang Long và mong câu chuyện được dừng lại.

 
Hàn Thái Tú lên tiếng khi nhận phải những chỉ trích vô cớ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú lên tiếng khi nhận phải những chỉ trích vô cớ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Linh Lan công khai tiền phúng viếng, khẳng định đã làm tròn bổn phận

Linh Lan công khai nhận 113 triệu tiền phúng điếu

Sau 2 tháng kể từ ngày Vân Quang Long lìa xa cõi trần thì Linh Lan chính thức có livestream đầu tiên trên trang cá nhân để nói rõ nhiều vấn đề, trong đó có tiền phúng điếu. 

Cô kể, bạn thân 20 năm của chồng quá cố đã gửi toàn bộ số tiền do Hàn Thái Tú quyên góp về Việt Nam chia ra 3 phần (ba mẹ Vân Quang Long, Kỳ - Hy, Helen) và cô nhận được 113 triệu đồng: "Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ". 

 
Hàn Thái Tú sau đó cũng đăng status khuyên mọi người ngưng lấy nỗi đau người khác làm niềm vui. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú sau đó cũng đăng status khuyên mọi người ngưng lấy nỗi đau người khác làm niềm vui. (Ảnh chụp màn hình)

Nam ca sĩ viết: "Ai đã từng đau thấu hiểu nỗi đau, ba mẹ mất con, con mất cha, người thân thương mãi mãi không bao giờ thấy nhau được. Xin đừng lấy nỗi đau của người khác làm niềm vui hay nguồn lợi. Hãy để người nằm xuống được an nghỉ và người đang sống đừng đau thương nỗi đau". 

 
Bên dưới bài đăng của Hàn Thái Tú, Linh Lan cũng gửi đến anh lời cảm ơn. Cô chia sẻ: "Cảm ơn anh trai vì tất cả. Sau này Helen lớn lên, em sẽ kể nó nghe khi ba nó nằm xuống". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên dưới bài đăng của Hàn Thái Tú, Linh Lan cũng gửi đến anh lời cảm ơn. Cô chia sẻ: "Cảm ơn anh trai vì tất cả. Sau này Helen lớn lên, em sẽ kể nó nghe khi ba nó nằm xuống". (Ảnh chụp màn hình)

 
Được biết, Linh Lan cũng từ chối nhận sự giúp đỡ nuôi con gái đến từ Dương Ngọc Thái. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Linh Lan cũng từ chối nhận sự giúp đỡ nuôi con gái đến từ Dương Ngọc Thái. (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Hàn Thái Tú bị mắng té tát khi bênh vực Linh Lan

Hàn Thái Tú làm clip đáp trả

Sau dòng trạng thái của Hàn Thái Tú được đăng tải bâng quơ thì cư dân mạng vội vịn vào đó và cho rằng nam ca sĩ đang bênh vực Linh Lan và nhanh chóng buông lời chỉ trích anh.

 
"Xin cám ơn những người đã quan tâm Tú trong thời gian qua. Tôi chẳng hiểu lý do gì mà quý vị nổi máu sung thiên quá trời với tôi. Câu chuyện đơn giản tôi gửi tiền về và hỏi thăm tiền về đến nơi chưa để có câu trả lời các anh chị em. Khi cô Lan nhắn muốn cám ơn nhóm anh chị em đó đã giúp phần tiền chứ không phải cám ơn riêng tôi", Hàn Thái Tú chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Xin cám ơn những người đã quan tâm Tú trong thời gian qua. Tôi chẳng hiểu lý do gì mà quý vị nổi máu sung thiên quá trời với tôi. Câu chuyện đơn giản tôi gửi tiền về và hỏi thăm tiền về đến nơi chưa để có câu trả lời các anh chị em. Khi cô Lan nhắn muốn cám ơn nhóm anh chị em đó đã giúp phần tiền chứ không phải cám ơn riêng tôi", Hàn Thái Tú chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)


Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích.

>>> Xem thêm: Phản ứng của bạn thân 20 năm Vân Quang Long khi Linh Lan xin lỗi?

"Các vị cho tôi biết, thông tin ở đâu ra mà còn trù ẻo tôi: "Đời khổ lắm! Tôi chết rồi ai lo cho gia đình, quý vị mở miệng ra bồ tát lắm". Hãy để người mất được yên, đào xới không có gì hay thừa hưởng được cái gì trong đây hết. Tôi làm clip này vì rất thương anh chị em quan tâm mấy ngày nay phải buồn. Đời tôi chỉ thích đi kiếm tiền chứ không thích kiếm chuyện. Môn phái kiếm chuyện các bạn đi tìm chỗ khác mà chơi. Đây là cái đoạn cuối cùng tôi nói về vấn đề này, tôi không giận, quý vị tự nói, tự nghe, tự chịu. Tôi chả sợ gì hết chỉ sợ người thân tôi buồn thôi", Hàn Thái Tú bày tỏ.

CHỊ DÂU VÂN QUANG LONG CHỈ TRÍCH LINH LAN

Chị dâu của Vân Quang Long chia sẻ rằng cô cảm thấy xấu hổ khi em mất chưa được bao lâu mà Linh Lan đã phàn nàn trên mạng về vấn đề tiền phúng điếu không đều. Chị quyết định lên tiếng là vì quá bức xúc và mong mọi người hãy để yên cho ba mẹ Quang Long vì bây giờ họ là người đau khổ nhất. Mất đi người con trai duy nhất thì liệu bố mẹ nào có thể chịu đựng nổi.

Bây giờ, ngày nào hai bác cũng sẽ ra mộ để quét dọn cho con trai rồi khóc. Trong khi ba của cố ca sĩ bị bệnh tim, việc khóc lóc, tâm trạng buồn bã sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chị của Vân Quang Long chỉ muốn rằng: “Mọi người làm ơn đừng chửi bố mẹ Vân Quang Long và cô Linh Lan cũng đừng nói gì nữa. Long nó mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan nay mang tiền lên chia sẻ, mai mang tiền lên mạng nói". Xem thêm thông tin về Vân Quang Long tại đây