Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

31/12/2020, 08:15 GMT+07:00

Dù anh em đồng nghiệp cố gắng đưa thi thể Vân Quang Long về với gia đình nhưng không thể vì đang trong lúc dịch bệnh. Hiện tại, các bước chuẩn bị cho tang lễ ở Mỹ đã được mọi người cùng nhau chuẩn bị.

 
Nhà quàn - nơi này sẽ là địa điểm tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà quàn - nơi này sẽ là địa điểm tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Người thân chuẩn bị các bước

Cách đây vài giờ, hình ảnh gia đình họ hàng của Vân Quang Long và Hàn Thái Tú đang từng bước thực hiện những điều cần thiết cho tang lễ đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Ban đầu, mọi người vẫn cố gắng làm mọi cách có thể để đưa anh về Việt Nam với ba mẹ, vợ con nhưng đến thời điểm hiện tại thì điều này không thể diễn ra, lễ viếng chính thức được thực hiện ở Mỹ.

Người thân đi tìm nhà quàn, mua quan tài, hộp gỗ để tro cốt,... Thông tin chính xác về lễ viếng và thăm lần cuối vẫn chưa được hé lộ, mọi người vẫn đang tất bật chuẩn bị những điều tốt nhất có thể cho Vân Quang Long.

 
Hàn Thái Tú cho hay đã lựa chọn những gì tốt nhất cuối cùng cho người ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàn Thái Tú cho hay đã lựa chọn những gì tốt nhất cuối cùng cho người ra đi. (Ảnh: FBNV)

 
Chẳng ai muốn chụp kỉ niệm những khung ảnh như thế này nhưng họ phải lưu giữ để gia đình tại Việt Nam tiện theo dõi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng ai muốn chụp kỉ niệm những khung ảnh như thế này nhưng họ phải lưu giữ để gia đình tại Việt Nam tiện theo dõi. (Ảnh: FBNV)

 
Các anh em có thể đến nhà quàn để tiễn đưa cố nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các anh em có thể đến nhà quàn để tiễn đưa cố nghệ sĩ.

>>> Bài viết liên quan: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

Sao Việt mong mỏi thông tin

Tại quê nhà, không chỉ có vợ con mà đông đảo đồng nghiệp cũng trông ngóng từng phút xem tình hình như thế nào, tang lễ dễ biến ra sao. Giờ đây chẳng ai có cơ hội nhìn thấy Vân Quang Long lần cuối cùng nữa mà cũng chỉ có thể thông qua vài bức ảnh, chi tiết mà người ở Mỹ chia sẻ lại. Các anh em cùng động viên Hàn Thái Tú, thay mặt mọi người cố gắng lo liệu chu toàn cho Vân Quang Long.

 
Các anh em ở quê nhà trông đợi tình hình từng phút một, giờ đây họ mong mỏi tro cốt khi nào được đưa về Việt Nam và sớm nhất có thể để mọi người đến viếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các anh em ở quê nhà trông đợi tình hình từng phút một, giờ đây họ mong mỏi tro cốt khi nào được đưa về Việt Nam và sớm nhất có thể để mọi người đến viếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chỉ 20 ngày, vợ chồng Việt Hương phải lo liệu 2 đám tang đồng nghiệp

Ba mẹ nam ca sĩ lớn tuổi, vợ thì lại có con nhỏ, tình hình dịch bệnh không được phép bay sang Mỹ ở thời điểm này. Đau lòng nhất và chẳng có từ ngữ nào diễn tả được việc người thân ra đi mà chẳng được nhìn mặt lần cuối, mọi thứ chỉ nhận thấy qua màn ảnh điện thoại.

LÝ DO GIA ĐÌNH MUỐN HỎA THIÊU VÂN QUANG LONG TẠI MỸ

Tâm lý ai cũng muốn anh về với gia đình để không ra đi cô đơn xứ người, người thân cũng muốn nhìn thấy anh lần cuối. Tuy nhiên, ba của Vân Quang Long lớn tuổi, lại mắc bệnh tim nên sự việc này sẽ rất ảnh hưởng, gia đình đồng ý với phương án hỏa thiêu ở Mỹ vì không muốn có thêm tin xấu nào diễn ra.

Trước đó, vợ nam ca sĩ cam lòng tay trắng, bán hết nhà cửa, đất đai nếu cần chi phí đưa thi thể về Việt Nam: "Nhưng nếu có cơ hội đưa thi hài anh toàn vẹn về Việt Nam, tôi sẽ bán nhà, bán đất và bán hết tài sản để lo chi phí. Hy vọng lớn nhất của mẹ con tôi là được nhìn mặt anh lần sau cùng trước khi nói lời vĩnh biệt. Sau đó, dù mẹ con tôi có ra đường sống thì tôi cũng chịu".

Xem thêm tại đây!